Kangaroo chiến thắng sự kiện “Máy lọc nước được yêu thích nhất”

16/09/2020
3059 lượt xem

Với số lượt bình chọn cao nhất qua khảo sát từ chính người tiêu dùng và các gia đình, Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Kangaroo KG100MED LUX Series đã chính thức chiến thắng hạng mục “Máy lọc nước hiện đại nhất – Máy lọc nước được yêu thích nhất”. Qua đó, “hiên ngang” tiến thẳng tới Vòng chung kết sự kiện Tech Awards 2020 do VnExpress tổ chức.

Thời gian thực hiện khảo sát do độc giả và người tiêu dùng bình chọn diễn ra từ ngày 07/9/2020 – 14/9/2020 trong chương trình Sản phẩm tôi yêu, thuộc chuỗi sự kiện Tech Awards 2020 do báo điện tử VnExpress.net tổ chức.

Kangaroo chiến thắng sự kiện máy lọc nước được yêu thích nhất

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Ion Kiềm KG100MED 

Tuần bình chọn này có chủ đề Máy lọc nước hiện đại nhất – Máy lọc nước được yêu thích nhất, với rất nhiều các sản phẩm tham gia khảo sát, đến từ các thương hiệu khác nhau, trong đó nổi bật có Máy lọc nước hydrogen ion kiềm KG100MED của Kangaroo.

>> Thông tin sản phẩm Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Kangaroo KG100MED

Các sản phẩm đề cử đều được trang bị nhiều công nghệ mới, công suất cao hỗ trợ lọc nước nhanh, đồng thời bổ sung những tính năng thông minh. Bên cạnh đó là công nghệ độc quyền điện phân nước RO được giới thiệu, giúp tạo nguồn “nước sống” hydrogen ion kiềm có lợi ích rất tốt cho sức khỏe,…

Vượt qua các đối thủ, KG100MED LUX Series có số lượt bình chọn cao nhất khi là máy lọc sử dụng công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam để tạo nguồn “Nước sống” hydrogen ion kiềm giàu ưu việt, bền vững.

Là sản phẩm vừa được cho ra mắt bởi Tập đoàn Kangaroo, thuộc dòng Hydrogen LUX Series cao cấp, Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen LUX Series KG100MED có thiết kế cao cấp, sang trọng, giảm đến 65% kích thước; vòi cơ đóng, mở liền máy hoàn toàn khác biệt.

>> Điểm nhấn nổi bật thu hút người dùng trên máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo

Kangaroo chiến thắng sự kiện máy lọc nước được yêu thích nhất

So với các máy điện phân nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… sử dụng màng lọc UF, dẫn đến việc nguồn nước sau lọc vẫn còn nhiều loại khoáng khó kiểm soát chất lương, thì việc sử dụng màng RO sẽ đảm bảo chất lượng nước tốt cho quá trình điện phân.

Nước khi qua màng RO sẽ đảm bảo kiểm soát các vật chất có trong nước. Việc bổ sung chủ động các khoáng chất sẽ giúp nước tăng hàm lượng điện giải và kiểm soát an toàn các hợp chất sinh ra sau điện phân.

>> Những lợi ích của nước Hydrogen ion kiềm với sức khỏe

Đặc biệt, cùng tạo ra nguồn nước hydrogen ion kiềm bằng công nghệ điện phân, nhưng KG100MED – sản phẩm vừa chiến thắng bình chọn Máy lọc nước được yêu thích nhất lại có mức giá thấp hơn đáng kể so với dòng máy nhập khẩu.

Kangaroo đã sử dụng sáng chế độc quyền công nghệ điện phân nước RO, kết hợp với bộ điện cực thiết kế đặc biệt để qua đó làm giảm giá thành sản phẩm. Kangaroo đặt kỳ vọng sẽ phổ biến hơn loại thiết bị này trong các gia đình Việt. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn nước Hydrogen ion kiềm giá trị.

Kangaroo chiến thắng sự kiện máy lọc nước được yêu thích nhất

Công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam giúp tạo nguồn “Nước sống” Hydrogen ion kiềm

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là chương trình bình chọn của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2020. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2012. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 01/2021.

Chiến thắng ở sự kiện “Máy lọc nước được yêu thích nhất” lần này một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu, tiên phong dẫn dắt thị trường của Tập đoàn Kangaroo trong ngành hàng máy lọc nước, cũng như thể hiện sự tin tưởng của người dùng dành cho máy lọc nước ion kiềm Hydrogen Kangaroo. Và hãy cùng đón chờ đêm chung kết và lễ trao giải Tech Awards 2020 được tổ chức vào tháng 01/2021 nhé!

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO