Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giữ thị phần số 1 Việt Nam

07/04/2022
12340 lượt xem

Giữ thị phần số 1 Việt Nam trong 5 năm liên tiếp – Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tiếp tục duy trì và khẳng định vị thế dẫn đầu ngành hàng máy lọc nước tại thị trường Việt Nam.

Báo cáo mới nhất cuối năm 2021 của Techsci Research, công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu công bố, Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo giữ vị trí số 1 thị phần tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp (2017 – 2021).

>>Xem chi tiết tại: https://kangaroo.vn/may-loc-nuoc

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giữ thị phần số 1 Việt Nam

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giữ thị phần số 1 Việt Nam 5 năm liên tiếp

Theo báo cáo “Thị trường máy lọc nước toàn cầu, xu hướng và dự báo 2017 – 2027” của Techsci Research, Kangaroo chiếm 100% thị phần Việt Nam vào năm đầu ra mắt, và liên tục giữ vị thế số 1 thị phần tại Việt Nam trong dòng máy lọc nước Hydrogen.

Nhận định chung về thị trường máy lọc nước Hydrogen, báo cáo cho rằng thị trường sẽ có khả năng tăng mại trong giai đoạn sắp tới do ý thức về sức khỏe của người dùng ngày càng tăng, đặc biệt là ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19.

>>Tham khảo Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo Tại đây

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giữ thị phần số 1 Việt Nam

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo có nhiều kiểu dáng lựa chọn

Bên cạnh đó, việc các hãng sản xuất liên tục đưa ra các công nghệ mới, cải tiến mẫu mã và mở rộng danh mục sản phẩm giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các nước như Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản đều là các thị trường có sản lượng tiêu thụ máy lọc nước Hydrogen lớn.

Có mặt tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo đã tạo nên một kỷ nguyên mới của máy lọc nước tại Việt Nam. Từ đó tới nay, dòng máy lọc nước này liên tục được nâng cấp từ kiểu dáng, tính năng đến chất lượng.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giữ thị phần số 1 Việt Nam

Mô hình điện phân nước RO độc quyền của Kangaroo

Đây cũng là dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ Hydrogen độc quyền từ bằng sáng chế khoa học của Kangaroo, được công nhận là sản phẩm khoa học và công nghệ Việt Nam, là 1 trong các sáng chế giúp Kangaoo lọt top 10 doanh nghiệp có nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam và trở thành máy lọc nước được yêu thích nhất Techaward 2020, thương hiệu Gia dụng Việt xuất sắc nhất Techaward 2021.

>>Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo 2022 series mới nhất: https://kangaroo.vn/may-loc-nuoc

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giữ thị phần số 1 Việt Nam

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG10A9S nóng lạnh

Đại diện Kangaroo – Nhà sản xuất hàng đầu về máy lọc nước cho hay, xu hướng mua các thiết bị chăm sóc sức khỏe chủ động tăng rõ rệt sau Covid-19. Kangaroo ghi nhận sự gia tăng nhu cầu đối với các dòng máy lọc nước, không chỉ lọc mà còn tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe, mức tăng trưởng trung bình 20% năm. Tuy nhiên, dung lượng thị trường còn rất lớn, tỷ lệ người dùng máy lọc nước tại Việt Nam còn thấp so với tổng dân số.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo giữ thị phần số 1 Việt Nam

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG400HU

Năm 2018, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo được cấp bản quyền sáng chế. Tập đoàn Kangaroo được công nhận là 1 trong số ít các doanh nghiệp khoa học và công nghệ tại Việt Nam. Theo nhiều chuyên gia, bước chuyển mình này cũng khẳng định tầm nhìn chiến lược, đầu tư vào khoa học, nghiên cứu và ứng dụng của Kangaroo và tuyên ngôn “chỉ kinh doanh những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” của doanh nghiệp.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO