Máy lọc nước Hydrogen – Năng lượng sống khỏe từ nước

02/03/2024
23622 lượt xem

Việc tìm hiểu nguồn gốc loại nước bạn đang dùng rất quan trọng vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Với sự phát triển của xã hội, con người dần tạo thói quan uống nước tốt – nước khỏe nhờ sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh.

Máy lọc nước Hydrogen - Năng lượng sống khỏe từ nước

Bộ sưu tập Máy lọc nước Kangaroo 2024 sắp được ra mắt với chủ đề “Năng lượng sống khỏe từ nước”

Nước trong tự nhiên có chứa canxi, magiê, natri, sắt, kali. Nhưng theo dòng chảy qua các vùng ô nhiễm, hoặc qua các đường ống rò rỉ, nước có thể lẫn nhiều tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, vi trùng,…

Sự ra đời của Máy lọc nước RO thông thường sẽ tiêu diệt vi khuẩn, mang đến nguồn nước tinh khiết hơn, nhưng đồng thời cũng loại bỏ các thành phần có lợi cho sức khỏe có trong nước. Nước sẽ không còn khoáng chất và không còn chứa năng lượng nữa. Nếu bạn sử dụng nước này trong thời gian dài, cơ thể có thể bị thiếu hụt khoáng.

>>Vì sao máy lọc nước Hydrogen rất được ưa chuộng hiện nay?

Nhận biết vấn đề liên quan đến sức khỏe người dùng, các hãng máy lọc nước đã đưa vào thiết bị lõi tái khoáng với chức năng tạo ra nước có chứa các vi khoáng, nhằm bù đắp một phần năng lượng của nước bị mất đi sau quá trình xử lý lọc sạch.

Máy lọc nước Hydrogen - Năng lượng sống khỏe từ nước

Hệ lõi siêu lọc giúp bổ sung gấp đôi Hydrogen và khoáng chất, giảm 75% nước thải

Tại các quốc gia phát triển, máy lọc nước được nâng cấp, có thể tạo ra nước kiềm (hay còn được gọi là nước hydrogen ion kiềm, nước chiết xuất điện phân, nước alkaline). Nước kiềm hydrogen chống oxy hóa còn được gọi là nước ion hóa. Qua quá trình điện hóa làm phá vỡ phần lớn các phân tử thành các nhóm hydro nhỏ hơn, từ đó nước bình thường sẽ trở thành nước kiềm hydrogen chống oxy hóa dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Loại nước này chứa nhiều khoáng chất giúp cân bằng trao đổi chất.

>>Kangaroo lần đầu lên tiếng về sáng chế độc quyền máy lọc nước Hydrogen

Là loại nước tốt cho sức khỏe nên máy lọc nước hydrogen ngoại nhập có giá khá cao, khoảng 50 triệu đồng/sản phẩm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tập đoàn Kangaroo cho biết, đơn vị đã sáng chế thiết bị lọc nước hydrogen có chi phí phù hợp với người tiêu dùng, và sáng chế thiết bị tạo nước hydrogen của Kangaroo là sáng chế độc quyền, được bảo hộ pháp lý bởi Cục Sở hữu trí tuệ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

>>So sánh 3 dòng máy lọc nước Hydrogen trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước Hydrogen - Năng lượng sống khỏe từ nước

Kangaroo là thương hiệu duy nhất được cấp bằng sáng chế độc quyền thiết bị tạo nước hydrogen tại Việt Nam

Liên doanh cùng Nhật Bản, Kangaroo đã áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm của Nhật, cộng với bàn tay thiết kế của chuyên gia cao cấp đến từ Hàn Quốc để ra đời bộ sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo 2024 với thông điệp “Năng lượng sống khỏe từ nước”. Bộ sản phẩm gồm 12 model đáp ứng các phân khúc giá và nhu cầu đa dạng của khách hàng gồm:

  • Dòng 12 lõi siêu lọc với gấp đôi lõi tái khoáng và tạo nước hydrogen bao gồm: KG12A10, KG12A8, KG12A6, KG12HA, KG12NA.
  • Dòng 11 lõi siêu lọc – tích hợp nhiều công nghệ: KG11A18, KG11A16, KG11HA, KG11NA, KG11A8, KG11A6, KG100H, KG100N.

Máy lọc nước Hydrogen - Năng lượng sống khỏe từ nước

Bộ sưu tập máy lọc nước 2024 của Kangaroo được trang bị hệ thống siêu lọc gồm 11 – 12 lõi mạnh mẽ vượt trội

Ông Inoue Takashi – Phó tổng giám đốc tập đoàn Kangaroo cho biết, hãng nghiên cứu và phát triển bộ sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 2024 xuất phát từ mong muốn đem lại cho người dùng nguồn nước không những tinh khiết mà còn chứa khoáng chất và năng lượng cho sức khỏe.

Trên cơ sở ứng dụng công nghệ tạo nước hydrogen độc quyền, kết hợp với hệ lõi lọc, tái khoáng tiên tiến có số lõi 11 và 12 lõi, có thể đem lại gấp đôi khoáng chất cho cơ thể, gấp đôi hàm lượng Hydrogen. Máy lọc nước Kangaroo 2024 có nước đầu ra là nước chứa năng lượng, chứa khoáng chất, cùng vị ngọt tự nhiên.

“Với lợi thế là nhà máy sản xuất máy lọc nước có tổng diện tích sử dụng lớn nhất Việt Nam, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia Nhật Bản, sản phẩm máy lọc nước Kangaroo sẽ mang đến những trải nghiệm tích cực cho người tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe chủ động với nước hydrogen – nước chứa năng lượng tốt cho sức khỏe”, ông Inoue Takashi nói.

>>Nhà máy Kangaroo chính thức được xác lập kỷ lục Việt Nam

Máy lọc nước Hydrogen - Năng lượng sống khỏe từ nước

Tập đoàn Kangaroo sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước được xác lập Kỷ lục có tổng diện tích sử dụng lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh tính năng vượt trội, bộ sưu tập máy lọc nước 2024 của Kangaroo khác biệt với sản phẩm hiện hữu trên thị trưởng bởi kiểu dáng sang trọng, hiện đại, đón đầu xu hướng.

Ông Shin Dongju – Giám đốc thiết kế tập đoàn Kangaroo cho hay, hãng sáng tạo sản phẩm với cảm hứng nguồn nước Kangaroo mang lại là nước quý giá tựa như nguồn nước từ những tảng băng hàng triệu năm ở Bắc cực – nguồn nước được hình thành mà ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm từ nền công nghiệp.

Máy lọc nước Hydrogen - Năng lượng sống khỏe từ nước

Máy lọc nước Kangaroo 2024 có thiết kế phong cách Hàn Quốc sang trọng, cao cấp và hiện đại

“Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 2024 có thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, để khi khách hàng sở hữu sản phẩm cũng như sở hữu một trang sức điểm tô cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Chúng tôi đã biến những thiết bị gia dụng tĩnh lặng trong gia đình thành những tác phẩm nghệ thuật có câu chuyện”, ông Shin Dongju chia sẻ.

Máy lọc nước Hydrogen - Năng lượng sống khỏe từ nước

Những lãnh đạo người Nhật Bản và Hàn Quốc giữ vị trí chủ chốt tại tập đoàn Kangaroo

Bộ sưu tập máy lọc nước 2024 của Kangaroo xuất hiện tại các điểm bán trên toàn quốc từ tháng 3/2024. Để xem thông tin sản phẩm, truy cập vào website của tập đoàn Kangaroo tại https://kangaroo.vn/danh-muc/hang-gia-dung-vi/may-loc-nuoc/may-loc-nuoc-2024. và mua online tại trang thương mại điện tử chính thức: https://kangarooshopping.vn/

KANGAROO LÀ THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN THIẾT BỊ TẠO NƯỚC HYDROGEN.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO