Tuyên ngôn “sống khỏe” là chìa khóa giúp Kangaroo duy trì vị thế số 1

21/06/2022
4454 lượt xem

Là thương hiệu Gia dụng nhà bếp xuất sắc nhất Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn và Số 1 thị phần Máy lọc nước – Gần 20 năm tại Việt Nam, Kangaroo luôn có những chiến lược “không giống ai” để duy trì vị thế dẫn đầu của mình.

Theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Techsci Research, Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tiếp tục duy trì vị thế số 1 thị phần tại Việt Nam. 2021 là năm thứ 5 liên tiếp Kangaroo duy trì vị thế này kể từ khi dòng máy lọc nước Hydrogen được ra mắt tại Việt Nam.

>>Xem chi tiết tại: https://kangaroo.vn/may-loc-nuoc-hydrogen-kangaroo-giu-thi-phan-so-1-viet-nam

Tuyên ngôn “sống khỏe” là chìa khóa giúp Kangaroo duy trì vị thế số 1

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen giữ thị phần số 1 Việt Nam 5 năm liên tiếp

Nói về kết quả này, ông Phùng Thế Vinh, phó TGĐ phụ trách kinh doanh tập đoàn Kangaroo cho hay “Gia dụng là ngành có sự cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là cạnh tranh về giá, từ đó làm giảm đi chất lượng sản phẩm”.

“Kangaroo xác định chỉ sản xuất và kinh doanh sản phẩm liên quan tới sức khỏe vì vậy, liên tục đòi hỏi sự đầu tư vào nghiên cứu, phát triển công nghệ. Máy lọc nước Hydrogen được coi là sống còn của Kangaroo vì vậy chúng tôi đầu tư 80% nguồn lực từ nghiên cứu đội ngũ, sản xuất đến phát triển thị trường. Vì vậy, chúng tôi tự tin là Kangaroo sẽ tiếp tục duy trì vị thế này trong nhiều năm sắp tới”.

Tuyên ngôn “sống khỏe” là chìa khóa giúp Kangaroo duy trì vị thế số 1

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen nóng lạnh KG10A9S mới nhất 2022

Chỉ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan tới sức khỏe

Lựa chọn “sống khỏe” là sứ mệnh, kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Kangaroo đã đầu tư cho nghiên cứu và phát triển công nghệ từ hơn 7 năm trước đây.

Viện nghiên cứu và ứng dụng của Kangaroo với định hướng chỉ tập trung nghiên cứu ứng dụng các phát minh khoa học vào thực tiễn sản xuất, đưa khoa học vào đời sống nhanh hơn nhờ tiềm lực tài chính và năng lực sản xuất mạnh. Từ đó tới nay các công nghệ về xử lý nước, làm sạch không khí, diệt khuẩn được ưu tiên và đã ứng dụng vào hơn 30% tỉ trọng sản phẩm của hãng.

Tuyên ngôn “sống khỏe” là chìa khóa giúp Kangaroo duy trì vị thế số 1

Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo Hydrogen nóng lạnh KG10A8ES 

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo sau 5 năm ra mắt tại Việt nam đã liên tục chiếm vị trí số 1 thị phần, đóng góp đến hơn 40% tổng sản lượng máy lọc nước bán ra của hãng này.

Về giá trị sản của nước Hydrogen, các nhà khoa học thế giới đã ghi nhận những giá trị vượt trội trong chăm sóc sức khỏe như loại bỏ tác nhân lão hóa, trung hòa axit dư thừa, các tác dụng trong hỗ trợ hệ tiêu hóa tăng cường đề kháng. Nước Hydrogen cũng được ưa chuộng tại các thị trường như Mỹ, Hàn, Nhật.

Tuyên ngôn “sống khỏe” là chìa khóa giúp Kangaroo duy trì vị thế số 1

Máy lọc nước Kangaroo giúp tạo nguồn nước giàu Hydrogen ưu việt cho sức khỏe

Lý giải về việc nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần số 1 Việt Nam, đại diện Kangaroo cho hay, Kangaroo đã đưa giá máy lọc nước Hydrogen về mức giá phù hợp với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, việc chủ động công nghệ, chủ động trong sản xuất và hệ thống phân phối rộng khắp khiến sản phẩm được tiếp cận thị trường nhanh hơn.

Kangaroo hiện sở hữu 7 bằng sáng và trở thành doanh nghiệp Khoa học công nghệ Việt Nam. Máy lọc nước Hydrogen cũng là sản phẩm khoa học công nghệ. Theo báo cáo khảo sát thị trường mới nhất của Techsci Research, máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo đang giữ vị thế số 1 thị trường.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO