Kangaroo giới thiệu máy lọc nước 2023 công nghệ mới tại Hải Phòng

18/02/2023
4858 lượt xem

Vừa qua, Tập đoàn Kangaroo đã giới thiệu tới khách hàng khu vực Hải Phòng bộ sản phẩm Máy lọc nước mới 2023 tại Hội nghị khách hàng do Kangaroo phối hợp với nhà phân phối Đông Lý đồng tổ chức.

>>Chi tiết Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2023 tiên phong công nghệ Tại đây

Kangaroo giới thiệu máy lọc nước 2023 công nghệ mới tại Hải Phòng

Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tiên phong công nghệ mới nhất năm 2023

Kangarooo giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Hydrogen 2023

Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Kangaroo, đồng thời đánh dấu sự thành công liên doanh giữa Kangaroo và Tập đoàn Nortiz hàng đầu Nhật Bản với 70 năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, Kangaroo đã cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước Hydrogen thế hệ mới 2023. Các sản phẩm được cải tiến về mẫu mã và tính năng đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng đại lý.

Kangaroo giới thiệu máy lọc nước 2023 công nghệ mới tại Hải Phòng

Máy lọc nước mới của Kangaroo được giới thiệu trong Hội nghị khách hàng tại Hải Phòng

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HD2 là sản phẩm rất được ưa chuộng với thiết kế 1 vòi 2 van cơ riêng biệt phục vụ cho việc nấu ăn và uống trực tiếp; tính năng này giúp kéo dài thời gian cần thay thế của lõi lọc chức năng; hoặc với sản phẩm KG10A10S gây ấn tượng bởi thiết kế mô phỏng thác nước Nhật Bản với 3 tính năng nóng – lạnh – hydrogen tích hợp trong 2 van cơ bền bỉ… Với những sản phẩm này, Kangaroo muốn tiếp tục khẳng định vai trò của nước Hydrogen với sức khỏe đến người tiêu dùng. Tác dụng của nước Hydrogen đã được chứng minh giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại trong cơ thể, hỗ trợ điều trị giảm nhẹ một số bệnh.

>>Chi tiết máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HD2 Tại đây

Kangaroo giới thiệu máy lọc nước 2023 công nghệ mới tại Hải Phòng

Máy lọc nước Kangaroo KG100HD2 với 1 vòi 2 van 2 chế độ nước tinh khiết – hydrogen

Kangaroo kết hợp cùng Nhà phân phối Đông Lý tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực Hải Phòng

Ngày 12/4/2023, cùng với Nhà phân phối Đông Lý., thương hiệu Kangaroo đã giới thiệu máy lọc nước Hydrogen thế hệ mới tiên phong về công nghệ tới khách hàng khu vực thành phố Hải Phòng. Chuỗi Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 là sự kiện thường niên của Tập đoàn, được tổ chức một cách liên tục và quy mô tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, theo hình thức phối hợp giữa Kangaroo và các Nhà phân phối hàng đầu trong khu vực.

Kangaroo giới thiệu máy lọc nước 2023 công nghệ mới tại Hải Phòng

Đại diện Kangaroo và đại diện Nhà phân phối Đông Lý trong Hội nghị

Sự kiện Hội nghị khách hàng khu vực Hải Phòng được tổ chức tại khách sạn The Shine 2, quy tụ sự hiện diện của hơn 100 đại lý trực thuộc Nhà phân phối, là những đối tác lâu năm của tập đoàn Kangaroo. Nhà phân phối Đông Lý cùng với đại lý bày tỏ sự ấn tượng với sản phẩm máy lọc nước 2023 của Kangaroo và đánh giá tiềm năng cao cho những mẫu sản phẩm này trên thị trường trong thời gian tới.

Sản phẩm Máy lọc nước mới 2023 của Kangaroo được khách hàng yêu thích

Tham gia trong hội nghị, ông Lương Văn Hưng – Chủ của Điện máy Hoàng Hưng tại An Lão, Hải Phòng đánh giá: “Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo năm 2023 có sự vượt trội về mẫu mã và tính năng. Hiện tại trong khu vực huyện An Lão, sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đang được ưa chuộng bậc nhất, chiếm tới 70% tỷ lệ người dùng. Và tôi tin rằng sản phẩm năm nay sẽ tiếp tục chiếm được tình cảm của người tiêu dùng tại đây.”

Kangaroo giới thiệu máy lọc nước 2023 công nghệ mới tại Hải Phòng

Ông Lương Văn Hưng (ở giữa) – Chủ Điện máy Hoàng Hưng, Hải Phòng

Cùng quan điểm với ông Hưng, bà Phạm Thị Tuyến, chủ đại lý Tuyến Sỹ cho biết: “Tôi đã kinh doanh sản phẩm của Kangaroo 10 năm nay và tôi luôn đánh giá cao những sản phẩm của Kangaroo. Sản phẩm luôn được cải thiện qua mỗi năm và càng ngày máy lọc nước của Kangaroo càng bắt mắt hơn, nhiều tính năng vượt trội hơn. Những mã máy lọc nước 2023 rất thu hút tôi và chắc chắn sẽ hấp dẫn số đông người tiêu dùng. Tôi đặt nhiều niềm tin khi hợp tác với Kangaroo và sẽ tiếp tục đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp”.

Kangaroo giới thiệu máy lọc nước 2023 công nghệ mới tại Hải Phòng

Bà Phạm Thị Tuyến (ở giữa) – Chủ đại lý Tuyến Sỹ, Hải Phòng

Chủ đề Hội nghị “Chất Nhật – Chất tiên phong” cũng chính là thông điệp Kangaroo mong muốn truyền tải tới hệ thống nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng của mình lời khẳng định về chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản, và vị thế luôn dẫn đầu trong ngành.

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo được thành lập từ năm 2003, vinh dự là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021 Kangaroo đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO