Mua bình nước nóng Kangaroo nhận ngay đèn sưởi mùa đông trị giá 680.000 đ

28/07/2017
1731 lượt xem

Từ ngày 22/9/2016, người tiêu dùng khi mua bình nước nóng Kangaroo sẽ được tặng ngay đèn sưởi mùa đông 2 bóng của Kangaroo.

Từ ngày 22/9 đến hết ngày 31/12/2016,người tiêu dùng trên toàn quốc có thể đến các đại lý chính thức của Kangaroo hoặc các siêu thị điện máy trên địa bàn để được nhận ngay đèn sưởi mùa đông Kangaroo trị giá 680.000 khi mua bình nước nóng kháng khuẩn. Tổng trị giá chương trình khuyến mại ước tính lên đến 50 tỷ đồng.

Mua bình nước nóng Kangaroo nhận ngay đèn sưởi mùa đông trị giá 680.000 đ_1

Sản phẩm bình nước nóng cao cấp Kangaroo

Ông Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc ngành hàng của tập đoàn Kangaroo cho biết “Các nhà khoa học đã chứng minh, ngay cả ở núi lửa với nhiệt độ đến 450 độ C vi khuẩn vẫn có thể tồn tại. Chính vì vậy mà Kangaroo đã ứng dụng thành công giải pháp kháng khuẩn bằng nano bạc vào sản phẩm này bằng công nghệ phủ đặc biệt cho ruột bình nhằm đảm bảo nước sạch khuẩn tối đa”. Kangaroo hiện có thể được coi là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nano bạc vào thiết bị này.

Mua bình nước nóng Kangaroo nhận ngay đèn sưởi mùa đông trị giá 680.000 đ_1

Không để xảy ra các tai nạn đáng tiếc khi sử dụng sản phẩm, Bình nước nóng của Kangaroo được trang bị các công nghệ đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng như hệ thống an toàn đồng bộ CSS, thiết bị chống giật kép, thiết bị chống đun khô. Ngoài ra, với lớp cách nhiệt Pu mật độ cao, thiết bị cài đặt nhiệt độ tùy chỉnh, chiếc bình có khả năng giữ nhiệt lâu hơn giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng hơn so với các thiết bị khác trên thị trường.

Mua bình nước nóng Kangaroo nhận ngay đèn sưởi mùa đông trị giá 680.000 đ_3

Chiếc đèn sưởi nhà tắm được chọn làm quà tặng đặc biệt cho người tiêu dùng mùa đông năm nay được Kangaroo tung ra thị trường từ 2 năm trước đây và đã trở thành một trong những sản phẩm có sức mua mạnh nhất trong các mùa đông, đặc biệt là đối với các gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ khi mà cái lạnh của mùa đông ngày càng khắc nghiệt.

Tập đoàn Kangaroo


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO