Cấu tạo sản phẩm

Hội tụ tinh hoa sáng tạo thế giới, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên đặc thù nguồn nước của Việt Nam, Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cho nguồn nước kiềm giàu hydrogen với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ lọc Vortex độc quyền tiết kiệm nước tối đa.

Công nghệ RO Vortex

Công nghệ tạo Hydrogen

Bơm hút sâu tự động

Công suất 20L/h

Đặc điểm nổi bật

 • Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh, và chất gây lão hóa khác. Trung hòa Acid dư thừa.
 • Mức ORP thấp, thể hiện khả năng trung hòa các chất ô xi hóa
 • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước.
 • Trung hòa các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình oxy hóa, lão hóa.
 • Nước khỏe uống liền tại vòi đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP của Bộ Y tế.
 • Làm nước có vị ngọt tự nhiên, khả năng hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.

NƯỚC HYDROGEN VÀ CÔNG DỤNG

Theo báo cáo khoa học đăng trên tạp chí y khoa Medical Gas Reseach, Hydrogen (Hydro phân tử, ký kiệu là H2) là một loại khí có lợi cho sức khỏe, chúng tác động đến việc oxy hóa, kháng viêm, chuyển hóa lipid… Hơn 280 bài bào, bao gồm 24 báo cáo về nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Hydrogen cải thiện tình trạng cơ thể, đặc biệt là quá trình lão hóa.

Nước hydrogen là loại nước uống mà trong đó tồn tại một lượng Hydrogen (H2) nhất định. Nước Hydrogen tại Nhật bản và Hàn Quốc, thiết bị tạo ra nước Hydrogen được công nhận là thiết bị y tế gia đình và nước Hydrogen đã được công nhận có tác dụng chữa trị với một số bệnh như dư thừa axit, ợ chua, táo bón, tiểu đường… (theo Viện nước Nhật Bản).

Tác dụng của nước Hydrogen (Theo viện nước Nhật Bản):

 • Tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột,
 • Làm chậm quá trình lão hóa
 • Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tốt cho dạ dày
 • Cải thiện tuần hoàn máu

NƯỚC HYDROGEN ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

Có 2 phương pháp tạo ra nước Hydrogen đó là Điện Phân và Khoáng gốm

Công nghệ tạo nước Hydrogen bằng điện phân là phương pháp chia tách phân tử nước sử dụng điện cực platinum hiệu suất cao. Việc áp dụng phương pháp điện phân cần nguồn nước đầu vào sạch và đủ khoáng chất để quả trình điện phân có thể xảy ra, thiết bị này được Kangaroo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Quá trình này tạo ra 2 loại nước

 • Nước kiềm Hydrogen với độ pH lên đến từ 9-10, có tác dụng hỗ trợ các bệnh như trung hòa axit dư thừa, hỗ trợ hệ tiêu hóa, đường ruột, làm chậm quá trình lão hóa
 • Nước Axít: Sản phẩm phụ của quá trình điện phân, phục vụ cho mục đích như vệ sinh, làm sạch, tẩy rửa

Công nghệ tạo Hydrogen bằng khoáng gốm giúp chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ các hạt khoáng ceramic hình cầu (Công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc). Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp). Hiện công nghệ này đã được sử dụng trong máy lọc nước Kangaroo Hydrogen. Công nghệ này đặc biệt phù hợp với công nghệ lọc RO phổ biến tại Việt Nam do khả năng xử lý nước đầu vào tốt và tái khoáng nhờ các lõi lọc chức năng.

Cùng Kangaroo Dự Đoán Kết Quả C1

1) Tác dụng của nước Hydrogen đối với sức khỏe là gì?

2) Tên sản phẩm mới nhân kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn Kangaroo được xuất hiện trong clip tài trợ phát sóng cúp C1 là gì?

3) Dự đoán tên đội chiến thắng trong trận chung kết Champion League 2018?