Siêu phẩm Kangaroo Hydrogen Lux – thiết kế tinh tế giảm 65% diện tích

10/10/2019
2629 lượt xem

Dòng máy lọc nước mới của Kangaroo “Kangaroo Hydrogen Lux” ứng dụng nhiều công nghệ, thiết kế đồng bộ giúp giảm kích thước 65% so với truyền thống.

> Nước Hydrogen là gì và ích lợi của nó cho sức khỏe?

> Những lợi ích ít biết của nước Hydrogen

Thiết kế sang trọng và tinh tế của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Lux

Nhỏ, đẹp, tiện dụng đang trở thành xu hướng cho tất cả những vật dụng trong gia đình. Bởi nó sẽ không làm mất thêm diện tích sử dụng trong mỗi gia đình. Đặc biệt là nhà ở những thành phố lớn với diện tích sử dụng hạn chế, hoặc như nhà ở chung cư. Kangaroo Hydrogen Lux như một chiếc CPU máy tính, dòng máy lọc nước Hydrogen Lux giờ đây phù hợp với nhiều vị trí trong không gian sống của gia đình hiện đại. Các chuyên gia của Kangaroo thiết kế dòng máy lọc nước Hydrogen Lux nhỏ hơn 65% so với các dòng máy truyền thống trên thị trường.

Thiết kế sang trọng của dòng sản phẩm Hydrogen Lux

Mặt trước của sản phẩm Kangaroo Hydrogen

Mặt trước của sản phẩm Kangaroo Hydrogen Lux là điểm nhấn cho siêu phẩm này. Với sự hiển thị hệ thống đèn led báo hiệu và nút reset cảm ứng. Kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và đen mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.

Mặt kính nguyên khối của dòng sản phẩm Kangaroo Hydrogen Lux

Bộ đèn LED hiển thị tình trạng máy, cảnh báo thay lõi và reset giúp cho người dùng biết được tình trạng và thời hạn thay lõi. Nút reset cảm ứng trên bề mặt cho phép người dùng điều chỉnh báo lỗi hoặc thay lõi cho máy lọc nước. Phần chữ được thiết kế to và rõ ràng, giúp những cô bác có tuổi vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Mặt sau của sản phẩm Kangaroo Hydrogen Lux

Mặt sau của sản phẩm Kangaroo Hydrogen Lux là hệ thống cút nối nhanh. Giúp việc lắp đặt cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể tự tháo lắp tại nhà.

Với 5 giắc: giắc điều khiển vòi, giắc nguồn, nước ra vòi, nước thải ra và nước đầu vào. Để lắp đặt chỉ cần tháo lẫy và nút bịt, cắm dây vào và cài lại lẫy là xong.

Mặt sau với cút nối nhanh tiện lợi của Hydogen Lux

Với kết cấu mới này, hãng cũng cho hay, người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng về sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái bởi để sản xuất ra bộ lõi này đòi hỏi dây chuyền và trình độ sản xuất tân tiến nhất.

Thiết kế phần lõi Kangaroo Hydrogen Lux

Toàn bộ các lõi lọc thô, màng lọc và lõi sau lọc được đúc nguyên khối. Đây là tiến bộ vượt bậc trong công nghệ kiểu dáng của máy lọc nước, khác biệt hoàn toàn với các lõi lọc khác trên thị trường.

Điều đặc biệt của kết cấu này là các thao tác tháo lắp lõi lọc, vòi khách hàng không cần ngắt nước cấp đầu vào bởi cơ chế tự khóa nước. Đảm bảo việc kín tuyệt đối triệt tiêu khả năng rò rỉ và nhiễm khuẩn ngược từ môi trường.

Máy lọc nước Hydrogen Lux với lõi đúc nguyên khối 5in1

Vòi lấy nước cảm ứng như viên kim cương của Kangaroo Hydrogen Lux

Lấy nước chỉ bằng một chạm, cảm ứng cực nhạy. giúp việc lấy nước trở nên đơn giản và hiện đại. Nói nó như “viên kim cương” của sản phẩm Kangaroo Hydrogen Lux không quá bởi nếu trong tối, với ánh sáng led của nút cảm ứng hiển thị rất sang và đẹp.

Vòi nước cảm ứng lấy nước một chạm của Hydrogen Lux

Vệ sinh dễ dàng

Với vỏ nguyên khối màu trắng, sơn tĩnh điện siêu bền và bóng. Việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng. Mặt trước được sản xuất với chất liệu kính, vừa mang lại sự sang trọng cho sản phẩm, đồng thời cũng đảm bảo yếu tố dễ dàng vệ sinh, giảm bớt thời gian dọn dẹp cho chị em.

 

Tham khảo về sản phẩm: KG100HU  và KG100HU+


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO