Tủ đông kháng khuẩn của Kangaroo có gì mới?

30/11/2015
2035 lượt xem
Bên cạnh khả năng tự nhiên được cho là tối ưu của Nano bạc trong tủ đông kháng khuẩn, Kangaroo cũng ứng dụng một vật chất đặc chủng giúp bảo vệ chiếc tủ khỏi oxy hóa, chống đọng nước, mờ kính tiện lợi hơn cho người sử dụng rất nhiều so với các loại tủ thông thường.

Sự kiện giới thiệu chiếc tủ đông kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam được diễn ra vào đầu tháng 8 với màn ra mắt đặc biệt bằng kỹ xảo 3D, kết hợp biểu diễn múa đương đại đã gây ấn tượng mạnh cho người xem. Sức hút của sự kiện không chỉ bởi các màn nghệ thuật đặc sắc mà đây cũng là lần đầu tiên tiến sĩ Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch Toàn cầu Tập đoàn Kangaroo trực tiếp giới thiệu những công nghệ tối tân được áp dụng cho sản phẩm.

Tủ đông kháng khuẩn của Kangaroo có gì mới?

Nói về lý do Kangaroo đầu tư sản xuất tủ đông kháng khuẩn, ông Phương đưa ra những cơ sở khoa học cũng như những dẫn chứng thực tiễn về việc lây nhiễm chéo vi khuẩn trong thực phẩm, vi khuẩn không những tồn tại trong môi trường lạnh mà còn có khả năng lây nhiễm, sinh sôi mạnh khi nhiệt độ thay đổi. Chính vì vậy ông cho hay “nhiệm vụ của viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo là phải xử lý vấn đề này, và vì thế người tiêu dùng Việt Nam sẽ là những người đầu tiên được sử dụng tủ đông kháng khuẩn”.

Tủ đông kháng khuẩn của Kangaroo có gì mới?

Khả năng kháng khuẩn của tủ đông Kangaroo dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc, bạc từ lâu được biết đến là loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu, các phân tử bạc tiếp xúc vi khuẩn, phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Tuy nhiên, khi bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn của nó tăng lên hàng nghìn lần. Ở tủ đông, lòng tủ là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn nhất, nếu không muốn nói là ổ vi khuẩn với nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các loại thực phẩm với nhau. Chính vì vậy, một lớp nano bạc được Kangaroo tráng lên bề mặt lòng tủ giúp vị trí này luôn sạch khuẩn, ngoài ra, các phân tử bạc cũng giúp chống oxy hóa, làm sạch không khí giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

 

Cong nghe tu dong khang khuan Kangaroo

Cong nghe tu dong khang khuan KangarooCong nghe tu dong khang khuan Kangaroo

 

Tay cầm tủ cũng là một vị trí được cho là “bẩn nhất” của tủ, với tủ Kangaroo, một vật liệu đặc biệt gọi là Nhựa kháng khuẩn được sử dụng sản xuất tay cầm tủ.

 

Cong nghe tu dong khang khuan Kangaroo

 

Điểm khác biệt lớn nữa của tủ đông Kangaroo đó là công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa. Một thí nghiệm trực quan đã được tiến hành ngay trên sân khấu buổi lễ ra mắt khiến khán giả rất háo hức về khả năng chống nước của các loại mặt kính của tủ đông, tủ mát và tủ kem Kangaroo. Một vật liệu đặc biệt được phủ lên bề mặt kính giúp chống mờ kính, mặt kính luôn trong dễ thấy thực phẩm bên trong tủ.

 

Chu tich tap doan Kangaroo Nguyen Thanh Phuong thuyet trinh tai buoi le

Chính nhờ khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được phủ lên các vị trí mối hàn, ốc vít, bản lề nhằm chống hoen rỉ khiến chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, với bộ máy nén compressor, toàn bộ các mối hàn, mối nối cũng được phủ chống oxy hóa, đảm bảo cho máy hoạt động bền và không rò rỉ gas, nhiên liệu khiến cho tủ bền hơn, tiết kiệm điện hơn.

 

Chu tich tap doan Kangaroo Nguyen Thanh Phuong thuyet trinh tai buoi le

Đối với tủ đông, khả năng giữ lạnh là yếu tố trực quan đánh giá chất lượng của tủ, ở tủ đông Kangaroo, dàn lạnh được xử lý tối ưu nhờ giải pháp triệt tiêu sự hình thành tụ điện giữa 2 vật liệu nhôm và đồng, khiến cho khả năng làm lạnh nhanh hơn, không thất thoát nhiệt giúp tiết kiệm đến 30% điện năng.

 

Chu tich tap doan Kangaroo Nguyen Thanh Phuong thuyet trinh tai buoi leCong nghe tu dong khang khuan Kangaroo

 

Các điểm khác biệt vượt trội trên thị trường hiện nay của Kangaroo được khách hàng đánh giá cao nhờ có sự nghiên cứu bài bản, tỉ mỉ và đặc biệt rất hiểu nhu cầu của người sử dụng, giải quyết triệt để các vấn đề mà hiện nay các sản phẩm khác đang gặp phải. chính vì vậy, ngay tại buổi lễ ra mắt, lượng đăng ký đã lên đến 50.000 sản phẩm.

 

Le ra mat tu dong khang khuan KangarooLe ra mat tu dong khang khuan Kangaroo

Le ra mat tu dong khang khuan Kangaroo

Lễ giới thiệu đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 22/8 tới đây với sự tham gia của MC Phan Anh, nữ ca sĩ sao mai điểm hẹn Mỹ Dung và quán quân the Remix Đông Nhi cùng các vũ đoàn nước ngoài nổi tiếng.

Le ra mat tu dong khang khuan Kangaroo

Le ra mat tu dong khang khuan Kangaroo


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO