Kangaroo tiên phong công nghệ với thế hệ máy lọc nước hydrogen mới

15/01/2023
163 lượt xem

“Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023” là sự kiện được Tập đoàn Kangaroo phối hợp với các nhà phân phối hàng đầu tổ chức liên tục, quy mô tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Điểm nhấn của chuỗi sự kiện này là ngày 10/3, tại Thanh Hóa, Kangaroo đã cùng Công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà giới thiệu máy lọc nước Hydrogen thế hệ mới, tiên phong về công nghệ.

Tập đoàn Kangaroo đã gây ấn tượng mạnh trong ngành máy lọc nước khi tiên phong cho ra mắt bộ sản phẩm máy lọc nước Hydrogen và Hydrogen tùy chọn (Multi Hydrogen). Là một công nghệ mới thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về “nước khỏe”, Kangaroo đã thể hiện vai trò người đi trước đón đầu, không ngừng nghiên cứu để phục vụ nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng.

>>Chi tiết bộ sưu tập Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2023 dẫn đầu công nghệ Tại đây

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Slim Duo 2 KG100HD2

Sản phẩm máy lọc nước tiên phong công nghệ Kangaroo mới nhất năm 2023

Không chỉ dừng lại ở “nước khỏe”, Kangaroo tiếp tục nghiên cứu để năm 2023 cho ra mắt máy lọc nước KG100EW cho phép điều chỉnh lương Hydrogen theo 3 mức độ “nước phù hợp nhất” đối với mỗi người dùng, từ người mới bắt đầu uống nước Hydrogen, cho đến trẻ em, người cao tuổi, thanh niên, trung niên và những người đã có thời gian làm quen với nước Hydrogen.

Sản phẩm máy lọc nước Hydrogen thế hệ mới này đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm thành lập Kangaroo. Đây cũng là sản phẩm tiêu biểu cho thành công liên doanh giữa Tập đoàn Gia dụng Kangaroo và Tập đoàn Nortiz Nhật Bản (Đơn vị đã có 70 năm kinh nghiệm trong ngành).

>>Chi tiết máy lọc nước ion kiềm Kangaroo 3 mức lựa chọn Hydrogen KG100EW Tại đây

Kangaroo tiên phong công nghệ với thế hệ máy lọc nước hydrogen mới

Máy lọc nước Kangaroo 3 lựa chọn Hydrogen tích hợp lạnh waterfall KG100EW

Cùng với hành trình tiên phong công nghệ máy lọc nước mới và sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng, phải kể đến vai trò đồng hành của các nhà phân phối và các đại lý của Kangaroo trên toàn quốc. Trong đó, Công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà tiền thân là Công ty Công nghệ phẩm Thanh Hóa, được thành lập từ những năm 70 của thế kỷ XX; Trụ sở chính đặt tại số 25 Đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa. Đơn vị này có bề dày lịch sử và kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực, dịch vụ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Kangaroo tiên phong công nghệ với thế hệ máy lọc nước hydrogen mới

Lãnh đạo Tập đoàn Kangaroo và Công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà tại sự kiện “Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023”

Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà Vũ Thị Lý chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm gắn bó phát triển hoạt động kinh doanh cùng thương hiệu Kangaroo. Đặc biệt, với kiểu dáng thiết kế thẩm mỹ cao và công nghệ vượt trội trong thế hệ sản phẩm mới, thương hiệu Kangaroo sẽ luôn vững vàng ở ngôi vị hàng đầu trong ngành máy lọc nước”.

Kangaroo tiên phong công nghệ với thế hệ máy lọc nước hydrogen mới

Ông Tống Kiến Quốc, Chủ cửa hàng điện máy Cúc Quốc dự “Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023”

Tại “Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023”, các đại lý đều bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng Kangaroo bởi chiến lược phát triển sản phẩm vượt trội và bền vững của Tập đoàn.

Ông Tống Kiến Quốc (Chủ cửa hàng điện máy Cúc Quốc, địa chỉ số 516 – 518 đường phố 1, thị trấn Ngọc Lặc, Thanh Hóa), có 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực điện máy bày tỏ: “Hơn 10 năm hợp tác cùng Kangaroo, các sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi là thương hiệu Kangaroo. Bên cạnh yếu tố chất lượng và mẫu mã sản phẩm, khách hàng lựa chọn còn bởi sự tín nhiệm với đại lý Cúc Quốc về chế độ bảo hành, bảo trì ngay tại nhà”.

Kangaroo tiên phong công nghệ với thế hệ máy lọc nước hydrogen mới

Ông Lê Văn Thắng, Chủ Đại lý điện máy Trường Ngân dự “Hội nghị khách hàng Kangaroo 2023”

Bày tỏ yêu thích với các sản phẩm của Kangaroo, bà Lê Thị Thủy (Chủ cửa hàng điện máy Hoàng Thủy, thôn Hiền Đông, xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) cho hay: “Ngay từ khi bắt đầu kinh doanh, tôi đã lựa chọn kinh doanh sản phẩm Kangaroo. Cửa hàng Hoàng Thủy thường xuyên phối hợp cùng Kangaroo để làm các chương trình roadshow, khuyến mại cho khách hàng. Các sản phẩm Kangaroo từ khi liên doanh Nhật Bản đã có cải tiến mẫu mã đặc biệt hơn, sang trọng hơn, vượt trội hơn nữa. Chúng tôi cũng tích cực marketing nên người dân địa phương khi cần mua Kangaroo đều nhớ đến Hoàng Thủy”.

Còn tại khu Tân Minh (thị trấn Triệu Sơn, Thanh Hóa), Đại lý điện máy Trường Ngân tuy mới thành lập nhưng đã rất phát triển. Chủ cửa hàng – ông Lê Văn Thắng chia sẻ, để có thể thu hút khách hàng thì không thể bỏ qua việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao và Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu, rất được người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng. “Chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết hết lòng phục vụ khách hàng và luôn mang đến những sản phẩm Kangaroo chất lượng đến với người tiêu dùng”, ông Thắng nói.

Kangaroo tiên phong công nghệ với thế hệ máy lọc nước hydrogen mới

Bà Lê Thị Thủy (trái) trải nghiệm sản phẩm mới của Kangaroo

Từ những chia sẻ của Công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà cũng như các đại lý uy tín tại tỉnh Thanh Hóa, tin tưởng rằng hành trình mang máy lọc nước công nghệ tiên phong của Kangaroo đến với các tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ thành công.

Chủ đề “Chất Nhật – Chất tiên phong” cũng chính là thông điệp Kangaroo mong muốn truyền tải tới hệ thống nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng của mình lời khẳng định về chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản và vị thế luôn dẫn đầu.

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo được thành lập từ năm 2003, vinh dự là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021 Kangaroo đã liên doanh cùng Tập đoàn Nortiz – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO