Bộ nồi Inox Kangaroo KG880

Đặc điểm nổi bật
  • Chất liệu inox cao cấp 304
  • Thân nồi sáng bóng
  • Thân và đáy dày 3 lớp
  • Có vạch mực nước

Địa điểm mua hàng

Bộ nồi inox Kangaroo KG880 là sản phẩm gồm 3 chiếc với các kích thước 16 cm, 20 cm và 24 cm mang phong cách châu Âu, không chỉ dùng để nấu ăn mà còn tô điểm thêm cho không gian bếp sang trọng và hiện đại.

Chất liệu inox cao cấp 304

Bộ nồi inox Kangaroo KG880 sử dụng chất liệu inox cao cấp 304 với nhiều ưu điểm như chống ăn mòn từ hầu hết các axit oxy hóa, không phản ứng với chất kiềm và axit trong thực phẩm nấu chín, rau quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thân nồi sáng bóng

Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong không gian bếp của người châu Âu. Các sản phẩm inox góp phần làm căn bếp trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn. Bộ nồi inox Kangaroo KG880 có thân sáng bóng chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.

Thân và đáy dày 3 lớp

Bộ nồi inox Kangaroo KG880 có đáy dày 3 lớp giúp hấp thụ nhiệt đều và nhanh, thức ăn nhanh chín, không bị cháy khét hay vàng ố bề mặt.

Bộ nồi Inox Kangaroo KG880

 

Có vạch mực nước

Nồi thiết kế vạch mực nước giúp bạn đổ lượng nước phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

Cách làm sạch nồi inox bị cháy

Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét

Đun sôi một ít ước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.

Đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.

Dùng muối

Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15’, sau đó nồi bị cháu đã dễ dàng cọ rửa sạch.

Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp đổ nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén, Nếu vẫn không sạch cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.

Dùng nước rửa bát

Lấy nước rửa bát đun trong nồi bị cháy với lửa. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10’ rồi tắt bếp, đổ nước rửa chén ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.

Dùng chanh

Chanh đem cắt thành các lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá cứng đầu thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.

Dùng baking soda

Cho  khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.

Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén và nước ngập đáy nồi. Đặt nồi lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.

 

Kích thước sản phẩm: Bộ 3 nồi kích thước thứ tự 16, 20 và 24 cm