Những nghiên cứu trên thế giới về điện phân RO và các ứng dụng vào đời sống

02/08/2020
602 lượt xem

Những nghiên cứu trên thế giới về điện phân RO và các ứng dụng vào đời sống

Điện phân RO có thực sự tốt? Nó được các nhà khoa học trên thế giới công nhận ra sao và có ứng dụng nào trong đời sống? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Những nghiên cứu trên thế giới về điện phân nước RO

Những năm gần đây, môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đã được nâng cấp lên nhu cầu cần một nước nước khỏe. Chính vì vậy, các dòng máy lọc nước RO hydrogen ion kiềm rất được ưa chuộng và đang dần xuất hiện ở Việt Nam.

Các kết quả khảo sát của Kangaroo đã chỉ ra rằng, nước sau khi điện phân đạt giá trị ORP -600mV, Hydrogen đến 1200ppb. Quá trình điện phân RO này đã tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm. Đây được coi là “nước sống” – giải pháp giúp làm chậm quá trình oxi hóa bên trong cơ thể.

 

Độ PH trong cơ thể con người

Kết quả nghiên cứu của Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ – Pubmed và Tạp chí Y khoa Anh Quốc – Medwire đã chỉ ra tác dụng nước Hydrogen ion kiềm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe Cụ thể:

– Góp phần triệt tiêu tế bào bạch cầu cấp gây bệnh bạch cầu cấp – Leukemia.

– Làm chậm sự lớn lên của u bướu bằng cách ngăn sự phát triển của mạch máu nuôi u bướu.

– Cản trở sự nhân lên của các tế bào ung thư.

– Giảm mật độ tập trung của glucose trong máu, tăng khả năng chịu glucose và giảm cholesterol, triglyceride.

– Ngăn sự hư hại tế bào tuyến tụy, giúp bảo vệ tế bào tuyến tụy.

– Làm chậm sự lão hóa tế bào bằng cách ngăn cản sự nhân lên của gốc tự do.

– Giảm đáng kể bài tiết canxi và giảm sự tái hấp thu xương để ngăn ngừa, hỗ trợ cải thiện bệnh loãng xương.

Các công trình nghiên cứu trên thế giới về tác dụng của nước Hydrogen ion kiềm

Các công trình nghiên cứu trên thế giới về tác dụng của nước hydrogen ion kiềm cũng được chứng thực từ nhiều chuyên gia trong ngành như bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản), Tiến sĩ Otto Warburg (Đức), Tiến sĩ Dave Carpenter (Mỹ), bác sĩ Horst S. Filtzer (Anh)…Theo đó, nước hydrogen ion kiềm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, cao huyết áp…

Cuốn sách nổi tiếng THE ENZYME FACTOR (Nhân tố Enzyme) có một phần viết riêng về loại nước điện phân RO

Không chỉ dừng ở nghiên cứu, các thử nghiệm lâm sàng cũng chứng minh tính an toàn và tác dụng tốt của nước hydrogen ion kiềm. Cụ thể là trong báo cáo thử nghiệm cận lâm sàng về tác dụng của nước ion kiềm từ các nhà nghiên cứu tại Đại học Y khoa Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc đã khẳng định:

– Nước hydrogen ion kiềm an toàn đối với cơ thể người và không tìm thấy tác dụng có hại nào.

– Đối với khối u ung thư trên cơ thể chuột, nước hydrogen ion kiềm làm chậm lại sự phát triển của khối u và ức chế sự di căn vào tĩnh mạch, dẫn đến kéo dài nhịp sống trong tế bào chứa khối u ác tính của chuột.

Ngoài ra, đối với bệnh đái tháo đường trên cơ thể chuột, kết quả là lượng đường cũng như tổng mức cholesterol và triglyceride trong nhóm chuột dùng nước ion kiềm thấp hơn đáng kể so với nhóm đối chứng.

Ứng dụng của điện phân RO trong thực tiễn cuộc sống

Chính vì những ưu điểm lớn đối với sức khỏe mà điện phân RO được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn cuộc sống. Đó là:

Ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ:

Điện phân RO tạo ra nước Hydrogen ion kiềm. Nó được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ độ thẩm thấu nhanh qua da. Ngoài ra, Hydrogen hoạt hóa còn giúp làm chận hơn quá trình lão hóa da.

Ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe:

Nước Hydrogen ion kiềm không chỉ an toàn mà còn có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Chính vì vậy, các thiết bị lọc nước hydrogen ion kiềm được các gia đình sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, giúp tầm soát nguy cơ gây bệnh. Đây cũng là những thiết bị được ưa chuộng tại nhiều nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ứng dụng trong làm sạch thực phẩm:

Có thể bạn chưa biết, nguồn nước Hydrogen ion kiềm còn giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy. Điều này cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Nước hydrogen điện phân ion kiềm giúp chống lại tác nhân gây oxi hóa

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên đa số các thiết bị lọc nước Hydrogen ion kiềm có giá khá “chát”, dao động từ 30 đến 50 triệu đồng/máy. Giá cả đắt đỏ khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn. Thấu hiểu điều này, mới đây, thương hiệu Kangaroo đã cho ra mắt bộ 3 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm gồm: KG100 ES, KG100 EO và KG100 MED có giá lần lượt là 11,9 triệu đồng, 12,9 triệu đồng và 13,59 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam.

Nói về mức giá, đại diện Kangaroo cho biết, những giá trị tốt cho sức khỏe mà nguồn nước hydrogen ion kiềm mang lại phù hợp với định hướng chiến lược của hãng: “Chỉ kinh doanh những sản phẩm có lợi cho sức khỏe”

 

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO