Xu hướng thiết bị nhà bếp cuối năm 2019 bạn nên biết

18/07/2019
1501 lượt xem

Xu hướng thiết bị nhà bếp cuối năm 2019 bạn nên biết

Đến năm 2020, theo dự đoán của Cơ quan quốc tế nghiên cứu về ung thư của WHO. Việt Nam sẽ có 160.000 người bị ung thư và sẽ có thêm 30.000 người chết mỗi năm. Đưa tổng số người chết vì ung thư lên con số 125.000 người. Tuy nhiên, phần lớn người dân thường chú ý đến những yếu tố bên ngoài như thực phẩm bẩn, thực phẩm độc hại nhưng lại chưa có ý thức với những điều sẽ làm cơ thể thay đổi từ bên trong như chế độ dinh dưỡng. Kết quả nghiên cứu của Tổ chức nghiên cứu Ung thư thế giới – World Cancer Research Fund International. Tổ chức này đã chỉ ra rằng 1/3 số ca bệnh ung thư phổ biến nhất có thể được phòng tránh thông qua chế độ ăn uống lành mạnh. Duy trì một cân nặng khỏe mạnh và chăm hoạt động thể chất thường xuyên.

Xu hướng nấu nướng không chỉ ngon mà còn phải sạch và khỏe

Trước đây, những món ăn ngon là đủ. Nhưng khi bệnh tật  lại có nguồn cơn chính từ cách ăn uống thiết khoa học, không khỏe. Thì nhu cầu ăn sạch, uống sạch và người ta vẫn gọi nó là healthy lên ngôi. Làm sao để thức ăn vừa ngon, lại vừa đảm bảo giữ lại được tối đa chất dinh dưỡng sau chế biến. Làm sao vừa ngon lại vừa loại bỏ được những chất không cần thiết không tốt đối với sức khỏe.

Thiết bị nhà bếp Kangaroo - Lò nướng chân không

Chính vì lẽ đó, các chuyên gia ẩm thực trong mỗi gia đình – là người phụ nữ, giờ đây tìm đến những vật dụng nhà bếp đảm bảo được tiêu chí ngon, sạch và phải khỏe.

Thiết bị nhà bếp phải giữ lại được nhiều dinh dưỡng trong thực phẩm

Luộc là một phương pháp nấu nướng được ưa chuộng nhất vì tính nhanh gọn. Chiên xào giúp thực phẩm có thêm chất béo. Nướng giữ được nhiều dinh dưỡng vì không thêm bất kì một lượng nước nào vào thực phẩm. Hấp cũng là một cách nấu mà đồ ăn không tiếp xúc với nước, nhiệt độ cũng thấp hơn với nước sôi nên giảm sự phá hủy dinh dưỡng trong sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Kangaroo đã ra mắt một số sản phẩm nổi bật ở nửa cuối năm 2019. Tiêu biểu như Nồi lẩu thang máy, Nồi chiên không dầu. Dựa trên nghiên cứu cách nấu nướng để giữ lại nhiều dưỡng chất nhất.

Thiết bị nhà bếp phải thiết kế đẹp và tiện lợi

Những màu sắc được ưa chuộng như đen bóng, đen mờ, trắng, đỏ…là những màu sắc được sử dụng phổ biến trong căn bếp ngày nay. Tạo nên độ sang trọng, tinh tế trong căn bếp của mỗi gia đình. Thiết bị nhà bếp ngày nay ngoài mục đích nấu nướng mà còn như một vật trang trí thể hiện đẳng cấp cho một căn bếp Việt. Tính tiện lợi cũng được đặt lên hàng đầu về khả năng di chuyển, vệ sinh.

Thiết bị nấu nướng phải đa dạng công năng sử dụng

Bếp lẩu thang máy Kangaroo
Bếp lẩu thang máy Kangaroo

Ở thành thị, diện tích nhà ở thường khá hạn chế dù là nhà đất hay là chung cư. Chính vì vậy, để tiết kiệm diện tích căn bếp không phải đặt quá nhiều đồ. Thì xu hướng tích hợp một chiếc nồi với nhiều công dụng có thể nấu được nhiều món ăn đang là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Ví dụ như nồi lẩu thang máy Kangaroo có tới 5 công dụng chính: Lẩu, Hấp, Luộc, Chiên, Ninh…

Thiết bị nhà bếp giá rẻ không còn là ưu tiên

Sản phẩm trên thị trường có rất nhiều khoảng giá với các phân khúc khác nhau. Những sản phẩm rẻ thường không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc nguyên vật liệu không hướng tới sức khỏe. Những sản phẩm rõ ràng xuất xứ, thương hiệu nổi tiếng được ưu tiên lựa chọn dù khoảng giá có cao hơn một chút. Thiết bị nhà bếp của Kangaroo với sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đang là sự lựa chọn mới cho các gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ trên, quý vị có thể có thêm những lưu ý quan trọng. Từ đó có thể quan tâm hơn tới chất lượng thực phẩm trong mỗi bữa ăn của gia đình. Không chỉ ngon miệng mà còn phải dinh dưỡng và khỏe mạnh.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO