Kangaroo vào top 10 doanh nghiệp nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam

17/01/2022
3698 lượt xem

Tập đoàn Kangaroo tự hào là một trong 10 doanh nghiệp có nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam giai đoạn 2016 – 2021, tại Lễ vinh danh “Ngôi sao sáng chế IPStar 2021”.

Kangaroo vào top 10 doanh nghiệp nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam

Giải thưởng IPStar 2021 nhằm tôn vinh cá nhân, viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp có nhiều bằng sáng chế, giải pháp hữu ích nhất trong giai đoạn 2016 đến tháng 9/2021 tại Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Techfest 2021 bởi Làng Sáng chế và Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, Hội sáng chế Việt Nam, Viện nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Kangaroo - Thương hiệu gia dụng Việt xuất sắc nhất năm 2021

Sở hữu 7 bằng sáng chế với những nghiên cứu tập trung vào “nước, không khí và vi khuẩn”, Kangaroo trở thành doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ. Doanh nghiệp ứng dụng các sáng chế trong sản xuất, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, xã hội, đóng góp vào sự phát triển của nền khoa học, sản xuất.

[HOT] KÍCH HOẠT bảo hành – RINH iPhone chảnh

Các sáng chế của Kangaroo tập trung vào mang lại các sản phẩm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người dùng, tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý. Điển hình là Máy lọc nước Hydrogen bằng công nghệ điện phân được cấp bằng năm 2018 và ứng dụng rộng rãi từ 2019. Đến nay, sản phẩm đã phủ khắp cả nước và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới.

Kangaroo - Thương hiệu gia dụng Việt xuất sắc nhất năm 2021

Kangaroo là thương hiệu gia dụng Việt xuất sắc nhất Việt Nam do người tiêu dùng và chuyên gia bình chọn

Là một trong các doanh nghiệp có nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam, đại diện Kangaroo chia sẻ: “Bên cạnh những nỗ lực để thay đổi nền sản xuất tại Việt Nam, Kangaroo cũng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền khoa học, thay đổi vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế và để lại những thành tựu trên bản đồ khoa học thế giới”.

Vị đại diện này cũng nhấn mạnh: “Kangaroo xác định sứ mệnh sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có lợi cho sức khỏe người dùng, là nền tảng của các thành tựu mà Kangaroo, bên cạnh tiềm lực tài chính và năng lực sản xuất, nghiên cứu, ứng dụng của một doanh nghiệp lớn”.

Mới đây, Tập đoàn Kangaroo cũng tự hào là doanh nghiệp Việt DUY NHẤT đại giải thưởng “Thương hiệu Gia dụng Việt xuất sắc nhất” năm 2021 do người tiêu dùng, cùng các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam bình chọn, vượt qua hàng loạt các thương hiệu khác, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ngành hàng Gia dụng, Nhà bếp tại thị trường Việt Nam.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO