Nước điện giải ion kiềm đóng chai có hại không?

06/01/2021
2161 lượt xem

Hiện nay, thông tin về nước điện giải ion kiềm đã được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều biết đến lợi ích tuyệt vời mà nước điện giải ion kiềm mang lại. Tuy nhiên để có được một chiếc máy với chi phí khá đắt so với thu nhập bình quân của người Việt Nam thì khá khó quyết định, do đó nhiều người đưa ra chọn lựa với nước điện giải ion kiềm đóng chai.
Nhưng để biết được liệu nước ion kiềm đóng chai có tốt không, hãy cùng Kangaroo tìm hiểu với bài viết sau đây.

3 lý do để biết có nên uống nước kiềm đóng chai không?

Lý do thứ nhất:

Như chúng ta đã biết nước điện giải ion kiềm được tạo ra bởi quá trình điện phân, phân tác phân tử nước thành các ion có lợi. Do đó nước điện giải ion kiềm có 4 đặc tính riêng biệt vô cùng tốt cho sức khỏe như: chứa chất chống oxy hóa, phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng có lợi và chứa tính kiềm tự nhiên chỉ có trong rau xanh.
Do các phân tử ion có thể kết hợp trở lại thành phân tử nước thường nếu không được dùng trực tiếp thì sau 3 ngày nước điện giải ion kiềm sẽ mất tác dụng. Mà nước đóng chai đều có hạn sử dụng lâu, do đó có thể đã mất tác dụng khi đã được đóng chai và đưa đến tay người tiêu dùng.

Lý do thứ thứ hai:

Nếu như khi bạn kiểm tra nước đóng chai và nhận thấy các phân tử nước ion kiềm vẫn tồn tại, độ PH đúng như trên nhãn thì chúng ta nên nghi vấn rằng liệu nhà sản xuất có đưa thêm chất bảo quản hay thêm vào chất vi khoáng nhân tạo hay không?

Lý do thứ ba:

Những loại chai dùng để chứa nước ion kiềm thường là những chai nhựa tái chế, mà khi đựng nước quá lâu, hay bị chiếu ánh nắng, hay va đập có thể sản sinh ra độc tố thấm vào nước sẽ cực kì có hại cho cơ thể, thậm chi có thể gây ung thư từ độc của nhựa chai.
Đặc biệt, nguyên liệu chính để sản xuất chai nhựa là dầu hỏa, mà trong dầu hỏa thường chứa rất nhiều kim loại nặng, đặc biệt là chì. Nhưng để tách chì ra khỏi dầu hỏa thì cần phải có máy tách chì, tuy nhiên chi phí của loại máy tách chì khá đắt đỏ. Nên thông thường, những doanh nghiệp sản xuất chai nhựa vừa và nhỏ sẽ không có đủ kinh phí để mua thiết bị tách chì. Do đó, các loại chai nhựa thường chứa nhiều chì và các kim loại nặng khác, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Kangaroo hy vọng bạn đã có thể đưa ra quyết định rằng có nên sử dụng nước ion kiềm đóng chai thường xuyên hay không. Hãy đầu tư cho sức khỏe với máy lọc nước điện giải ion kiềm, vì đầu tư cho sức khỏe không bao giờ là dư thừa cả.

Máy lọc nước hydrogen điện phân ion kiềm Kangaroo

Các model máy lọc nước điện phân RO mới ra mắt của Kangaroo gồm: KG100ES (SLIM), KG100EO (OVAL) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. Model KG100MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng. Riêng KG100EED ứng dụng IoT dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Theo thông tin từ hãng, dòng máy lọc nước điện phân RO của Kangaroo điện phân nước RO hiệu suất cao, tạo Hydrogen ion kiềm bền vững với hàm lượng Hydrogen lên đến 1200ppb, độ bền ở mức 160ppb, pH từ 7.5 – 9.

Bên cạnh đó, với công nghệ độc quyền, máy còn có khả năng kiểm soát tối ưu chất lượng nước cho điện phân. Điện cực Titanium siêu bền hoạt động ổn định lên đến 2 năm mà không cần vệ sinh.

Chưa kể, máy lọc nước điện phân RO của Kangaroo được thiết kế với kích thước tối giản,  giúp tiết kiệm không gian, tăng diện tích sử dụng. Với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, chắc chắn đây là sản phẩm phù hợp với thu nhập của gia đình người Việt.

Chúng ta sẵn sàng chi trả 20 30 triệu đồng cho 1 chiếc smartphone cho cá nhân mình dùng. Vậy bạn sẵn sàng chi ra khoảng hơn 10 triệu đồng cho sản phẩm máy lọc nước có lợi cho sức khỏe và cho tất cả thành viên trong gia đình dùng?

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu hơn về máy lọc nước điện phân RO cũng như cách chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu. Sức khỏe là vốn quý, nguồn nước sạch là điều tối quan trọng, hãy bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình bằng một máy lọc nước chất lượng nhé.

>>Thông tin máy lọc nước KG100MED tại đây
>>Thông tin máy lọc nước KG100ES tại đây

>>Thông tin máy lọc nước KG100EO tại đây


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO