Máy lọc nước Hydrogen

Hội tụ tinh hoa sáng tạo thế giới, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên đặc thù nguồn nước của Việt Nam, Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tạo nên nguồn nước kiềm giàu hydrogen với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ lọc Vortex  tiết kiệm nước tối đa.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Lợi ích

  • Nước có mức ORP tối ưu, gần bằng mức cơ thể.
  • Tạo nước kiềm tính có độ PH từ 7,5 đến 9 tốt cho sức khỏe
  • Cụm phân tử nước nhỏ giúp dễ hấp thu, bù nước hiệu quả.
  • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước.
  • Ion khoáng dồi dào, làm vị nước ngọt tự nhiên.

Công nghệ tạo Hydrogen

Công nghệ bóng gốm được nghiên cứu và sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và nhiều nước nước tiên tiến trên thế giới với cơ chế chia tách phân tử nước cho nước giàu Hydrogen hoạt hóa và nguồn khoáng tự nhiên sau lọc.

Máy lọc sử dụng công nghệ Hydrogen

Bộ 5 lõi lọc chức năng được cấu tạo đặc biệt và đồng bộ. Nước qua 5 lõi này sẽ được tái khoáng và tăng lượng hydrogen hoạt hóa, cho mức ORP gần bằng mức cơ thể và pH trên 7.5. Một loại nước lý tưởng cho sức khỏe và trẻ đẹp.

Công nghệ RO VORTEX

– Công nghệ lọc Vortex được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc. Dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bể mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và màng lọc và máy.

Tuổi thọ kéo dài 3 năm

Bộ lọc VORTEX với dòng chảy xoáy

– Cơ chế xoáy ốc, giảm đóng cặn, tối đa nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng.

Bơm hút sâu – Tự động

Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, thích hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình.

Giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.