KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT liên doanh – Nâng tầm sống khỏe

31/05/2022
4362 lượt xem

Tháng 04/2021, Tập đoàn KANGAROO chính thức liên doanh với Tập đoàn NORITZ (Nhật Bản). Qua đó ký kết hợp tác chiến lược và toàn diện, mở ra 1 kỷ nguyên mới “Hợp tác để lớn mạnh – Hợp tác để cùng nhau phát triển – Tạo nên sức mạnh trường tồn” của 2 Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.

NORITZ là Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với bề dày 70 năm kinh nghiệm sản xuất, 15 nhà máy, 183 văn phòng đại diện toàn cầu, hơn 600 chuyên gia R&D nghiên cứu phát triển sản phẩm, đã “bắt tay” cùng Tập đoàn KANGAROO, cùng chung sứ mệnh cho ra đời những sản phẩm gia dụng công nghệ Nhật hoàn hảo.

KANGAROO - NORITZ | VIỆT - NHẬT liên doanh - Nâng tầm sống khỏe

KANGAROO là Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người dùng. Dẫn đầu từ năng lực sản xuất đến sản lượng cung ứng Máy lọc nước, Thiết bị điện gia dụng, Năng lượng và Điện lạnh, KANGAROO đã trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về thị phần Máy lọc nướcGia dụng, hướng tới thị trường 700 triệu người dùng Đông Nam Á.

Máy lọc nước Kangaroo hydrogen thị phần số 1 Việt Nam

Áp dụng triết lý sống khỏe của người Nhật, với sự tham gia trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong quản lý, đào tạo, sản xuất, KANGAROO cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, vượt trội về tính năng được sản xuất bởi bàn tay, trí óc người Việt. Và những sáng chế của người Việt sẽ nhanh chóng xuất hiện trên các kệ hàng quốc tế.

KANGAROO - NORITZ | VIỆT - NHẬT liên doanh - Nâng tầm sống khỏe

Hợp tác để lớn mạnh – Hợp tác để cùng nhau phát triển – Tạo nên 1 sức mạnh trường tồn” Đây sẽ là thời khắc để mở ra kỷ nguyên mới, 1 bước tiến dài với cả 2 Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng gia dụng của 2 đất nước Nhật – Việt, tiến tới trở thành tập đoàn toàn cầu.

KANGAROO - NORITZ | VIỆT - NHẬT liên doanh - Nâng tầm sống khỏe

Lớn mạnh và ra tăng tốc độ – Mô hình sản xuất cùng đại kênh phân phối sẽ giúp KANGAROO nhanh chóng thực hiện tầm nhìn trở thành doanh nghiệp Gia dụng số 1 Đông Nam Á với sứ mệnh “Chỉ kinh doanh các sản phẩm có lợi cho sức khỏe”. Những bước tiến của KANGAROO đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, cơ hội hợp tác phát triển bền vững, thịnh vượng cho bạn hàng, các quý đối tác, nhà phân phối. Qua đó định hình Tập đoàn KANGAROO – Thương hiệu Việt Nam trên bản đồ thế giới bằng chất lượng và niềm tin.

KANGAROO – NORITZ | VIỆT – NHẬT LIÊN DOANH – NÂNG TẦM SỐNG KHỎE

KANGAROO - NORITZ | VIỆT - NHẬT liên doanh - Nâng tầm sống khỏe

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO