Nồi quấy bột inox Kangaroo KG177S

Đặc điểm nổi bật
  • Thân và nắp inox xước
  • Chất liệu inox cao cấp nguyên khối 304 (18/10)
  • Lòng nồi được xử lý công nghệ Nano chống trầy xước
  • Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe trẻ em
  • Dùng cho mọi loại bếp
  • Đáy 3 lớp: Giữ nhiệt, truyền nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng

Địa điểm mua hàng

Nồi quấy bột inox Kangaroo KG177S 14cm là sản phẩm được các mẹ vô cùng tin dùng nhờ chất lượng cao và đặc biệt là tính an toàn khi chế biến thực phẩm cho các bé.

Chất liệu inox cao cấp nguyên khối 304

Bộ nồi inox Kangaroo KGc được làm bằng chất liệu inox cao cấp nguyên khối 304 (18/10). Inox 304 có nhiều ưu điểm như có khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng và độ bền cao, chống chịu ăn mòn cao, độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp và không han rỉ. Nhờ những đặc tính này, Kangaroo đã nghiên cứu và ứng dụng chất liệu inox 304 vào bộ nồi inox Kangaroo KG177S đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lòng nồi được xử lý công nghệ Nano

Lòng nồi được xử lý bằng công nghệ Nano giúp bề mặt cứng, chống trầy xước, chống thức ăn bám dính vào nồi, giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm sạch nồi sau khi sử dụng.

Nồi quấy bột inox Kangaroo KG177S

Đáy nồi hợp kim thu nhiệt nhanh

Bộ nồi inox Kangaroo KG177S có đáy 3 lớp 3 tác dụng giữ nhiệt, truyền nhiệt tốt, và tiết kiệm năng lượng, tránh tình trạng cháy bén thực phẩm và hiện tượng căng phồng khi gặp nhiệt độ cao.

An toàn cho sức khỏe

Bộ nồi inox Kangaroo KG177S sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt cả khi chế biến các loại thực phẩm cho trẻ em.

Dùng được cho mọi loại bếp

Bộ nồi thích hợp sử dụng trên các loại bếp khác nhau như bếp từ, bếp điện, bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp halogen.

Cách nấu bột khoai tây, bí đỏ, thịt gà dinh dưỡng cho bé bằng nồi inox Kangaroo KG177S

Nguyên liệu: 10g bột gạo, 15g thịt gà nạc xay nhuyễn, 15g bí đỏ xay nhuyễn, 15g khoai tây, dầu ăn

Chế biến:

  • Bí đỏ gọt vỏ, đun mềm sau đó nghiền nhuyễn
  • Khoai tây gọt vỏ, thái nhỏ sau đó đem luộc chín rồi vớt ra tán nhuyễn
  • Thịt gà xay cho vào 30ml nước lạnh khuấy đều.
  • Bột gạo đem hòa tan với 10ml nước.
  • Đặt nồi thịt gà, bí đỏ và khoai tây lên bếp đun nhỏ lửa cho đến khi chín.
  • Sau đó cho bột gạo vào khuấy đều cho đến khi bột chín.
  • Cuối cùng, cho dầu ăn vào đảo đều là hoàn thành.

 

      Nồi quấy bột inox Kangaroo      

Model KG 177S   

 Chất liệu : inox xước
 Cấu tạo đáy : 3 lớp
 Kích thước : 14 cm
 Xuất xứ : Italy