Top 5 món ăn độc lạ, thơm ngon nức mũi với nồi chiên không dầu Kangaroo

07/09/2020
1088 lượt xem

Nồi chiên không dầu Kangaroo là một trong những sản phẩm ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của chị em nội trợ. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, nó còn giúp thực phẩm trở nên thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là top 5 món ăn độc lạ với thiết bị này, chị em có thể chế biến để bữa cơm gia đình trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn.

Nói về nồi chiên không dầu Kangaroo, không ít chị em đã dành những lời có cánh cho sản phẩm này và đánh giá nó là thiết bị giúp “giải phóng sức lao động”, để việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, nó còn là trợ thủ đắc lực khiến các bà nội trợ tạm biệt nỗi lo món ăn bị cháy, hỏng nếu lỡ tay để “quá lửa”. Các món ăn cũng chuẩn vị, thơm ngon, bổ dưỡng hơn mà vẫn giảm được tới 80% lượng dầu sử dụng. Với những ưu điểm này, ngại gì mà không thử top 5 món ăn thơm ngon độc lạ với nồi chiên không dầu Kangaroo dưới đây:

Lạ miệng với món dồi sụn nướng thơm ngon bằng nồi chiên không dầu Kangaroo

Dồi sụn nướng là món ngon mà bất cứ ai khi đã nếm thử sẽ không thể nào quên được. Thế nhưng đây lại là món ăn mà các bà nội trợ “ngại” vì lượng dầu sử dụng quá nhiều. Tuy nhiên, điều này đã không còn là đáng ngại nếu sử dụng nồi chiên không dầu Kangaroo nữa.

Cách làm rất đơn giản, bạn rửa sạch 200gr thit nạc vai và 200gr sụn heo, thái nhỏ rồi xay nhuyễn. Tiếp theo, trộn đều thịt nạc vai và sụn heo xay nhuyễn với 200gr giò sống. Sau đó cho thêm lá mơ, hành lá, hành khô đã băm nhỏ, nêm nếm gia vị vừa ăn. Trộn đều hỗn hợp trên và ướp trong 1 giờ.

Trong lúc chờ ướp, bạn làm sạch lòng heo non, để ráo nước, dùng dây buộc chặt một đầu lòng heo, đầu còn lại gắn vào miệng phễu. Tiếp đó, bạn nhồi phần thịt đã ướp vào lòng heo cho đến khi lòng heo đầy.

Sau khi nhồi xong, bạn hấp dồi chín trong khoảng 30 phút. Sau đó xếp dồi đã chín vào nồi chiên không dầu Kangaroo và chỉnh nhiệt độ 175 độ C trong khoảng 10 phút. Lúc này, dồi đã chín vàng. Bạn nên ăn khi dồi nướng còn nóng, sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Dồi sụn nướng thươm ngon không ngấy với nồi chiên không dầu Kangaroo

Dồi sụn nướng thươm ngon không ngấy với nồi chiên không dầu Kangaroo

Đã miệng với món nem lụi Nha Trang bằng nồi chiên không dầu Kangaroo

Nếu bạn là một tín đồ của món nem lụi Nha Trang thì nồi chiên không dầu Kangaroo sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Hãy áp dụng công thức dưới đây để cải thiện bữa cơm gia đình với món ăn độc lạ này nhé!

Đầu tiên bạn thái nhỏ mỡ lợn, chần qua nước sôi, để ráo nước rồi trộn với thịt xay, giò sống cùng hỗn hợp gia vị: hành tím, tỏi, ớt tươi, gừng, hạt nêm, đường, hạt tiêu, nước mắm… Sau đó, cất hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút để ngấm gia vị.

Bạn rửa sạch sả, cắt khúc khoảng 15cm, đập dập đầu sả để tạo mùi thơm. Tiếp theo, bạn thoa ít dầu ăn lên tay, dùng thìa múc thịt bọc vào đầu cây sả. Xong xuôi, bạn bôi dầu ăn lên miếng thịt để khi nướng sẽ không bị khô. Cuối cùng, bạn cho thịt vào nồi chiên không dầu Kangaroo và để nhiệt độ 160 độ trong 10 phút. Sau đó, chỉnh lên 200 độ trong khoảng 5 phút là được. Nem lụi ăn nóng sẽ ngon hơn.

Nem nướng chuẩn vị với nồi chiên không dầu Kangaroo

Nem nướng chuẩn vị với nồi chiên không dầu Kangaroo

Ngất ngây món chả cá Lã Vọng bằng nồi chiên không dầu Kangaroo

Chả cá Lã Vọng là một trong những đặc sản của đất Hà thành. Nếu bạn trót đam mê món này, hãy trổ tài bếp núc ngay tại nhà nhé!

Đầu tiên bạn rửa sạch rồi phi lê cá, thấm khô, cắt thành từng miếng dày khoảng 1.5cm rồi khử sạch mùi tanh bằng cách ngâm trong rượu trắng với gừng.
Húng láng, hành lá, sả và rau thì là nhặt rửa sạch, để ráo nước. Thái nhỏ hành tím, sả và thì là. Tiếp theo, bạn rang đậu phộng chín, xát bỏ vỏ, để nguyên hạt. Củ riềng rửa sạch, băm nhuyễn. Nghệ rửa sạch, xay nhuyễn và vắt bỏ phần xác để lấy nước cốt.

Bạn ướp cá với hỗn hợp gồm 1/3 muỗng muối, 1/3 muỗng tiêu, 2 muỗng bột ngọt, 3 muỗng riềng băm, 3 muỗng mắm tôm, 2 muỗng thì là băm, 2 muỗng hành tím băm, 1 muỗng sả băm, 2 muỗng mẻ, sau cùng cho 3 muỗng nước cốt nghệ vào rồi trộn đều. Mắm tôm dùng để ướp cá bạn có thể điều chỉnh cho nhạt một chút để món ăn dậy mùi thơm. Đặt cá đã ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 60 phút để nguyên liệu ngấm đều gia vị.

Sau đó, bạn xếp cá ra khay và cho vào nồi chiên không dầu Kangaroo và chỉnh 200 độ C trong 5 phút rồi lật mặt sau nướng 200 độ C trong 5 phút. Kết thúc quá trình bạn thấy cá chín tới, hơi sém mặt thì được. Nếu còn hơi ướt thì có thể nướng thêm một chút rồi cho ra đĩa ăn là được.

Hương vị chả cá ngon rút lưỡi với nồi chiên không dầu Kangaroo

Hương vị chả cá ngon rút lưỡi với nồi chiên không dầu

Thơm ngon món cá hồi nướng bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu Kangaroo

Cùng với nem lụi, chả cá Lã Vọng, dồi sụn nướng, bạn hoàn toàn có thể làm món cá hồi nướng bơ tỏi với nồi chiên không dầu.

Cách làm vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn rửa sạch cá hồi rồi ngâm sữa tươi hoặc rửa qua rượu trắng để giảm mùi tanh và khiến thịt cá thơm ngon hơn. Sau đó, bạn thấm khô cá để ướp gia vị. Bạn có thể trộn hỗn hợp hạt tiêu, bột nêm, bột tỏi, bơ tan chảy (hoặc dầu oliu), lá mùi tây thái nhỏ hoặc lá hương thảo, sau đó xát đều lên khắp miếng cá, trừ phần da.

Tiếp theo, bạn để cá vào ngăn mát khoảng 30 phút cho ngấm gia vị trước khi nướng. Lúc này, bạn bọc cá bằng giấy bạc và chỉnh nhiệt độ nồi chiên không dầu ở 180 độ trong 10 phút. Lần 2 bạn bỏ giấy bạc, lật mặt cá và tiếp tục nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 5 phút.

Trong lúc chờ đợi cá chín, bạn cho tỏi và bơ vào chảo phi vàng, vắt thêm chanh. Cuối cùng, đặt cá ra đĩa, rưới đều sốt bơ tỏi lên trên và thưởng thức.

Cá hồi nướng sốt bơ tỏi với nồi chiên không dầu Kangaroo

Cá hồi nướng sốt bơ tỏi với nồi chiên không dầu 

Lai rai bạch tuộc nướng sa tế bằng nồi chiên không dầu

Vị bạch tuộc giòn, ngọt, sần sật cộng thêm chút cay cay của sa tế sẽ khiến bạn chinh phục được dạ dày của “nửa kia” một cách ngoạn mục. Cách làm lại vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu: 1kg bạch tuộc, 300gr đậu bắp, 2 muỗng cà phê sa tế tôm, 2 muỗng dầu điều, 2 muỗng mật ong.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn rửa sạch bạch tuộc rồi để ráo nước. Tiếp đó, ướp chung với các loại nguyên liệu đã chuẩn bị ít nhất 30 phút.

Sau khi ướp xong, bạn nướng ở nhiệt độ 200 độ trong 12 phút bằng nồi chiên không dầu Kangaroo. Món ăn này thưởng thức cùng chút tương ớt cay cay hoặc muối tiêu chanh thì quả là không gì tuyệt bằng!

Bạch tuộc nướng với nồi chiên không dầu Kangaroo

Bạch tuộc nướng với nồi chiên không dầu Kangaroo

Trên đây là top 5 món ăn thơm ngon, bổ dưỡng từ nồi chiên không dầu Kangaroo. Còn chần chờ gì nữa, hãy vào bếp và trổ tài nấu nướng với trợ thủ đắc lực này ngay thôi!

Và đừng quên, nếu cần tư vấn sản phẩm Nồi chiên không dầu Kangaroo, hoặc đặt mua hàng chính hãng gần khu vực mình nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 555566, hoặc trò chuyện trực tiếp trên Website: https://kangaroo.vn/ và Fanpage: https://facebook.com/TapdoanKangaroo/ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO