Công đoàn Kangaroo nhận bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

06/05/2024
3182 lượt xem

Tháng 4 vừa qua, Công đoàn Kangaroo đã vinh dự nhận Bằng khen về những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Văn hóa – Thể thao” năm 2023 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tại hội nghị “Triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Tổng kết chuyên đề Văn hóa Thể thao” do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức, Công đoàn Công ty cổ phần Liên doanh Kangaroo Quốc tế đã đón nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Văn hóa – Thể thao” năm 2023. Vượt lên hơn 420 Công đoàn cơ sở khác, Kangaroo đã chứng minh, ngoài việc lao động hiệu quả, Công đoàn viên Kangaroo cũng rất xuất sắc với các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần.

Công đoàn Kangaroo nhận bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Công đoàn Kangaroo nhận bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Để có được thành tích đáng tự hào này, bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất, Công đoàn Kangaroo còn tích cực tham gia các hoạt động nhằm bồi dưỡng, khích lệ, làm phong phú hơn đời sống tinh thần người lao động thông qua các hoạt động thi đua văn hóa – thể thao. Điển hình trong năm 2023, Công đoàn Kangaroo đã đạt giải Đặc biệt đơn ca cấp quận và góp phần mang lại giải Đặc biệt cấp thành phố cho Liên đoàn lao động quận Đống Đa tại “Hội diễn văn nghệ Âm vang giai điệu đoàn viên 2023”, bên cạnh đó là những đóng góp tích cực trong các hoạt động văn hóa – thể thao khác tại Công đoàn cơ sở, Liên đoàn lao động quận cũng như thành phố.

Công đoàn Kangaroo nhận bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Công đoàn Kangaroo rất tích cực tham gia các hoạt động thi đua văn hóa – thể thao tại công đoàn cơ sở và thành phố Hà Nội

Bên cạnh tài năng, sự tích cực của Công đoàn viên Kangaroo, ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đã rất quan tâm, chú trọng và tạo điều kiện để Công đoàn viên có cơ hội tham gia và thử sức mình trong các hoạt động chung, và từ đó góp phần làm dày thêm bảng thành tích chung của Tập đoàn Kangaroo.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO