Vì sao máy lọc nước Hydrogen được ưa chuộng?

27/06/2022
5824 lượt xem

Được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đang trở thành xu hướng “sống khỏe” tại Việt Nam, máy lọc nước Hydrogen tạo ra nước giàu Hydrogen với nhiều giá trị ưu việt cho sức khỏe được các chuyên gia khuyên dùng.

>>Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen giữ thị phần số 1 Việt Nam

Vì sao máy lọc nước Hydrogen được ưa chuộng?

Theo PGS. TSKH Ngô Quốc Bưu – Viện công nghệ môi trường, viện Hàn lâm khoa học Việt Nam “nước Hydrogen có mặt trên thế giới từ năm 1995, nước Hydrogen ion kiềm có giá trị rất tốt đối với cơ thể, có thể hỗ trợ các vấn đề liên quan tới tiêu hóa, đại tràng, thải độc gan và được dùng nhiều trong các bệnh viện trên thế giới”.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã thống kê khả năng trung hòa các gốc tự do của nước Hydrogen ion kiềm, loại bỏ các gốc tự do – là căn nguyên của nhiều loại bệnh tật. Từ những năm 2000, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng nước Hydrogen có khả năng giúp giảm cảm giác đau mỏi cơ bắp, hỗ trợ các vấn đề về xương khớp, đại tràng, tiểu đường, đau dạ dày hoặc viêm da. Với hàm lượng và liều lượng sử dụng khác nhau thì các tác dụng tới cơ thể được ghi nhận cũng khác nhau.

>>So sánh 3 dòng máy lọc nước Hydrogen trên thị trường hiện nay

Vì sao máy lọc nước Hydrogen được ưa chuộng?

Với đặc tính chống oxy hóa mạnh của Hydro, PGS. TS Nguyễn Thị Lâm – nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia cho rằng hydrogen ion kiềm là nước tốt cho sức khỏe, có thể loại bỏ axit dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể.

Theo bà, loại nước này có thể trung hòa các gốc tự do, đẩy nhanh quá trình hấp thu khoáng chất, bù nước hiệu quả. Ngoài ra, nước hydrogen ion kiềm có thể sử dụng để làm sạch thực phẩm, chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Đa số các bệnh viện tại Nga và Nhật Bản đều sử dụng loại nước này.

Vì sao máy lọc nước Hydrogen được ưa chuộng?

“Nước hydrogen ion kiềm có lợi cho các vận động viên, nhóm người sử dụng nhiều chức năng cơ bắp. Nhiều bệnh nhân cũng được khuyên dùng nước hydrogen ion kiềm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh nhờ đặc tính chống oxy hóa mạnh”

Vì sao máy lọc nước Hydrogen được ưa chuộng?

Ngày nay, công nghệ tạo nước Hydrogen ion kiềm trở nên phổ biến hơn, được tích hợp với máy lọc nước RO để tạo ra nước Hydrogen ion kiềm giúp người dân dễ dàng tiếp cận với loại nước này. Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo đã trở thành sản phẩm khoa học và công nghệ của Việt Nam, máy lọc nước xuất sắc nhất tại Techaward 2020.

>>Tìm hiểu dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tại đây

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO