Khách hàng Nghệ An Hà Tĩnh trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo tùy chọn Hydrogen

14/01/2023
2682 lượt xem

Đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm thành lập, Tập đoàn Gia dụng Kangaroo đã gây ấn tượng mạnh trong ngành máy lọc nước khi tiên phong cho ra mắt bộ sản phẩm máy lọc nước Hydrogen và Hydogen tùy chọn (Multi Hydrogen). Thông qua phối hợp cùng nhà phân phối CK tại khu vực Nghệ An Hà Tĩnh, ngày 9/3/2023 khách hàng đã được trải nghiệm sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới của Kangaroo trong hội nghị khách hàng.

Khách hàng Nghệ An Hà Tĩnh trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo tùy chọn Hydrogen

Ban lãnh đạo Tập đoàn Kangaroo và Ban lãnh đạo Nhà phân phối CK

Công nghệ máy lọc nước Kangaroo luôn dẫn đầu

Kangaroo đã thể hiện vai trò người đi trước đón đầu, không ngừng nghiên cứu để phục vụ nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng. Từ năm 2017, máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với công nghệ Hydrogen khoáng gốm độc quyền, máy lọc nước Kangaroo tạo ra nước Hydrogen tốt cho sức khỏe vì giúp trung hòa lượng axit dư thừa và hỗ trợ loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại trong cơ thể.

>>Chi tiết bộ sưu tập Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2023 dẫn đầu công nghệ Tại đây

Khách hàng Nghệ An Hà Tĩnh trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo tùy chọn Hydrogen

Ảnh các sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo được giới thiệu tại Hội nghị khách hàng

Không dừng lại ở “nước khỏe”, Kangaroo tiếp tục nghiên cứu để năm 2023 cho ra mắt máy lọc nước Kangaroo KG100EW cho phép điều chỉnh lượng Hydrogen theo 3 mức độ “nước phù hợp nhất” đối với mỗi người dùng, từ người mới bắt đầu uống nước Hydrogen, cho đến trẻ em người cao tuổi, thanh – trung niên và những người đã có thời gian làm quen với nước Hydrogen. Hydrogen tùy chọn (Multi Hydrogen) là một công nghệ mới thay đổi nhận thức của người tiêu dùng trong việc uống nước có lựa chọn nồng độ Hydrogen phù hợp với mỗi cá nhân.

>>Chi tiết máy lọc nước ion kiềm Kangaroo 3 mức lựa chọn Hydrogen KG100EW Tại đây

Khách hàng Nghệ An Hà Tĩnh trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo tùy chọn Hydrogen

Máy lọc nước Kangaroo 3 lựa chọn Hydrogen tích hợp lạnh waterfall KG100EW

Kangaroo kết hợp cùng các Nhà phân phối CK giới thiệu sản phẩm mới 2023

Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 tại Tp.Vinh là sự kiện nằm trong chuỗi Hội nghị khách hàng 2023 với sự phối hợp giữa Kangaroo cùng các Nhà phân phối hàng đầu tại mỗi khu vực và được tổ chức quy mô, liên tục trên toàn quốc. Tại Tp. Vinh, Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023 quy tụ hơn 100 khách mời là các Đại lý, Đối tác, lâu năm của Nhà phân phối CK ở Nghệ An và Hà Tĩnh.

Khách hàng Nghệ An Hà Tĩnh trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo tùy chọn Hydrogen

Ảnh khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Hội nghị

Nhà phân phối CK tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư CK Việt Nam, địa chỉ tại số 3A Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An. Với lịch sử lâu đời, thành lập từ năm 1996, CK là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại khu vực khi cần chọn mua sản phẩm gia dụng, điện tử, điện lạnh, thiết bị nhà bếp.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Kết – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư CK Việt Nam đã bày tỏ sự yêu mến và tin tưởng vào sự phát triển của Kangaroo sẽ ngày càng lớn mạnh hơn không chỉ trong nước mà còn vươn tầm Quốc tế. Đồng thời ông Nguyễn Văn Kết cũng thể hiện Nhà phân phối CK cam kết dồng hành gắn bó cùng Kangaroo trong sứ mệnh mang đến những sản phẩm gia dụng chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh

Khách hàng Nghệ An Hà Tĩnh trải nghiệm máy lọc nước Kangaroo tùy chọn Hydrogen

Ông Nguyễn Văn Kết – Chủ tịch HĐQT công ty CP đầu tư CK Việt Nan phát biểu

Khách tham dự Hội nghị khách hàng do Kangaroo phối hợp cùng Nhà phân phối CK tổ chức tại Tp.Vinh đã bày tỏ ấn tượng về sự nỗ lực không ngừng của Kangaroo để ra mắt các sản phẩm công nghệ mới, bên cạnh việc tích cực thay đổi kiểu dáng mẫu mã để đáp ứng ngày càng toàn diện hơn thị hiếu của người tiêu dùng.

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo được thành lập từ năm 2003, vinh dự là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021 Kangaroo đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO