[HOT] KANGAROO TUYỂN CTV, ĐẠI LÝ KINH DOANH ONLINE

09/10/2021
13668 lượt xem

TẬP ĐOÀN KANGAROO CHÍNH THỨC TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN (CTV), ĐẠI LÝ KINH DOANH ONLINE, BÁN HÀNG ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY VÀ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA KANGAROO NHÉ!

>>Đăng ký CTV tại: https://kangarooshopping.vn/

[HOT] KANGAROO TUYỂN CTV, ĐẠI LÝ KINH DOANH ONLINE

Tại sao nên trở thành CTV bán hàng online của Kangaroo?

Theo đó, Tập đoàn Kangaroo mang đến cơ hội kinh doanh online cho tất cả quý khách hàng đã, đang và mong muốn phát triển kinh doanh trên phạm vi toàn quốc. Nhưng vì 1 số lý do nên chưa thực hiện được như:

 • Cần tìm 1 thương hiệu lớn, uy tín đã được mọi người biết đến?
 • Không có mặt bằng, kho bãi?
 • Không có vốn, hoặc thiếu vốn?
 • Không có tài liệu bán hàng?
 • Mong muốn mức chiết khấu hoa hồng cao?

Kangaroo sẽ giúp bạn hiện thực hóa việc kinh doanh, gia tăng thu nhập không giới hạn, chiết khấu hấp dẫn mà không cần vốn. Đăng ký trở thành đại lý kinh doanh online ngay hôm nay!

Kangaroo tuyển CTV, đại lý kinh doanh online

Hãy trở thành đối tác kinh doanh online của Tập đoàn Kangaroo thông qua website thương mại điện tử chính thức kangarooshopping.vn, bạn sẽ nhận được tất cả những quyền lợi cho CTV sau đây:

 • Không cần vốn, không lo chi phí nhập hàng.
 • Không chi phí thuê mặt bằng, kho bãi. Bạn chị cần lên đơn và đặt hàng – Kangaroo sẽ hỗ trợ tất cả những công việc còn lại như đóng gói, vận đơn, chuyển (ship) sản phẩm cho khách,…
 • Được cung cấp tài liệu bán hàng, từ hình ảnh, video tới nội dung phục vụ kinh doanh online.
 • Chính sách ưu đãi tốt nhất – Chiết khấu hoa hồng cao nhất – Lợi nhuận tốt nhất – Minh bạch tài chính.
 • Biên độ lợi nhuận đủ lớn đảm bảo lực đẩy để bạn phát triển thêm hệ thống kinh doanh bên dưới của chính mình.
 • Thương hiệu lớn, uy tín. Chất lượng đảm bảo, được tất cả mọi người biết đến và tin tưởng – Dễ dàng bán hàng
 • Phong phú sản phẩm với hơn 700 models khác nhau, thuộc mọi ngành hàng: Máy lọc nước, Gia dụng, Nhà bếp, Điện lạnh, Thiết bị vệ sinh – Năng lượng.
 • Dịch vụ hậu mãi và bảo hành 24/7 chính hãng từ Tập đoàn Kangaroo, chu đáo, đầy đủ, giúp khách an tâm mua hàng.

Tập đoàn Kangaroo cam kết mang đến lợi nhuận cao nhất, minh bạch tài chính, chiết khấu hấp dẫn nhất với các CTV, đại lý kinh doanh online. 

>>Đăng ký CTV tại: https://kangarooshopping.vn/

Giới thiệu về Tập đoàn Kangaroo

KANGAROO – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Việt Nam thành lập từ năm 2003. Xuyên suốt 20 năm, Kangaroo đã tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, điện lạnh, năng lượng,…

Kangaroo có hơn 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy tại Myanmar, 2 Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ, cung cấp hơn 700 models sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Đến nay, với những sáng chế hữu ích như tạo Nước Hydrogen ion kiềm bằng Công nghệ Điện phân nước RO Duy nhất tại Việt Nam, công nghệ kháng khuẩn lần đầu tiên được áp dụng trong các thiết bị gia đình,… Kangaroo đã trở thành thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam.

[HOT] KANGAROO TUYỂN CTV, ĐẠI LÝ KINH DOANH ONLINE

Trụ sở Tập đoàn Kangaroo tại số 1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Với quan điểm bền vững “Cùng nhau phát triển” – Hãy trở thành một phần của Tập đoàn Kangaroo bằng cách trở thành CTV kinh doanh online ngay hôm nay!

[HOT] KANGAROO TUYỂN CTV, ĐẠI LÝ KINH DOANH ONLINE


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO