“Series Máy lọc nước Kangaroo 2024 đạt độ hoàn thiện chưa từng có trước đây”

29/03/2024
4641 lượt xem

Theo ông Takashi Inoue – Phó tổng giám đốc tập đoàn Kangaroo, bộ sưu tập máy lọc nước Kangaroo 2024 mới sẽ hội tụ đầy đủ những tinh hoa sản xuất của hãng, từ công nghệ, thiết kế đến giám sát chất lượng.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào sản phẩm trong năm 2024, dòng máy lọc nước hoàn toàn mới của Kangaroo được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Sản phẩm có công nghệ sản xuất lõi lọc được cấp bằng sáng chế độc quyền, giám sát chất lượng đến từ các chuyên gia Nhật Bản và thiết kế của chuyên gia Hàn Quốc.

Tập đoàn Kangaroo là nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm máy lọc nước có tới 12 lõi lọc, gấp đôi khoáng chất và lượng hydrogen vượt trội tốt cho sức khỏe. Cùng với đó, đối với các mẫu máy thuộc dòng nóng lạnh 2024, Kangaroo còn ứng dụng công nghệ độc quyền chống đun khô bầu nóng giúp vận hành an toàn hơn, từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho người sử dụng.

>>Tập đoàn Kangaroo được cấp bằng độc quyền giải pháp mới áp dụng cho Máy lọc nước Kangaroo 2024 

Series Máy lọc nước Kangaroo 2024 đạt độ hoàn thiện chưa từng có trước đây

Viện nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo là đơn vị nghiên cứu các công nghệ và giải pháp hữu ích cho sản phẩm

Dòng máy lọc nước Kangaroo 2024 sẽ có hai phiên bản là máy lọc nước 12 lõi lọc (gồm các mã: KG12A10, KG12A8, KG12A6, KG12HA, KG12NA đang được bán tại hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh), và máy lọc nước 11 lõi lọc (gồm các mã: KG11A18, KG11A16, KG100H, KG100N, KG11A8, KG11A6, KG11HA, KG11NA sẽ được bán tại các siêu thị điện máy, cửa hàng điện máy trên toàn quốc và trên các kênh bán hàng trực tuyến của Kangaroo).

Series Máy lọc nước Kangaroo 2024 đạt độ hoàn thiện chưa từng có trước đây

Ông Takashi Inoue cho biết: “Kangaroo đã liên doanh với tập đoàn Nortiz có hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất gia dụng tại Nhật Bản, vì vậy các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo mới đã được áp dụng triết lý sản xuất Nhật Bản và thiết kế sử dụng vật liệu cao cấp để tạo ra độ hoàn thiện chưa từng thấy trước đây của hãng Kangaroo. Chúng tôi tin rằng, nước hydrogen do thiết bị này tạo ra sẽ rất hữu ích cho cuộc sống khỏe mạnh của mọi người. Tất cả các sản phẩm mới cho năm 2024 được sản xuất tại nhà máy mới với quy trình sản xuất Nhật Bản, mang sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản để trao tới tay người dùng”.

Series Máy lọc nước Kangaroo 2024 đạt độ hoàn thiện chưa từng có trước đây

Ông Takashi Inoue – Phó tổng giám đốc tập đoàn Kangaroo

Không chỉ tiên phong về tính năng, máy lọc nước hydrogen Kangaroo 2024 còn là sản phẩm khác biệt với thị trường bởi thiết kế ấn tượng, làm nổi bật sự sang trọng, phù hợp với xu hướng thế giới.

Ông Shin DongJu – Giám đốc thiết kế Tập đoàn Kangaroo – chia sẻ: “Cảm hứng thiết kế sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 2024 lấy từ hình ảnh cực quang của Bắc Cực. Nơi đây đã được đánh giá là nguồn nước tinh khiết bậc nhất, với giá trị đem lại cho người dùng là năng lượng tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 2024 được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác biệt – phong cách tối giản, đây là phong cách đang rất thịnh hành trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm gia dụng. Thiết kế tối giản không chỉ nhấn mạnh hình ảnh trong lành của nước mà còn phù hợp với mọi không gian sống của gia đình”.

Series Máy lọc nước Kangaroo 2024 đạt độ hoàn thiện chưa từng có trước đây

Ông Shin DongJu – Giám đốc thiết kế tập đoàn Kangaroo

Không chỉ thay đổi về kiểu dáng, Kangaroo còn thay đổi về chất liệu sản xuất, mang đến sản phẩm bền bỉ hơn cho người tiêu dùng.

“Núm điều chỉnh hay tay nắm đều được làm từ nhôm nguyên khối, đem lại sự tinh tế cho thiết kế này. Chúng tôi cũng đã thêm vào mặt trước phần tay nắm nhôm được gia công tỷ mỷ, kết hợp với phần kính gương mang ánh kim tạo nên tổng thể sản phẩm hài hòa và sang trọng. Bên cạnh đó, phần khung cánh được chế tác hoàn toàn từ nhôm không chỉ là một điểm nhấn trong thiết kế mà còn tạo cho sản phẩm sự chắc chắn, vượt trội so với những máy lọc nước khung nhựa đang có trên thị trường”, ông Shin DongJu chia sẻ thêm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia Nhật Bản, thiết kế tinh tế ấn tượng cùng giải pháp công nghệ độc quyền, sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 2024 được kỳ vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Series Máy lọc nước Kangaroo 2024 đạt độ hoàn thiện chưa từng có trước đây

Máy lọc nước Kangaroo phù hợp với nhiều không gian sinh hoạt khác nhau

Tập đoàn Kangaroo là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước tại Việt Nam với kinh nghiệm 21 năm xây dựng và phát triển thương hiệu.

Sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước có tổng diện tích sử dụng lớn nhất Việt Nam, đầu tư mạnh mẽ cho Viện nghiên cứu và ứng dụng cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, nhiều bằng sáng chế độc quyền, trong đó có bằng độc quyền về công nghệ tạo nước hydrogen, đội ngũ chuyên gia sản xuất, thiết kế đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo đều được cải tiến đột phá qua từng năm.

Để xem thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 2024, khách hàng truy cập vào website của Tập đoàn Kangaroo tại https://kangaroo.vn/may-loc-nuoc.

Series Máy lọc nước Kangaroo 2024 đạt độ hoàn thiện chưa từng có trước đây

Tập đoàn Kangaroo sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước được xác lập Kỷ lục có tổng diện tích sử dụng lớn nhất Việt Nam

Tháng 1/2024, Tập đoàn Kangaroo khánh thành nhà máy sản xuất mới và được xác lập kỷ lục là Nhà máy sản xuất máy lọc nước có tổng diện tích sử dụng lớn nhất Việt Nam. Với việc không ngừng đầu tư mạnh mẽ cho các nghiên cứu khoa học, cùng dây chuyền sản xuất quy chuẩn Nhật Bản, Kangaroo đã đem lại những trải nghiệm sống khỏe và tiện ích cho người sử dụng sản phẩm của hãng.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO