Cảm ơn khách hàng đã thức đêm cùng Kangaroo

26/06/2021
8798 lượt xem

Tất cả các khách hàng đã đăng ký tài khoản tại Kangarooshopping.vn mà chưa có cơ hội sở hữu sản phẩm giá 0 đồng nhân dịp ra mắt trang, sẽ được nhận ngay Voucher trị giá 500.000 vào tài khoản. 

Theo đó, hơn 16.000 tài khoản đã đăng ký mà chưa được sở hữu Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100EED-IoT trong chương trình 0 đồng sẽ được Kangaroo tặng ngay vào tài khoản voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ. Đây là lời cảm ơn của Tập đoàn Kangaroo dành tới hàng chục nghìn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành “thức đêm” cùng Kangaroo trong dịp ra mắt trang thương mại điện tử của hãng.

>>Website Thương mại điện tử chính thức của Kangaroo: https://kangarooshopping.vn/

Cảm ơn khách hàng đã thức đêm cùng Kangaroo

Cảm ơn khách hàng đã thức đêm cùng Kangaroo

Voucher có giá trị sử dụng từ 28/6 đến hết ngày 31/7. Hơn nữa với các đơn hàng đầu tiên, khách hàng cũng sẽ được hoàn tiền ngay 10% tổng giá trị thanh toán khi mua trước 31/7. 

Kangarooshopping.vn là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Kangaroo, giúp cho Kangaroo tiếp cận gần hơn với người dùng cuối cùng, lắng nghe và phục vụ tốt hơn các nhu cầu từ các khách hàng trực tiếp. Với hơn 700 models sản phẩm, Kangarooshopping có thể đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất các nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc. 

Cảm ơn khách hàng đã thức đêm cùng Kangaroo

Giao diện trang thương mại điện tử chính thức của Kangaroo

Đối với khách hàng, Kangarooshopping.vn có thể được coi là một kênh thông tin chính thống giúp, đảm bảo mọi quyền lợi từ hàng chính hãng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, các chương trình khuyến mại sâu và thường xuyên. Ngoài ra, Kangarooshopping cũng có các chính sách khách hàng thân thiết, chương trình tích điểm quy đổi thành giá trị thanh toán, chương trình cộng tác viên dành cho người tiêu dùng muốn trở thành đại lý bán hàng của Kangaroo

TẶNG VOUCHER 500K – MUA SẮM THẢ GA TẠI KANGAROOSHOPPING.VN
Cảm ơn khách hàng đã thức đêm cùng Kangaroo

Trung tâm kỹ thuật KANGAROO