Kangaroo tài trợ vàng cho lễ hội văn hóa Việt Nam – Nhật Bản 2023

15/07/2023
21209 lượt xem

KANGAROO TÀI TRỢ VÀNG CHO

LỄ HỘI VĂN HÓA VIỆT NAM – NHẬT BẢN 2023

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, nhằm thắt chặt mối quan hệ kết nối hợp tác giữa 2 quốc gia, UBND TP.Đà Nẵng và Sở Ngoại vụ Đà Nẵng phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tổ chức Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản 2023 từ ngày 13/7 đến ngày 16/7/2023.

Kangaroo tài trợ vàng cho lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản 2023

Hình ảnh khai mạc Lễ hội Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản 2023 tại Tp. Đà Nẵng

Nhà tài trợ Vàng cho chương trình là Tập đoàn Kangaroo, và Kangaroo cũng đồng thời là đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam liên doanh cùng Nhật Bản phát biểu trong Hội nghị Xúc tiến đầu tư – kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản, được tổ chức tại Trung tâm hành chính Tp.Đà Nẵng cùng hơn 20 đại diện doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Kangaroo tài trợ vàng cho lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản 2023

Toàn cảnh Hội nghị xúc tiến đầu tư kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản

Với vai trò đại diện cho một doanh nghiệp liên doanh, Ông Masataka Sato – Giám đốc Kế hoạch & Chiến lược – Tập đoàn Kangaroo đã có nội dung phát biểu truyền cảm hứng cho 20 doanh nghiệp Nhật Bản tham dự Hội nghị:

Kangaroo tài trợ vàng cho lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản 2023

Ông Masataka Sato – Giám đốc Kế hoạch & Chiến lược Tập đoàn Kangaroo

“Kangaroo đặt mục tiêu trở thành tập đoàn gia dụng hàng đầu tại Đông Nam Á, và từ năm 2021 Kangaroo đã liên doanh với Noritz – Tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm từ Nhật Bản để cùng phát triển. Hợp tác liên doanh này đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho Kangaroo và Noritz. Những sản phẩm gia dụng từ Nhật Bản có chất lượng cao và độ tin cậy đã được công nhận trên toàn cầu. Việc nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách áp dụng tiêu chuẩn sản xuất với chất lượng Nhật Bản giúp sản phẩm Kangaroo áp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Việc liên doanh không chỉ cung cấp một môi trường đầu tư sôi động, mà còn tạo cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp cận thị trường kinh doanh đầy tiềm năng tại Việt Nam. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, Kangaroo tin rằng việc liên doanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.”

Bên cạnh các hoạt động ngoại giao, kết nối, Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản 2023 tổ chức tại Tp. Đà Nẵng còn có sự tham gia của 80 gian hàng giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm liên doanh, sản phẩm Nhật Bản… cùng nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa truyền thống và hiện đại của Nhật Bản như trà đạo, cắm hoa ikebana, viết thư pháp, trình diễn đấu vật, lễ hội âm nhạc,…

Kangaroo tài trợ vàng cho lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản 2023

Khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo trong Lễ hội Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

Gian hàng Kangaroo là một trong những gian hàng lớn nhất, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan lễ hội. Tại gian hàng Kangaroo trưng bày các sản phẩm máy lọc nước, thiết bị gia dụng – nhà bếp liên doanh Nhật Bản mới và hiện đại nhất.

Kangaroo tài trợ vàng cho lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản 2023

Máy lọc nước Hydrogen 2023 của Kangaroo mang đậm dấu ấn Nhật Bản

Đặc biệt, khi ghé thăm gia hàng Kangaroo khách hàng không chỉ được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ mà còn trực tiếp trải nghiệm, khám phá công nghệ lọc nước khỏe và hiện nay Kangaroo là thương hiệu duy nhất trên thị trường có bằng sáng chế độc quyền thiết bị tạo nước Hydrogen được biết đến là “nước khỏe” giúp trung hòa axit dư thừa trong dạ dày, hỗ trợ giảm các tác nhân gây bệnh và hỗ trợ chống lão hóa cho cho người sử dụng. Sản phẩm máy lọc nước hydrogen của Kangaroo chính là minh chứng cho thành công trong việc hợp tác liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, vì sức khỏe người dùng.

Kangaroo tài trợ vàng cho lễ hội văn hóa Việt Nam - Nhật Bản 2023

Các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật luôn được Kangaroo chú trọng đầu tư

Bằng việc thể sự cam kết trong hợp tác và góp phần thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, Tập đoàn Kangaroo với vai trò là Nhà tài trợ Vàng Lễ hội Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, và cũng là đại diện cho các doanh nghiệp liên doanh Việt Nhật đã góp phần quan trọng cho thành công của Lễ hội nói chung và Hội nghị kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản nói riêng. Trong thời gian tới, Kangaroo hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực nâng cao chất lượng và sản lượng hàng gia dụng xuất khẩu ra Quốc tế ở nước ta hiện nay.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO