Máy lọc nước Kangaroo 2023 nâng tầm chất lượng khi liên doanh cùng Nhật Bản

26/01/2023
4108 lượt xem

Ngày 21/3/2023, cùng với Công ty TNHH Điện máy nội thất 123 Lagi, Tập đoàn Kangaroo đã giới thiệu máy lọc nước Hydrogen 2023 thế hệ mới tới khách hàng khu vực tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Cụ thể, Kangaroo đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi giới thiệu thế hệ máy lọc nước với cải tiến về công nghệ và thiết kế tại Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 phối hợp cùng Công ty TNHH Điện máy nội thất 123 Lagi – nhà phân phối hàng đầu của Kangaroo tại Bình Thuận và khu vực lân cận.

>>Chi tiết Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2023 tiên phong công nghệ Tại đây

Máy lọc nước Kangaroo 2023 nâng tầm chất lượng khi liên doanh cùng Nhật Bản

Máy lọc nước mới của Kangaroo được giới thiệu trong Hội nghị phối hợp tổ chức cùng Nhà phân phối tại địa phương

Kangaroo liên doanh Nhật Bản sản xuất thế hệ máy lọc nước mới

Tại Hội nghị khách hàng 2023, Tập đoàn Kangaroo đã giới thiệu tới nhà phân phối Điện máy 123 Lagi cùng các đại lý trực thuộc sản phẩm thế hệ máy lọc nước mới với tính năng độc đáo, công nghệ vì người dùng như cho phép lựa chọn mức Hydrogen theo từng đối tượng sử dụng, bảng điều khiển cảm ứng thông minh, tự động ngắt nước (khi nước tràn qua bề mặt cảm ứng) nếu người dùng lỡ quên khóa vòi nước…

Máy lọc nước Kangaroo 2023 nâng tầm chất lượng khi liên doanh cùng Nhật Bản

Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tiên phong công nghệ mới nhất năm 2023

Đây là những sản phẩm mở đầu cho loạt sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất nhân dịp kỷ niệm Tập đoàn Kangaroo tròn 20 năm thành lập, đồng thời đánh dấu mốc liên doanh với Tập đoàn Noritz – Tập đoàn gia dụng hàng đầu tại Nhật Bản với 70 năm kinh nghiệm sản xuất.

Máy lọc nước Kangaroo 2023 nâng tầm chất lượng khi liên doanh cùng Nhật Bản

Máy lọc nước Kangaroo 3 lựa chọn Hydrogen tích hợp lạnh waterfall KG100EW

Kangaroo phối hợp cùng Nhà phân phối Điện máy 123 Lagi giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận

Ngày 21/3/2023, cùng với Công ty TNHH Điện máy nội thất 123 Lagi, Tập đoàn Kangaroo đã giới thiệu máy lọc nước Hydrogen thế hệ mới tới khách hàng khu vực tỉnh Bình Thuận và khu vực lân cận. Chuỗi Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 là sự kiện thường niên của Tập đoàn, được tổ chức một cách liên tục và quy mô tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, theo hình thức phối hợp giữa Kangaroo và các nhà phân phối hàng đầu trong khu vực.

Máy lọc nước Kangaroo 2023 nâng tầm chất lượng khi liên doanh cùng Nhật Bản

Bà Nguyễn Thị Kim Châu – Nhà phân phối Điện máy 123 Lagi cùng Ban lãnh đạo

Nhà phân phối Điện máy 123 Lagi là một trong những đối tác thân thiết hơn 10 năm nay của Kangaroo và thuộc top nhà phân phối điện gia dụng hàng đầu tại khu vực tỉnh Bình Thuận, có bề dày phát triển từ những năm 1999. Với cam kết chỉ kinh doanh những sản phẩm của các thương hiệu gia dụng nổi tiếng, chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Điện máy 123 Lagi có địa chỉ tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận luôn giữ được vị trí nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp, điện tử điện lạnh tại khu vực.

Khách hàng đánh giá cao khả năng chiếm lĩnh thị trường của máy lọc nước mới Kangaroo

Tham gia trong hội nghị, bà Đặng Thị Khánh Trang – Chủ đại lý Điện máy Thanh Liêm có địa chỉ tại Quảng Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận – nhận định máy lọc nước Kangaroo mẫu 2023 có nhiều cải tiến vượt trội về hình thức thiết kế, thêm vào đó với việc liên doanh Nhật Bản, đầu tư vào công nghệ mới chắc chắn sẽ là sản phẩm “hot” trên thị trường.

Máy lọc nước Kangaroo 2023 nâng tầm chất lượng khi liên doanh cùng Nhật Bản

Bà Đặng Thị Khánh Trang – Điện máy Thanh Liêm tại Quảng Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận

Được biết Điện máy Thanh Liêm đã có 13 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, là địa chỉ uy tín được khách hàng tại khu vực tín nhiệm khi cần mua các sản phẩm máy lọc nước, điện máy, điện lạnh, điện tử, quạt mát,… Bà Đặng Thị Khánh Trang cũng chia sẻ để tồn tại và phát triển thì các đại lý kinh doanh như Điện máy Thanh Liêm luôn phải nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, sản phẩm không những phải có chất lượng tốt, thiết kế đẹp mà các chính sách bán hàng, hậu mãi, giá cả hợp lý, trả góp cần linh hoạt. Kangaroo là thương hiệu đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó của khách hàng. Đối với Điện máy Thanh Liêm thì Kangaroo chính là sản phẩm chủ lực kinh doanh.

Chủ đề Hội nghị “Chất Nhật – Chất tiên phong” cũng chính là thông điệp Kangaroo mong muốn truyền tải tới hệ thống nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng của mình lời khẳng định về chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản, và vị thế luôn dẫn đầu trong ngành.

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo được thành lập từ năm 2003, vinh dự là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021 Kangaroo đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO