Nghiên cứu khoa học và ứng dụng

Vien nghien cuu va ung dung Kangarooo

Sáng tạo và khác biệt, ý chí tiên phong của tập thể Kangaroo được hiện thực hóa tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo hướng tới phục vụ mục tiêu “kinh doanh sức khỏe”.

Kangaroo đầu tư mạnh dạn cho công tác nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng với đội ngũ Tiến sỹ khoa học, kỹ sư, chuyên gia từ các viện nghiên cứu trong và ngoài nước cũng như các thiết bị tân tiến nhất trên thế giới. Mục tiêu xây dựng và mở rộng trở thành một đơn vị kiểm định độc lập uy tín tại Việt Nam

Tại đây, các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng đã lần lượt được ra đời với các ứng dụng lần đầu tiên như thiết bị vệ sinh từ vật liệu kháng khuẩn, tủ đông kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn… Đặc biệt, tiên phong trong công nghệ lọc nước, Kangaroo liên tiếp giới thiệu các giải pháp hữu ích cho cộng đồng như Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người, Máy lọc nước loại bỏ Asen… Mới đây nhất, qua gần 3 năm hợp tác công nghệ, nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam, Kangaroo đã tiên phong sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen tại Việt Nam.

Đầu tư cho khoa học là một bước bài bản và nghiêm túc không chỉ hướng tới xây dựng một doanh nghiệp khoa học mà hướng tới một xã hội hoa học, góp phần khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt Nam trong nền khoa học thế giới.

May loc nuoc Kangaroo Hydrogen

Lễ ra mắt máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tiên phong tại Việt Nam

 

Cong nghe IOT duoc Kangaroo ap dung dau tien tren san pham Binh nuoc nong

Kangaroo là thương hiệu gia dụng trong nước áp dụng công nghệ IOT thành công tại dòng sản phẩm Bình nước nóng

 

Cong nghe khang khuan duoc Kangaroo ap dung trong nhieu san pham Công nghệ kháng khuẩn được Kangaroo áp dụng trên hàng loạt sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và máy bơm nước..

Trung tâm kỹ thuật KANGAROO