Kangaroo được trao tặng giấy khen vì thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế

10/03/2019
2983 lượt xem

Kangaroo là một trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ đối với ngân sách nhà nước trong năm 2017, 2018 và vinh dự được UBND quận Đống Đa – TP Hà Nội trao tặng giấy khen.

Tập đoàn Kangaroo được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hàng gia dụng, máy lọc nước. Kết thúc năm tài chính 2018, Kangaroo tiếp tục có tốc độ tăng trưởng ổn định, duy trì và phát triển hệ thống gần 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam và 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, cung cấp tới thị trường gần 700 model sản phẩm.

Những năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Kangaroo luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về thuế, minh bạch về thuế và đóng góp đầy đủ vào ngân sách Nhà nước.

Trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018, Tập đoàn Kangaroo vinh dự được tuyên dương với thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng cũng như động viên, khích lệ để doanh nghiệp tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực hơn nữa vào ngân sách Nhà nước.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tập đoàn Kangaroo đã tạo nên nhiều dấu ấn mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.

Năm 2018, Kangaroo nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Cũng trong năm này, Tập đoàn đã chính thức trở thành doanh nghiệp Khoa học công nghệ. Nhiều sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng đã lần lượt được ra đời với các ứng dụng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như công nghệ kháng khuẩn trong các thiết bị gia đình (bình nước nóng kháng khuẩn, tủ đông kháng khuẩn…), giải pháp tiết kiệm nước thải với công nghệ lọc RO Vortex… Mới đây nhất, sau nhiều nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam, Kangaroo đã sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ từ tính tiên tiến, góp phần nâng cao sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước hydrogen từ tính là sản phẩm mang tính đột phá của Kangaroo năm 2019

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu khu vực và quan điểm bền vững “cùng nhau phát triển”, Kangaroo đã đầu tư nghiêm túc cho nghiên cứu và phát triển sản xuất nhằm tạo ra các giá trị mới trong xã hội. Bằng những nỗ lực không ngừng của tập thể, Kangaroo đã trở thành một thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước cũng như công cuộc phát triển chung của đất nước.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO