Đón Xuân mới với máy lọc nước Kangaroo Hydrogen và gói quà tặng 1.900.000 đồng

17/01/2018
3403 lượt xem

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng công nghệ tạo Hydrogen bằng hạt khoáng gốm được đăng ký độc quyền hiện được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi NFS, FDA hoa kỳ và tổ chức y tế thế giới (WHO).

Nước Hydrogen đã được thế giới biết đến bởi công dụng kháng oxy hóa của nó. Hydrogen ở dạng hoạt hóa có tác dụng trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do và các chất gây lão hóa, nhờ đó hỗ trợ giữ gìn sức khỏe, tăng cường thể lực.
Nước Hydrogen được khuyến khích sử dụng nhằm tăng cường thể lực, hỗ trợ làm chậm lão hóa, chăm sóc cơ thể và làm đẹp. Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, thiết bị tạo nước này được công nhận là thiết bị y tế gia đình.
Bên cạnh đó, các yếu tố kỹ thuật như bơm hút sâu, màng lọc RO vortex giảm nước thải, cút nối tự làm kín cũng là các điểm mạnh riêng biệt của chiếc máy lọc nước này. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là sản phẩm của việc hợp tác nghiên cứu sản xuất giữa tập đoàn Kangaroo với Hàn quốc – một trong những cường quốc nghiên cứu và sản xuất thiết bị công nghệ cao.

Chuong trinh Don Xuan moi voi may loc nuoc Kangaroo Hydrogen va goi qua tang 1.900.000 dong

Chương trình Đón Xuân mới với máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

 

Chào xuân mới, hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn, Kangaroo tặng ngay gói quà chăm sóc máy lọc nước đặc biệt trị giá 1.900.000 VNĐ khi khách hàng mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen model KG100HA, KG100 HQ.

Chuyên gia của Kangaroo cho hay, việc chăm sóc định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên, thay lõi lọc đúng thời điểm là vô cùng quan trọng giúp đảm bảo nguồn nước sạch đạt chuẩn cũng như duy trì tuổi thọ của sản phẩm. Mặc dù vậy, người sử dụng thường không nhớ hoặc không biết cách tự kiểm tra tình trạng máy nên thường để đến khi máy trục trặc mới sửa. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi máy được theo dõi và chăm sóc bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

 

Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bao gồm:

  • Thay lõi lọc định kỳ từ lõi 1 đến lõi 5
  • Kiểm tra định kỳ máy 3 tháng 1 lần
  • Triểm tra chất lượng nước
  • Miễn phí công sửa chữa, kiểm tra miễn phí các sản phẩm khác của Kangaroo tại gia đình
  • Ưu đãi khi mua lõi lọc chính hãng

Chương trình chỉ diễn ra từ nay đến hết ngày 15/2/2018 dành cho khách hàng mua máy máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA, KG 100 HQ tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc, chi tiết tại: www.kangaroo.vn/hydrogen hoặc tổng đài 1900555566.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO