Tặng voucher 500K cùng triệu ưu đãi cho tài khoản đăng ký mới

30/06/2021
10054 lượt xem

Kangaroo tặng ngay voucher 500.000đ cùng rất nhiều ưu đãi khác trên trang thương mại điện tử chính thức https://kangarooshopping.vn/, duy nhất từ 28/06 – 31/07/2021 với tổng trị giá quà tặng hàng tỷ đồng. 

Theo đó, đối với khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu tại website kangarooshopping.vn, Tập đoàn Kangaroo sẽ dành tặng voucher mệnh giá 500.000đ cho hóa đơn trên 3 triệu đồng. Đây là ưu đãi đặc biệt Kangaroo hướng tới khách hàng, nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua sắm tại trang thương mại điện tử chính thức của mình.

>>Website Thương mại điện tử chính thức của Kangaroo: https://kangarooshopping.vn/

Tặng voucher 500K cùng triệu ưu đãi cho tài khoản đăng ký mới

Tặng voucher 500K cùng triệu ưu đãi cho tài khoản đăng ký mới

Khách hàng nhận voucher nhanh chóng đơn giản theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website: https://kangarooshopping.vn/
  • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua và tiến hành thanh toán. Mã giảm giá xuất hiện tại bước thông tin giao hàng. Tích vào danh sách mã, chọn mã voucher 500k. 
  • Bước 3: Hoàn tiền 10% giá trị thanh toán cho đơn hàng đầu tiên được tính thành Kpoint tại phần “điểm và quà thưởng” – trong mục “kiểm tra đơn hàng”

Tặng voucher 500K cùng triệu ưu đãi cho tài khoản đăng ký mới

Voucher có giá trị sử dụng từ 28/6 đến hết ngày 31/7. Hơn nữa với các đơn hàng đầu tiên, khách hàng cũng sẽ được hoàn ngay 10% tổng giá trị thanh toán cho đơn hàng đầu tiên khi mua trước 31/7. 

Cùng với chương trình đăng ký tài khoản mới tặng voucher, Kangaroo liên tục tổ chức các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác tại trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn. Với hơn 700 models sản phẩm, Kangarooshopping có thể đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất các nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.

>>Chi tiết chương trình tri ân dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản

Tặng voucher 500K cùng triệu ưu đãi cho tài khoản đăng ký mới

Đối với khách hàng, Kangarooshopping.vn có thể được coi là một kênh thông tin chính thống, giúp đảm bảo mọi quyền lợi từ hàng chính hãng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, các chương trình khuyến mại sâu và thường xuyên. Ngoài ra, Kangarooshopping cũng có các chính sách khách hàng thân thiết, chương trình tích điểm quy đổi thành giá trị thanh toán, chương trình cộng tác viên dành cho người tiêu dùng muốn trở thành đại lý bán hàng của Kangaroo

TẶNG VOUCHER 500K – MUA SẮM THẢ GA TẠI KANGAROOSHOPPING.VN

[HOT] KÍCH HOẠT bảo hành – RINH iPhone chảnh


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO