Khánh thành Phòng học Dân trí: “Hóa giải nỗi lo trường sập”

07/01/2021
839 lượt xem

 Vui mừng đón nhận công trình “Phòng học Khuyến học và Dân trí” khang trang, Hiệu trưởng trường Tiểu học Linh Phú – Thầy Mai Thế Xuân xúc động bảo, từ nay thầy trò hết cảnh vừa dạy, vừa lo lớp sập.

Sáng ngày mồng 7/1, báo Điện tử Dân trí cùng đơn vị nhà tài trợ – Tập đoàn Kangaroo, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương xã Linh Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Công trình sửa chữa, nâng cấp Phòng học Khuyến học và Dân trí, nhà hiệu bộ và xây mới nhà vệ sinh tại trường Tiểu học Linh Phú, tổng số tiền đầu tư hơn 530 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi khánh thành

Tại buổi Lễ khánh thành, thay mặt bạn đọc báo Điện tử Dân trí, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập báo Điện tử Dân trí còn trao tặng đến trường Tiểu học Linh Phú và các em học sinh 22 bộ bàn ghế, 12 chiếc giường tầng, trị giá 37,2 triệu đồng.

Ngoài ra, tại buổi Lễ khánh thành, khi Tết đến xuân về, tập đoàn Kangaroo còn tặng các em học sinh tại đây 140 suất quà Tết. Với mong muốn, các trẻ em vùng sâu, vùng xa cũng có một cái Tết đầm ấm bên gia đình.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập báo Điện tử Dân trí nêu bật giá trị Nhân văn – Nhân bản – Nhân ái là sợi chỉ xuyên suốt thời gian qua của tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, trong 15 năm qua, bạn đọc báo Điện tử Dân trí, các nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp đã tin tưởng tuyệt đối chung tay cùng tờ báo xây dựng tới 40 công trình “Phòng học Khuyến học và Dân trí” và 18 cây cầu Dân trí trên cả nước, dành tặng các thầy, cô giáo, các em học sinh và các địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, hàng năm thông qua Chương trình Nhân ái của báo Điện tử Dân trí, bạn đọc còn tin tưởng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội với số tiền lên tới 50 tỉ đồng mỗi năm.

Đó là những giá trị Nhân văn – Nhân bản – Nhân ái do chính bạn đọc báo Điện tử Dân trí xây dựng lên và những giá trị đó mãi mãi thuộc về bạn đọc và các nhà hảo tâm.

Tại buổi Lễ khánh thành, nhà báo Phạm Tuấn Anh bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu trường Tiểu học Linh Phú, phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo xã Linh Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, đã hết sức tạo điều kiện để báo Dân trí cùng bạn đọc và các nhà hảo tâm, được may mắn giúp đỡ các em học sinh nơi đây được học dưới những lớp học khang trang, sạch đẹp hơn.

Và đặc biệt cảm ơn đơn vị tài trợ – Tập đoàn Kangaroo đã tin tưởng đồng hành cùng báo Điện tử Dân trí, xây dựng những phòng học khang trang tặng các em học sinh. Cảm ơn đơn vị thi công đã sớm hoàn thiện đưa công trình vào sử dụng để thầy và trò trường Tiểu học Linh Phú không còn cảnh “vừa dạy, vừa học, vừa lo lớp sập”.

Cũng tại buổi Lễ khánh thành, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, đại diện Tập đoàn Kangaroo chia sẻ, năm 2020 do đại dịch Covid – 19, đã ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong những khó khăn như vậy thì Việt Nam trở thành một điểm sáng về tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Trong hoàn cảnh như vậy, Tập đoàn Kangaroo rất tự hào khi trở thành một trong những đơn vị doanh nghiệp có thể in đậm dấu ấn truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc Việt Nam về tinh thần “tương thân, tương ái” khi luôn luôn chia sẻ đồng hành đối với công tác thiện nguyện xã hội.

Và hôm nay, trong không khí vui tươi của năm mới 2021, Tập đoàn Kangaroo đã rất vui mừng được dự Lễ khánh thành các lớp học, nhà hiệu bộ dành tặng các thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây.

“Chúng tôi cảm ơn báo Điện tử Dân trí đã tạo điều kiện cho Tập đoàn Kangaroo được đồng hành đối với những công việc thiện nguyện xã hội như thế này. Cảm ơn trường Tiểu học Linh Phú, cảm ơn chính quyền địa phương cũng đã rất tạo điều kiện cho tập đoàn trong công tác xây dựng trường. Nhân dịp năm mới, thay mặt tập đoàn, tôi xin được chúc các quý vị đại biểu dồi dào sức khỏe và hạnh phúc”, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú phát biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, thầy giáo Mai Thế Xuân, Hiệu trưởng trường Tiểu học Linh Phú gửi lời cảm ơn tới báo Điện tử Dân trí, cảm ơn Tập đoàn Kangaroo đã xây dựng những công trình lớp học, nhà hiệu bộ dành tặng thầy, trò nhà trường được dạy và học dưới những công trình khang trang, sạch đẹp. Và đặc biệt, có những công trình kiên cố như thế này thì thầy và trò trường Tiểu học Linh Phú từ nay không còn cảnh vừa dạy, vừa phải lo lớp sập.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng tại buổi Lễ khánh thành “Phòng học Khuyến học và Dân trí”, nhà hiệu bộ, nhà vệ sinh dành tặng thầy trò trường Tiểu học Linh Phú.

khánh thành lại tuyên quang

phòng học tuyên quang

Phòng học tuyên quang

Khánh thành tuyên quang

khánh thành tuyên quangKhánh thành tuyên quang

Khánh thành tuyên quangkhánh thành tuyên quang


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO