NGÀNH HÀNG MÁY LỌC NƯỚCKangaroo. Máy lọc nước phải là Hydrogen

♦ Kangaroo – thương hiệu tiên phong trong ngành hàng máy lọc nước tại Việt Nam

Kangaroo tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước gia đình và các giải pháp lọc nước công nghiệp, công suất lớn. Máy lọc nước Kangaroo đáp ứng những yêu cầu cao nhất về an toàn và chất lượng nguồn nước, đạt chuẩn nước sạch uống trực tiếp tại vòi.

♦ Máy lọc nước Kangaroo là thành tựu của khoa học tiên tiến

Luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển những thành tựu mới trong khoa học vào công nghệ xử lý nước. Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã tiên phong mang đến cho cộng đồng những công nghệ tiên tiến nhất, như Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam. Kangaroo luôn nỗ lực nghiên cứu để tạo ra nguồn nước không chỉ sạch an toàn mà còn giúp nâng cao chất lượng sức khỏe con người, hướng tới một Đông Nam Á được sử dụng nguồn nước khỏe. 

♦ Máy lọc nước Kangaroo – Thương hiệu tin dùng nhất Việt Nam

Máy lọc nước Kangaroo được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên đặc thù và chất lượng nguồn nước tại Việt Nam. Ứng dụng và nhập khẩu công nghệ lọc tiên tiến của Mỹ, Hàn Quốc,… tạo nên một sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Máy lọc nước Kangaroo đã trở thành sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam theo các khảo sát thị hiếu người tiêu dùng của VCCI các năm 2014 và 2016.

Banner máy lọc nước hydrogen ion kiềm 2

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

HƠN 17 NĂM LỊCH SỬ – TRÊN 40.000 ĐIỂM BÁN TẠI VIỆT NAM VÀ KHU VỰCBanner máy lọc nước hydrogen ion kiềm 3

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Hotline: 1900 55 55 66

Tìm địa điểm bán hàng

Tìm kiếm ngay

Hỗ trợ

Xem chi tiết

Trung tâm kỹ thuật KANGAROO