Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình

19/03/2020
9478 lượt xem

Tủ đông là một trong những đồ vật quan trọng và cần phải có tại nhà hàng, cơ sở chế biến hoặc thậm chí những hộ gia đình đông thành viên. Tuy nhiên việc bảo quản thực phẩm bằng tủ đông cần lưu ý để tránh làm thực phẩm bị nhiễm khuẩn. Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo có công nghệ kháng khuẩn gì mà lại luôn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và kháng khuẩn tốt đến vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo đem lại lợi ích tuyệt vời cho gia đình

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo là sản phẩm được tin dùng phổ biến trên toàn quốc. Sản phẩm nhận được sự đón nhận của khách hàng và phản hồi tốt về chất lượng, mẫu mã và kích thước.

Tính năng kháng khuẩn Nano Ag của tủ đông kháng khuẩn Kangaroo giúp lòng tủ luôn sạch khuẩn. Việc này giúp ngăn chặn yếu tố gây mùi và nhiễm khuẩn chéo từ đó bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo có ưu thế gì nổi trội trong thị trường tủ đông

  • Lớp vỏ được sơn phủ 3 lớp chất lượng bền bỉ, chịu được rỉ sét và bền màu theo thời gian. Khỏi lo gỉ sét sau thời gian sử dụng. Đảm bảo tính vệ sinh và thẩm mỹ cho người sử dụng.
  • Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng hiện đại của tập đoàn Kangaroo. Tất cả những sản phẩm tủ đông kháng khuẩn Kangaroo đều được qua giai đoạn kiểm định khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. Quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ khi nhập linh kiện, lắp ráp, thành phẩm cho đến trước khi xuất cho khách hàng được tiến hành một dây chuyền hiện đại và khép kín.

  • Độ lạnh sâu và ổn định

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo mang đến độ lạnh sâu  tới -18 độ C. Nhờ chất lượng của máy nén và ống đồng nguyên chất. Sản phẩm có nhiều dung tích thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo được thiết kế đủ những dung tích phù hợp với mục đích sử dụng của các gia đình, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, bách hóa hay các gian hàng ở chợ…

  • Nhiều mẫu mã và kiểu dáng

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo mang đến thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Tủ đông dạng nằm, nắp kính lùa, nắp đậy kiểu vali lật, tủ đông siêu thị và tủ đông đứng inox luôn khiến người tiêu dùng hài lòng.

  • Đặc biệt tủ đông Kháng khuẩn Kangaroo còn được trang bị tính năng xả tuyết bán tự động, chỉ cần nhấn và chờ 30 phút là tủ hoàn toàn sạch tuyết, dễ dàng bảo quản thực phẩm mới hợp vệ sinh và sạch sẽ sau một thời gian sử dụng.

Top 3 tủ đông kháng khuẩn Kangaroo được quan tâm nhất  đầu năm 2020

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo KG399NC1

Tủ đông Kangaroo KG399NC1 286 Lít - Kháng khuẩn

Sản phẩm có dung tích 399 Lít 

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo KG399NC1 thích hợp để bảo quản hầu hết các loại thực phẩm khác nhau với khối lượng bảo quản lớn.

Mang đến sự tiện lợi, linh hoạt hoàn hảo cho người dùng

Cũng giống như đa số các mẫu tủ đông kháng khuẩn khác, Kangaroo KG399NC1 được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ ngay bên ngoài thân tủ để người dùng có thể thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ tùy ý sao cho phù hợp với chỉ 1 thao tác căn vặn núm đơn giản. Bên cạnh đó, tủ đông Kangaroo KG399NC1 trang bị bộ cảm ứng nhiệt độ tủ nhờ đó sản phẩm có thể tự thăng bằng nhiệt độ phù hợp.

 

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 265NC1

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo KG428IC1

Tủ đông Kangaroo KG265NC1 mang dung tích 265 Lít

thích hợp để bảo quản tất cả các loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn. Tủ đông Kangaroo KG265NC1 đáp ứng tốt nhu cầu của những hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các gia đình nhiều người thường xuyên cần dự trữ đồ đông lạnh.

Công nghệ INVERTER giúp tiết kiệm điện năng 

Tủ đông Kangaroo KG265NC1 dùng dàn làm lạnh bằng đồng nguyên chất cùng với công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng nhờ đó mang đến khả năng làm lạnh nhanh lên tới 30% và tiết kiệm điện lên 50%.

 

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo KG329NC1

Dung tích 265 Lít

Mẫu tủ đông Kangaroo KG329NC1 có dung tích 265 Lít phù hợp để bảo quản rất nhiều loại thực phẩm khác nhau với số lượng lớn. Tủ đông Kangaroo KG265NC1 đáp ứng tốt nhu cầu của những hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các gia đình nhiều người thường xuyên cần dự trữ đồ đông lạnh.

Dàn lạnh được làm bằng đồng nguyên chất đồng đỏ 99,99%

Tủ đông Kangaroo KG329NC1 trang bị dàn làm lạnh bằng đồng nguyên chất đồng đỏ 99,99%. Nhờ đó, sản phẩm tiết kiệm điện năng rất tốt. Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo KG329NC1 đem lại khả năng làm lạnh nhanh chóng lên tối 30% và hiệu suất tiết kiệm điện lên đến 50%.

 

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.  Đặc biệt, sản phẩm này còn được trang bị giỏ chứa linh hoạt giúp bạn dễ dàng bảo quản thực phẩm thật ngăn nắp, gọn gàng. Hãy nhanh tay sở hữu ngay tủ đông kháng khuẩn Kangaroo để có cho mình trợ thủ đắc lực nhất các bạn nhé.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO