Người Việt chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

17/07/2020
2678 lượt xem

Ngày càng nhiều các gia đình tại Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm, bởi mức giá hợp lý và giá trị tốt của nguồn “nước sống” – nước Hydrogen ion kiềm mang lại cho sức khỏe.

Thiết bị lọc và tạo nguồn nước ion kiềm, điện giải dần xuất hiện trên thị trường Việt 5 năm trở lại đây. Đa số là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, giá thành cho mỗi thiết bị từ 40 triệu đồng cho đến hơn 100 triệu đồng.

>> Khám phá những lợi ích của nước Hydrogen ion kiềm cho sức khỏe cơ thể

Người Việt chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

So với các sản phẩm nhập khẩu, dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới dễ tiếp cận người dùng hơn về giá thành

Mức giá cao nên dù biết lợi ích, nhiều người Việt quan tâm về dòng sản phẩm máy lọc nước hydrogen ion kiềm vẫn chưa thể tiếp cận. Bà Ngô Tuyết Nhung, cửa hàng chuyên thiết bị máy lọc nướcđồ gia dụng tại Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, sau những bài báo, nghiên cứu về tác dụng của nước ion kiềm hydrogen, ngày càng có nhiều người hỏi mua. Nhưng thông thường, cửa hàng chỉ bán được cho một lượng rất nhỏ khách hàng trong số đó bởi giá quá cao. “Giá thành chưa thực sự phù hợp với đa số người dân”, bà cho biết.

Người Việt chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Với mức giá rất cao của các máy nhập khẩu, dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangaroo Hydrogen
với giá thành phù hợp đang rất được quan tâm

Bên cạnh đó, những thiết bị nhập khẩu có thêm điểm trừ về khâu lắp đặt. Nguồn nước ở Việt Nam có chất lượng khác xa so với nguồn nước từ các quốc gia sản xuất. Do đó để sử dụng được những máy điện giải này, người dùng thường phải lắp thêm thiết bị lọc thô, lọc nước đầu vào để làm sạch nguồn nước.

>> Những điểm nhấn nổi bật thu hút người dùng trên máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Người Việt chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Người dùng xem và trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo hydrogen ion kiềm mới

Có ý thức về vấn đề sức khỏe từ nguồn nước, ca sĩ Quang Hà đã bỏ thời gian công sức tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm. “Nguồn nước là yếu tố then chốt đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, do đó một thiết bị lọc nước phù hợp là điều vô cùng quan trọng”, ca sĩ cho biết.

Ngôi nhà tại Mỹ của ca sĩ này cũng trang bị dàn máy lọc nước công nghệ điện phân do Mỹ sản xuất, có giá thành rất cao. Do đó, Quang Hà cũng tìm hiểu để trang bị một dòng máy tương tự cho ngôi nhà tại Việt Nam.

Người Việt chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo hydrogen model KG100MED Desktop

Sau nhiều nghiên cứu, Quang Hà chọn máy lọc nước Hydrogen ion kiềm vừa ra mắt của Kangaroo. Cũng là máy lọc điện giải có chức năng tạo nước hydrogen ion kiềm, thiết bị này của Kangaroo có giá thành chỉ bằng một phần nhỏ so với hàng nhập khẩu. “Là ca sĩ, Quang Hà rất cần sự trẻ trung, năng động và hơn hết, nguồn “nước sống” này có thể làm chậm đi quá trình lão hóa của cơ thể. Máy có thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng khi đặt trong gian bếp của gia đình”.

>> Kangaroo độc quyền công nghệ tạo nước Hydrogen ion kiềm tại Việt Nam

Người Việt chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Công nghệ điện phân độc quyền và mô phỏng cấu tạo của máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo

Dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo ứng dụng bằng sáng chế độc quyền công nghệ điện phân nước RO tại Việt Nam. Thông qua điện phân, cấu trúc của nước được thay đổi, tách nước thành dạng ion, các phân tử nước nhận năng lượng nên có tính hoạt hóa cao và dễ dàng thẩm thấu.

>> Công nghệ điện phân tạo nước điện giải Hydrogen ion kiềm như thế nào?

Ở thiết bị này, nước đi qua các lõi lọc và màng RO để đảm bảo độ sạch trước khi điện phân, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện phân. Bộ điện phân nằm ở cuối cùng, giúp hoạt hóa nước, tạo năng lượng và cho ra nước ion kiềm hydrogen để sử dụng.

Người Việt chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Kangaroo model KG100ES Slim và KG100EO Oval

Lý giải về sản phẩm và mức giá, đại diện Tập đoàn Kangaroo cho biết, những giá trị tốt cho sức khỏe mà nguồn nước hydrogen ion kiềm mang lại phù hợp với định hướng chiến lược của hãng. Trong giai đoạn đầu, Kangaroo đã đầu tư và chấp nhận không lợi nhuận để sản phẩm có thể đến với số đông gia đình Việt.

Cụ thể, dòng sản phẩm máy lọc nước hydrogen ion kiềm mới ra mắt của Kangaroo gồm: KG100ES (Slim), KG100EO (Oval) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. KG100MED dạng để bàn Desktop có giá 13,59 triệu đồng.

Giải quyết được bài toán giá thành, dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới của Kangaroo đã tiếp cận được với nhiều khách hàng. Theo thông tin trên thị trường, đến nay gần 10.000 sản phẩm đã có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị và đại lý trên toàn quốc.

 

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO