Máy lọc nước Kangaroo tiên phong công nghệ 2023 được khách hàng yêu thích

20/01/2023
3715 lượt xem

Với khu vực Trung du Miền núi phía Bắc, ngày 18/3/2023, Tập đoàn Kangaroo đã gây ấn tượng mạnh cho khách hàng khi giới thiệu thế hệ máy lọc nước mới tại Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 phối hợp cùng Nhà phân phối Tám Oanh tổ chức tại Tp.Hòa Bình.

Kangaroo tiếp tục tiên phong công nghệ mới với chất lượng Nhật Bản

Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Kangaroo, đồng thời đánh dấu sự thành công liên doanh giữa Kangaroo và Tập đoàn Nortiz hàng đầu Nhật Bản với 70 năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, Kangaroo đã cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới 2023 tiên phong về công nghệ vượt trội khi cho phép người dùng tùy chọn mức Hyddrogen phù hợp với mỗi cá nhân.

>>Chi tiết Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2023 tiên phong công nghệ Tại đây

Máy lọc nước Kangaroo tiên phong công nghệ 2023 được khách hàng yêu thích

Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tiên phong công nghệ mới nhất năm 2023

Máy lọc nước Kangaroo KG100EW có 3 mức nồng độ Hydrogen cho từng đối tượng, từ người mới bắt đầu uống nước Hydrogen cho đến trẻ em, người cao tuổi, thanh – trung niên và những người đã có thời gian làm quen với nước Hydrogen. Vai trò của nước Hydrogen với sức khỏe đã được chứng minh giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại trong cơ thể, hỗ trợ điều trị giảm nhẹ một số bệnh, nước Hydrogen là nước uống tốt cho sức khỏe.

>>Chi tiết máy lọc nước ion kiềm Kangaroo 3 mức lựa chọn Hydrogen KG100EW Tại đây

Máy lọc nước Kangaroo tiên phong công nghệ 2023 được khách hàng yêu thích

Máy lọc nước tích hợp lạnh Kangaroo KG100EW tiên phong công nghệ Hydrogen tùy chọn 

Kangaroo kết hợp cùng Nhà phân phối Tám Oanh giới thiệu sản phẩm mới 2023

Ngày 18/3/2023, cùng với Nhà phân phối Tám Oanh, Kangaroo đã giới thiệu máy lọc nước Hydrogen thế hệ mới tiên phong về công nghệ tới khách hàng khu vực tỉnh Hòa Bình và Sơn La. Chuỗi Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 là sự kiện thường niên của Tập đoàn, được tổ chức một cách liên tục và quy mô tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, theo hình thức phối hợp giữa Kangaroo và các Nhà phân phối hàng đầu trong khu vực.

Máy lọc nước Kangaroo tiên phong công nghệ 2023 được khách hàng yêu thích

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2023

Nhà phân phối Tám Oanh được thành lập từ năm 2004, chuyên phân phối các sản phẩm Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng. Với tôn chỉ kinh doanh đề cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và giá thành phù hợp, Nhà phân phối Tám Oanh hiện là Nhà phân phối sản phẩm gia dụng uy tín bậc nhất tại tỉnh Hòa Bình, Sơn La và khu vực lân cận.

Máy lọc nước Kangaroo tiên phong công nghệ 2023 được khách hàng yêu thích

Đại diện Kangaroo và đại diện Nhà phân phối Tám Oanh trong Hội nghị

Thế hệ sản phẩm mới của Kangaroo gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Tham gia hội nghị, ông Nguyễn Đức Thuận – Chủ đại lý Điện máy Thuận Loan có địa chỉ tại phố Bãi Nai, xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, đồng thời ông cũng là thành viên của Hiệp hội điện máy Hòa Bình – chia sẻ: “Từ 2002, với xuất phát là thợ lắp đặt sửa chữa các sản phẩm điện máy, tôi rất thấu hiểu sản phẩm chất lượng tốt mới là giá trị cốt lõi giữ chân được khách hàng trung thành.

Trong suốt gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại lý điện máy Thuận Loan chỉ kinh doanh các sản phẩm có thương hiệu, có chất lượng như sản phẩm Kangaroo. Chúng tôi rất tự tin với sản phẩm máy lọc nước Kangaroo mới 2023 với chất lượng tốt, thiết kế hiện đại theo đúng định hướng liên doanh Nhật Bản sẽ rất thu hút khách hàng”

Máy lọc nước Kangaroo tiên phong công nghệ 2023 được khách hàng yêu thích

Ông Nguyễn Đức Thuận – Chủ đại lý Điện máy Thuận Loan ở Kỳ Sơn, Hòa Bình

Cùng quan điểm với ông thuận, bà Nguyễn Thị Kim Loan – Chủ đại lý Điện máy Trọng Loan tại tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, Sơn La – cho biết: “Để kinh doanh bền vững thì nhất thiết sản phẩm phải tốt, uy tín. Thị hiếu của khách hàng tỉnh Sơn La ngày càng nâng cao, không chỉ có nhu cầu sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp mà khách hàng còn rất chú trọng vào dịch vụ bảo hành sau bán hàng.

Điện máy Trọng Loan luôn giữ chữ tín với khách hàng từ những ngày đầu thành lập năm 2004, đến nay với cơ sở kinh doanh hơn 1.000m2, Điện máy Trọng Loan luôn lựa chọn sản phẩm tốt nhất để giới thiệu đến tay người tiêu dùng. Bản thân gia đình tôi cũng đang sử dụng 3 máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo tại nhà, chất lượng máy lọc nước Kangaroo vẫn là hàng đầu. Đặc biệt, với những mẫu sản phẩm Kangaroo 2023 đã có thêm nhiều cải tiến, sản phẩm đa dạng hơn nữa, công nghệ mới, chắc chắn sẽ rất thu hút khách hàng.”

Máy lọc nước Kangaroo tiên phong công nghệ 2023 được khách hàng yêu thích

Bà Nguyễn Thị Kim Loan – Chủ đại lý Điện máy Trọng Loan tại Mộc Châu, Sơn La

Chủ đề Hội nghị “Chất Nhật – Chất tiên phong” cũng chỉnh là thông điệp Kangaroo mong muốn truyền tải tới hệ thống nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng của mình lời khẳng định về chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản, và vị thế luôn dẫn đầu trong ngành.

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo được thành lập từ năm 2003, vinh dự là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021 Kangaroo đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO