Tiết lộ độc đáo Lẩu điện thang máy Kangaroo

23/07/2019
3295 lượt xem

Lẩu, vốn là một món ăn du nhập nhưng đã trở nên gần gũi và quen thuộc với mỗi một gia đình Việt nam bởi sự tiện lợi của nó. Nhưng để có được sự tiện lợi đó thì chúng ta lại đánh đổi với khá nhiều những bất tiện khác. Từ việc chuẩn bị dụng cụ ăn lẩu đến dọn rửa đều rất mất thời gian đến một điểm “bất tiện” lớn nhất của lẩu khiến cho người phương tây thường không dùng món này, đó chính là việc “chung đụng” quá đà. Văn hóa ẩm thực Phương Đông gần gũi, đời thường hơn nên việc nhúng cả đôi đũa cá nhân vào trong nồi lẩu, khuấy, đảo vẫn chấp nhận được dù biết rằng những thao tác này không hề đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, việc để thực phẩm nấu quá lâu trong lẩu cũng khiến cho dinh dưỡng không được bảo toàn, biến chất.

Nghiên cứu những đặc tính, điểm mạnh, điểm cần hạn chế của sản phẩm, Kangaroo đã phát triển thành công dòng sản phẩm mới “lẩu thang máy”, khắc chế được các điểm còn hạn chế của các sản phẩm bếp lẩu trước đây, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và dinh dưỡng an toàn khi thưởng thức ẩm thực tại gia.

Lẩu điện thang máy 4.0

Cấu tạo đặc biệt với một trục thang máy siêu nhỏ thực hiện công dụng lẩu thang máy giúp nâng hạ khay thực phẩm bên trong nồi, tách thực phẩm ra khỏi nước khi cần. Cải tiến này không đơn thuần chỉ là việc nâng hạ thực phẩm mà giải quyết rất nhiều vấn đề trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Cấu tạo nồi lẩu thang máy Kangaroo

Cấu tạo nồi lẩu thang máy Kangaroo

Không nhúng đũa

“Ăn chung” là một điểm rất hạn chế của văn hóa ẩm thực phương đông. Tuy nhiên, ngày nay khi văn hóa và nhận thức ngày càng cao, việc đảm bảo vệ sinh khi ăn uống được ý thức hơn, nước chấm riêng, dụng cụ ăn uống không chung đụng. Và với thiết kế đặc biệt của lẩu thang máy, khi thực phẩm được nâng lên khỏi nước sẽ đảm bảo cho việc lựa chọn thức ăn dễ dàng hơn, vệ sinh và thanh lịch hơn.

Công dụng của nồi lẩu thang máy giúp hạn chế chung đụng
Công dụng của nồi lẩu thang máy giúp hạn chế chung đụng

Bảo toàn dinh dưỡng

Thực phẩm khi để quá lâu trong nước với nhiệt độ cao sẽ khiến cho dinh dưỡng bị mất đi và thậm chí biến chất. Đúc kết từ những nghiên cứu thực tiễn và sát với đời sống hàng ngày nhất, cải tiến này của sản phẩm giúp cho việc đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho người dùng. Khi thực phẩm chín, việc tách ra khỏi nước nhưng vẫn được giữ ở nhiệt độ đủ nóng vừa đảm bảo an toàn dinh dưỡng vừa kích thích vị giác người dùng. Công dụng này của nồi lẩu thang máy phải rất tinh tế mới có thể nhận ra.

Tách đường thủy phân

Chức năng nấu cơm tách đường của nồi lẩu thang máy Kangaroo
Chức năng nấu cơm tách đường của nồi lẩu thang máy Kangaroo

 

Thí nghiệm khả năng tách đường nhờ biện pháp thủy phân bằng cách nấu trực tiếp cơm từ nồi lẩu điện thang máy cho kết quả, lượng đường giảm đến 20% so với cách nấu thông thường. Như vậy, với những người có nhu cầu thực đơn đặc biệt, hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp tách đường thủy phân bằng lẩu thang máy này của Kangaroo. Chắc chắn đây là công dụng nghe “lạ tai” và rất thú vị phải không các bạn.

5 chức năng trong 1

Ngoài lẩu thì các thực đơn khác cũng hoàn toàn có thể được thực hiện bằng lẩu thang máy một cách đơn giản và thuận lợi hơn. Hấp cách thủy, hầm hoặc thậm chí chiên ngập dầu với khay nâng hạ thực phẩm sẽ giúp cho quá trình nấu nướng trở nên thú vị và đơn giản hơn rất nhiều.

Năm công dụng của nồi lẩu thang máy Kangaroo
Năm công dụng của nồi lẩu thang máy Kangaroo

Theo chuyên gia phát triển sản phẩm của Kangaroo, việc ăn uống ngày càng đi theo xu hướng “dưỡng sinh”, thực phẩm phải đảm bảo dưỡng chất một cách khoa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phải đẹp. Các nhà phát triển sản phẩm cũng dựa trên chính những nhu cầu này để tìm ra những giải pháp mới cho sản phẩm của mình, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống khỏe của mỗi gia đình.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO