Vì sao “CHÁY HÀNG” máy lọc nước Hydrogen ion kiềm giữa mùa Covid-19?

12/08/2020
2100 lượt xem

Ra mắt vào thời điểm không mấy thuận lợi, nhưng dịch Covid-19 cũng chính là chất xúc tác khiến các gia đình quan tâm và đầu tư hơn cho chăm sóc sức khỏe chủ động. Vì thế máy lọc nước hydrogen ion kiềm đã được người dùng tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn, sức mua ngày một tăng. Kéo theo, các nhà máy của Kangaroo cũng phải tăng ca sản xuất để đáp ứng thị trường, vì liên tục “cháy kho” tại các điểm bán.

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm kangaroo

Bộ 3 sản phẩm máy lọc nước hydrogen ion kiềm Kangaroo gồm: KG100ES, KG100EO, KG100MED

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng hơn 3 năm lại đây. Máy có khả năng tạo ra nguồn nước giúp loại bỏ chất oxy hóa nhờ khả năng trung hòa các gốc tự do của Hydro trong nước. Với cơ chế này, nước hydrogen ion kiềm được biết đến với nhiều tác dụng như bù nước thải độc nhanh, giải rượu hoặc trung hòa axit dư thừa.

>> Khám phá những lợi ích của nước Hydrogen ion kiềm

Các nghiên cứu khoa học còn chứng minh tác dụng của nước Hydrogen trên những bệnh tiểu đường, alzeimer. Tác dụng là vậy tuy nhiên thiết bị này chưa phổ biến tại Việt Nam bởi giá thành của 1 chiếc máy nhập khẩu khá cao so với mức chi tiêu của người dùng.

Vì sao "CHÁY HÀNG" máy lọc nước Hydrogen ion kiềm giữa mùa Covid-19?

Người tiêu dùng rất quan tâm và sẵn sàng đầu tư cho các thiết bị chăm sóc sức khỏe từ sau dịch Covid-19

Theo khảo sát tại các điểm bán, máy lọc nước hiện được chia thành các phân khúc dưới 5 triệu, 7 – 9 triệu, từ 11 – 13 triệu và nhóm máy nhập khẩu có giá từ trên 25 đến hơn 100 triệu đồng. Công nghệ tạo nên sự khác biệt về giá thành sản phẩm. Sự xuất hiện của phân khúc trung cao từ 11 – 13 triệu đồng của máy lọc nước Hydrogen ion kiềm công nghệ điện phân nước RO độc quyền của Kangaroo đã tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới.

Theo bà Nhung, đại diện đại lý Máy lọc nước tại số 1 Nguyễn Xiển chia sẻ, trước đây, máy lọc nước ion kiềm rất khó bán bởi giá quá cao. Tuy nhiên những tháng gần đây, sự xuất hiện của máy lọc nước ion kiềm Kangaroo Hydrogen với giá từ 11 – 13 triệu đang thu hút phần đông người dùng bởi giá trị chăm sóc sức khỏe từ nguồn nước này. Dù mới ra mắt nhưng sản phẩm đã được người dùng tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn, sức mua ngày một tăng.

>> Người Việt ưa chuộng sử dụng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo

Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Kangaroo được các gia đình ưu tiên lựa chọn

Là người am hiểu và có trang bị thiết bị máy tạo Hydrogen ion kiềm tại ngôi nhà ở Mỹ của mình, ca sĩ Quang Hà đã tìm hiểu và quyết định chọn máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo. “Nguồn nước là yếu tố then chốt đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, do đó một hệ thống lọc phù hợp là điều vô cùng quan trọng”, ca sĩ cho biết.

Theo giáo sư Trần Huỳnh, một nhà khoa học cũng là một tín đồ của Hydrogen ion kiềm, máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangoroo không chỉ làm sạch nước, máy còn tạo ra nguồn nước có khả năng tái tạo và làm cho cơ thể tốt hơn nhờ Hydro trong nước. Với mức giá như thế này thì mỗi gia đình hoàn toàn nên trang bị 1 thiết bị để đảm bảo sức khỏe.

Vì sao "CHÁY HÀNG" máy lọc nước Hydrogen ion kiềm giữa mùa Covid-19?

Đại diện Tập đoàn Kangaroo cho biết, Máy lọc nước Hydrogen Ion kiềm là một sản phẩm có những lợi thế ưu việt trong chăm sóc sức khỏe chủ động. Mặc dù ra mắt vào thời điểm không mấy thuận lợi do Covid nhưng doanh nghiệp này vẫn liên tục phải tăng ca sản xuất để đáp ứng được nhu cầu thị trường.

>> Những điểm thu hút người tiêu dùng trên máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm

Lý giải về điều này, vị này đánh giá “dịch bệnh đã tác động rất lớn đến tâm lý hành vi của người dùng. Trước đây việc chăm sóc sức khỏe chủ động không phải là vấn đề được quan tâm. Tâm lý chung thường là đáp ứng các nhu cầu hiện hữu như ăn ngon, mặc đẹp, giải trí trước mắt. Tuy nhiên khảo sát gần đây đã cho thấy sự dịch chuyển lớn sang các thiết bị chăm sóc sức khỏe, đời sống gia đình, đặc biệt là ưu tiên các thương hiệu trong nước.

Ngoài ra, với cùng 1 giá trị, thay vì việc chi trả từ 40 – 50 triệu thì nay người dùng chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ hơn đến 4 , 5 lần đã có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước Hydrogen ion kiềm cũng là yếu tố khiến cho sản phẩm này có sức hút hơn.

Đến nay, gần 10.000 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm đã có mặt ở tất cả các đại lý, nhà phân phối, Siêu thị Điện máy trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu thị trường, và các đơn hàng vẫn không ngừng tăng lên từng ngày.

 

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO