[HOT] BẢO HÀNH TRONG NGÀY – ĐĂNG KÝ NGAY

06/10/2021
7852 lượt xem

THEO ĐÓ, TẬP ĐOÀN KANGAROO CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI ƯU ĐÃI: PHỤC VỤ YÊU CẦU BẢO HÀNH SẢN PHẨM TRONG NGÀY KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ONLINE QUA WEBSITE: https://baohanhdientu.kangaroo.vn/yeu-cau-bao-hanh.html

[HOT] BẢO HÀNH TRONG NGÀY - ĐĂNG KÝ NGAY

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất và kịp thời nhất, từ 01/10/2021 Tập Đoàn Kangaroo triển khai chương trình “Bảo hành trong ngày”. Cụ thể:

  • Hình thức đăng ký bảo hành trong ngày: Quý khách hàng truy cập vào các website chính thức của Tập đoàn là: https://kangaroo.vn/https://kangarooshopping.vn/https://baohanhdientu.kangaroo.vn/.
  • Thông tin: Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại: https://baohanhdientu.kangaroo.vn/yeu-cau-bao-hanh.html
  • Thực hiện: Sau khi đăng ký thành công, Quý khách sẽ được nhân viên trung tâm dịch vụ kỹ thuật liên hệ để thực hiện yêu cầu (Trong trường hợp số lượng đăng ký lớn dẫn đến website bị quá tải hoặc ngoài thời gian làm việc thì thời gian bảo hành có thể được dời lại hôm sau, mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ hotline 1900555566 để được hỗ trợ). Tập đoàn Kangaroo luôn nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng các dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, dễ dàng và toàn diện nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách!

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO