Máy lọc nước Hydrogen là gì và có lợi ích ra sao?

09/01/2019
25384 lượt xem

Máy lọc nước Hydrogen hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tạo ra một kỷ nguyên nước sạch tại vòi hoàn mới trên thị trường – kỷ nguyên nước khỏe. Vậy bản chất dòng sản phẩm này áp dụng công nghệ gì? Có cơ chế hoạt động ra sao ? Những ưu điểm như thế nào so với máy lọc thông thường. Hãy cùng Kangaroo đi tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước Hydrogen là gì và có lợi ích ra sao?

Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Sản phẩm máy lọc nước Hydrogen bản chất là máy lọc tích hợp công nghệ tạo Hydrogen bổ sung cho nước. Theo đó, nước qua hệ thống lọc và các lõi lọc bổ sung sẽ được chia tách thành các cụm phân tử nhỏ hơn, có mức kiềm hóa và mức điện giải tối ưu, bổ sung nhiều khoáng chất và hỗ trợ chống oxy hóa cực tốt cho cơ thể. Nước Hydrogen đã được khoa học thế giới chứng minh với nhiều giá trị cho sức khỏe người sử dụng.

[HOT] KÍCH HOẠT bảo hành – RINH iPhone chảnh

Tại nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,… thiết bị tạo nước Hydrogen được công nhận là thiết bị y tế gia đình, hỗ trợ phòng chống các bệnh mãn tính như dư thừa axit dạ dày, ợ chua, gout, tiểu đường, được coi là một giải pháp loại bỏ các tác nhân oxy hóa hiệu quả làm chậm quá trình “gỉ sét cơ thể”.

Được ra mắt từ tháng 5 năm 2017 với nhiều tính năng ưu việt, máy lọc nước hydrogen Kangaroo gắn liền với khát vọng mang đến nguồn nước khỏe cho cộng đồng. Hành trình của Kangaroo là hành trình vẽ lại bản đồ nước Đông Nam Á, phổ cập nước khỏe, một kỷ nguyên nước mới cho xã hội.

Công nghệ tạo Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Hydrogen là gì và có lợi ích ra sao?

Hệ thống các lõi lọc chức năng giúp tạo nguồn nước Hydrogen

Kangaroo phát triển dòng máy lọc nước tạo hydrogen với công nghệ oxy hóa tự nhiên bằng khoáng gốm. Đây là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau. Nước sau khi qua hệ thống lọc này hàm lượng Hydrogen hòa tan đo đạt mức 140 – 200ppb.

Bên cạnh đó, máy còn trang bị các lõi lọc chức năng bổ sung, giúp chia tách phân tử nước, bổ sung khoáng chất tự nhiên như Ca2+, Mg2+, K+, Na+, Fe2+,… cho nước, làm cho ORP âm, qua đó tạo nguồn nước Hydrogen mang tính kiềm rất có lợi cho cơ thể.

Đặc biệt, trên máy lọc nước Hydrogen Kangaroo còn trang bị công nghệ lọc RO Vortex thế hệ mới nhất, được nghiên cứu, sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc.

Máy lọc nước Hydrogen là gì và có lợi ích ra sao?

Màng lọc RO Vortex hiện đại nhất hiện nay độc quyền bởi Kangaroo

Dựa trên nguyên lý dòng chảy xoắn ốc quanh trục cho phép tăng tiết diện tiếp xúc của nước với màng lọc, tối ưu độ xoắn rối của dòng chảy làm giảm đóng cặn bề mặt màng, nâng cao hiệu quả lọc và tuổi thọ máy. Công nghệ RO Vortex từ máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giúp giảm đến 75% tỷ lệ nước thải và tăng 60% nước tinh khiết so với màng RO truyền thống.

Đồng bộ với máy là khả năng bơm hút sâu tự động, giải quyết tình trạng nước cấp đầu vào yếu, phù hợp với mọi địa hình.

Nước Hydrogen là gì và có lợi ích ra sao?

Khí Hydrogen với đặc tính nhẹ hơn không khí, là một trong những nguyên tố dồi dào nhất trong vũ trụ, đặc biệt khi bị đốt cháy trong không khí sẽ tạo thành nước. Nước giàu Hydrogen giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hữu cơ hòa tan, cân bằng kiềm trong cơ thể,…

Máy lọc nước Hydrogen là gì và có lợi ích ra sao?

Lợi ích nước Hydrogen “không chỉ sạch – mà còn khỏe” mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho con người

Những lợi ích của nước Hydrogen mang lại:

Các nghiên cứu của Hàn Quốc và Nhật Bản đã chứng minh, sử dụng nước giàu Hydrogen hoạt hóa trong thời gian dài có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và bệnh dạ dày.
Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu Hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydrogen có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Báo cáo của Đại học Pittsburght, Mỹ xuất bản tháng 2 năm 2010 cũng cho kết luận nước Hydrogen an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO