NHÀ MÁY KANGAROO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

15/01/2024
19290 lượt xem

Với diện tích hơn 100.000m², nhà máy mới của Tập đoàn Kangaroo đã được xác lập kỷ lục Việt Nam là Nhà máy sản xuất máy lọc nước có tổng diện tích sử dụng lớn nhất tại lễ khánh thành diễn ra vào ngày 6/1/2024 vừa qua.

Video những khoảnh khắc ấn tượng của buổi lễ khánh thành nhà máy Kangaroo mới – Kỷ lục Việt Nam mới

Ông Takashi Inoue – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Mục đích khi xây dựng nhà máy có diện tích sử dụng lên tới 100.000m2 này nhằm: một là đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng hóa kinh doanh tại thị trường trong nước và quốc tế, hai là tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực máy lọc nước của Kangaroo”.

NHÀ MÁY KANGAROO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Tập đoàn Kangaroo được trao bằng chứng nhận xác lập kỷ lục của Tổ chức kỷ lục Việt Nam

Theo đó, tại sự kiện khánh thành nhà máy mới, Tập đoàn Kangaroo đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận Nhà máy sản xuất máy lọc nước có tổng diện tích sử dụng lớn nhất Việt Nam. Nhà máy mới của Tập đoàn Kangaroo có địa chỉ tại Văn Giang, Hưng Yên.

NHÀ MÁY KANGAROO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Ảnh ông Takashi Inoue – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu về quy mô nhà máy

Nhà máy Kangaroo được quy hoạch khoa học theo mô hình quốc tế với các phân khu chính là khu vực nhà xưởng sản xuất; khu vực nhà kho thành phẩm; khu vực tòa nhà văn phòng 3 tầng tiện nghi và khu vực tòa nhà phức hợp. Kết cấu phân khu của nhà máy Kangaroo đem lại sự tối ưu trong quá trình luân chuyển hàng hóa, giúp tăng hiệu suất công việc và đây cũng là kết cấu được các nhà máy sản xuất ở Nhật Bản đang áp dụng. Kangaroo không chỉ đầu tư mạnh mẽ cho trang thiết bị, máy móc hiện đại hóa trong khu vực nhà xưởng sản xuất mà còn cho Viện nghiên cứu và ứng dụng. Đây cũng là nơi ra đời của các sản phẩm công nghệ mới, tính năng mới, đem đến những trải nghiệm tiện ích và chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

NHÀ MÁY KANGAROO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Ảnh một góc làm việc tại Viện Nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo

Có thế mạnh là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước tại Việt Nam, Kangaroo tiếp tục đầu tư bài bản và kỹ lưỡng cho dây chuyền lắp đặt sản phẩm, camera giám sát tự động chất lượng lõi lọc. Bên cạnh đó các sản phẩm như tủ đông kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn, thiết bị nhà bếp cũng được chú trọng nâng cấp, cải tiến, theo dõi chặt chẽ mọi quy trình.

NHÀ MÁY KANGAROO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Ảnh flycam nhà máy: Nhà máy Kangaroo có tổng diện tích sử dụng 100.000m2

Tại buổi lễ, ông Takashi Inoue – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Kangaroo phát biểu: “ Trong quá trình xây dựng nhà máy, chúng tôi đã được các chuyên gia đến từ tập đoàn Noritz – tập đoàn gia dụng hàng đầu tại Nhật Bản trực tiếp tham vấn, cung cấp các giải pháp cải tiến mới nhất cho việc sản xuất và quy trình vận hành tự động hóa. Từ đây, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong công nghệ, mẫu mã thời thượng. Nhà máy Kangaroo đặt mục tiêu sở hữu năng lực sản xuất số 1 Việt Nam”

NHÀ MÁY KANGAROO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Ảnh tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục cho Tập đoàn Kangaroo

Với bề dày 21 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và là Doanh nghiệp khoa học – công nghệ Việt Nam, Kangaroo luôn có nhiều chiến lược độc đáo nhằm khẳng định vai trò dẫn dắt và giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường. Sự đầu tư bài bản, nghiêm túc cùng tầm nhìn thời đại đã mang tới cho doanh nghiệp những thành tựu trải dài trong hành trình của mình. Chứng nhận kỷ lục dành cho nhà máy của Kangaroo, bên cạnh những chứng nhận như doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp có nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam,.. tiếp tục là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của Kangaroo.

NHÀ MÁY KANGAROO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Ảnh cắt băng khánh thành: Nhà máy Kangaroo đặt mục tiêu sở hữu năng lực sản xuất số 1 Việt Nam


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO