Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series , dòng sản phẩm khẳng định đẳng cấp tiên phong của Tập đoàn Kangaroo

25/09/2019
7907 lượt xem

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU – KG100HU+

 • Thiết kế nhỏ gọn hơn 65%
 • Công nghệ tạo Hydrogen 5in1
 • Lõi đúc nguyên khối thế hệ mới
 • Lắp đặt 3 bước đơn giản
 • Công nghệ RO Vortex tạo dòng chảy xoáy quanh trục
 • Thiết kế nhỏ gọn hơn 65%
 • Công nghệ tạo Hydrogen 5in1
 • Lõi đúc nguyên khối thế hệ mới
 • Vòi nước cảm ứng 1 chạm
 • Hệ thống UVC LED chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc
 • Hệ thống cảnh báo thay lõi với vi mạch điện tử
 • Lắp đặt 3 bước đơn giản
 • Công nghệ RO Vortex tạo dòng chảy xoáy quanh trục

 

Khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường, Kangaroo vừa cho ra mắt Dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series với công nghệ tạo nước Hydrogen 5 trong 1 tiên tiến nhất cùng nhiều tính năng ưu việt lần đầu tiên được Kangaroo ứng dụng trong công nghệ xử lý nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX series KG100HU+

Bộ lõi đúc nguyên khối 5 trong 1.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU và KG100HU+ với công nghệ tạo nước Hydrogen 5 trong 1 mới nhất, có khả năng tạo lượng Hydrogen tối ưu. Viện nghiên cứu & Ứng dụng Kangaroo đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm kết hợp 5 loại đá khoáng trong cùng 1 lõi đúc nguyên khối cho khả năng tạo nước Hydrogen tương đương với các dòng máy đạt chuẩn quốc tế trước đây.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series KG100HU

Bên cạnh đó, kết cấu máy được thiết kế mới hoàn toàn với toàn bộ lõi đúc nguyên khối từ các lõi lọc thô đến màng lọc RO, lõi chức năng sau lọc và đều được lắp kiểm tra, lắp đặt sẵn từ nhà máy Công nghệ cao Kangaroo.

Theo chuyên gia của viện Nghiên cứu & Ứng dụng Kangaroo, “Bộ lõi đúc nguyên khối là một sự phát triển vượt bậc trong công nghệ kiểu dáng sản phẩm. Độ khó trong sản xuất có thể nói là ở mức cao nhất nhưng với thiết kế mới, các lõi được đảm bảo kín khít và hạn chế tối đa các khả năng rò rỉ, nhiễm khuẩn ngược từ môi trường. Việc kết hợp 5 trong 1 cho bộ lõi sau lọc ngoài việc giảm diện tích của sản phẩm còn đảm bảo yếu tố về môi trường, hướng tới việc giảm xả thải ra môi trường”.

Với kết cấu này, máy vẫn đảm bảo khả năng tạo Hydrogen tối ưu và chất lượng nước đạt chuẩn theo các tiêu chuẩn nước sạch uống liền hiện hành.

Thiết kế vì cuộc sống

Kích thước giảm đến hơn 65% so với các dòng máy lọc nước truyền thống trên thị trường, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Lux series chỉ nhỏ gọn như một chiếc CPU máy tính, có thể được lắp đặt ở bất cứ khu vực nào trong gia đình. Thiết kế hiện đại, tinh gọn thích hợp với xu hướng nội thất và phong cách sống đương đại.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Thiết kế nhỏ gọn

 

Ưu việt hơn các dòng hiện có trên thị trường, kết cấu máy gọn nhẹ, toàn bộ các linh kiện từ bình áp, hệ thống lọc, bơm áp… được gói gọn tinh tế chỉ trong một diện tích nhỏ gọn với các thao tác lắp đặt trước khi sử dụng vô cùng dễ dàng khiến người dùng không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình vận hành máy.

Toàn bộ các liên kết đường nước của máy là dạng nối nhanh, thuận tiện khi lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng sản phẩm, hạn chế rò rỉ nước, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập tại các vị trí nối nhau của đường nước.

Hệ thống kiểm soát điện tử

Model KG100HU+ được trang bị hệ thống cảnh báo thay lõi với vi mạch điện tử có khả năng tính toán chính xác lượng nước đã lọc qua từng bộ lõi, từ đó đưa ra cảnh báo thay lõi phù hợp, giúp cho nguồn nước luôn đảm bảo tinh khiết và an toàn nhất.

Bộ đèn Led hiển thị tình trạng máy, cảnh báo thay lõi giúp cho người dùng biết được tình trạng máy cũng như thời hạn thay lõi. Nút Reset cảm ứng trên bề mặt cho phép người dùng điều chỉnh báo lỗi hoặc thay lõi cho máy lọc nước.

Vòi nước cảm ứng Kangaroo Hydrogen LUX Series

Lấy nước cảm ứng 1 chạm

Vòi lấy nước cảm ứng tích hợp cùng đèn LED giúp quan sát tình trạng sẵn sàng của máy lọc nước rất tiện lợi với màu đỏ nhấp nháy báo hiệu lượng nuớc trong bình chứa chưa đủ cấp, máy vẫn đang trong trạng thái lọc để cấp nước và chuyển sang màu xanh lá cây biểu thị nước trong bình chứa đã đầy, sẵn sàng sử dụng.

Cảnh báo thay lõi ngay trên vòi, giúp theo dõi tường tận sự tinh khiết của nước

 • Đèn sáng xanh cho biết tất cả các lõi đang trong điều kiện tốt, có thể sử dụng bình thường
 • Đèn báo màu đỏ cho biết ít nhất 1 trong số các lõi lọc đã đạt đến ngưỡng 100% hạn sử dụng, cần phải thay thế ngay để đảm bảo sử dụng nước an toàn.

Vòi nước đạt chuẩn chuẩn kháng nước IP6 giúp đảm bảo độ bền của trong điều kiện môi trường ẩm thấp.

Hệ thống UVC LED Chống tái nhiễm khuẩn Hệ thống UVC LED chống tái nhiễm khuẩn

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU+ được trang bị hệ thống UVC LED ngay tại bình chứa nước, với khả năng sinh tia cực tím UVC có năng lượng cao nhất với bước sóng ngắn nhất (ngắn hơn 280 nm) làm tăng hiệu quả diệt khuẩn trong bình chứa, ngăn tái nhiễm khuẩn nguồn nước trước khi đi lên vòi uống trực tiếp.

Hệ thống UVC LED made in Korea với ưu điểm không sinh ozone, không sinh nhiệt và tự động điều khiển theo chế độ mở – đóng của vòi nước tinh khiết, khi nhấn nút lấy nước tại vòi thì chức năng UVC LED mới hoạt động, giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

 

Lắp đặt đơn giản 3 bước

Tất cả các bộ phận linh kiện và đường nước đã được lắp đặt sẵn bởi các chuyên gia của nhà máy Công nghệ cao Kangaroo, thao tác lắp đặt sản phẩm mới cực kỳ đơn giản chỉ với 3 bước: lắp đường nước vào, nước thải – kết nối nguồn nước ra và nguồn điện cho vòi và cấp nguồn điện cho máy để bắt đầu hoạt động.

Tính năng sản phẩm Máy lọc nước KG100HU

Công nghệ RO Vortex được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc

Tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng cao hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và các bộ phận của máy hơn so với thông thường.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO