Giới thiệu

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN KANGAROO

Tập đoàn KANGAROO được thành lập từ năm 2003 bởi hai người Việt Nam trẻ tuổi. Xuyên suốt trong 20 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp KANGAROO tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ máy lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.

Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021 KANGAROO đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tập đoàn Kangaroo đã trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển

Đặt trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc, KANGAROO duy trì hệ thống hơn 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy tại Myanmar, 2 Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ, cung cấp ra thị trường gần 700 models sản phẩm. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu khu vực và quan điểm bền vững “Cùng nhau phát triển”, KANGAROO đã đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản xuất nhằm tạo ra các giá trị mới trong xã hội.

Tru so chinh Kangaroo Group so 1 Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam

Trụ sở Tập đoàn Kangaroo tại số 1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Đến nay, với những sáng chế và giải pháp hữu ích như tạo Nước Hydrogen ion kiềm bằng Công nghệ Điện phân nước RO Duy nhất tại Việt Nam, Công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước, công nghệ kháng khuẩn lần đầu tiên được áp dụng trong các thiết bị gia đình, giải pháp tiết kiệm nước thải với công nghệ lọc Vortex, KANGAROO đã trở thành thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam.

Máy lọc nước kangaroo thị phần số 1 việt nam

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN GIỮ THỊ PHẦN SỐ 1 VIỆT NAM 5 NĂM LIÊN TIẾP

“Không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu” là tiêu chí trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của KANGAROO. Chính vì vậy, sau 20 năm, KANGAROO vẫn luôn giữ vững vai trò dẫn dắt thị trường bởi sự sáng tạo đột phá, đầu tư bài bản từ nghiên cứu, ứng dụng tới sản xuất. Với khát vọng chinh phục, KANGAROO hướng tới trở thành Tập đoàn kinh tế đa quốc gia dẫn đầu trong khu vực, tạo ra những giá trị công nghệ, những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội.

TGD Kangaroo Nguyen Thanh Phuong gap go Cuu tong Thong My Bill Clinton

Ông Nguyễn Thành Phương – Chủ tịch Tập đoàn Kangaroo trong buổi tiếp xúc với Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Tự hào làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong mỗi gia đình tại Việt Nam, giá trị và lợi ích KANGAROO mang lại không chỉ nằm ở giá trị sử dụng sản phẩm, đó còn là những giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho các gia đình, các nghiên cứu hướng tới phục vụ an toàn sức khỏe cộng đồng.

 

 

Trung tâm kỹ thuật KANGAROO