Bếp điện từ đôi loại tốt nhất tính năng thông minh an toàn giá từ 2 triệu

29/11/2019
1785 lượt xem

Bạn băn khoăn vì không biết bếp điện từ đôi loại nào tốt, có kích thước và công suất phù hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình mình? Hãy tham khảo những mẫu bếp trong bài viết sau để có quyết định và lựa chọn sáng suốt nhất.

Có nên mua bếp từ đôi không?

Mặc dù là một thiết bị nhà bếp rất quen thuộc, gần gũi và luôn được yêu thích, ưa chuộng. Nhưng nhiều người vẫn cứ phân vân không biết có nên mua bếp từ đôi không?

Có các loại bếp điện từ đôi nào?

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến 3 loại bếp từ đôi như sau:

Bếp điện từ đôi: Loại bếp có 2 vùng nấu, kết hợp cả bếp từ lẫn hồng ngoại.

Bếp điện từ kết hợp hồng ngoại: Bếp này cũng có sự kết hợp của vùng nấu điện ( hồng ngoại) và vùng nấu từ, kiểu dáng hình chữ nhật và sở hữu 2-4 lò nấu.

Bếp điện từ đôi âm và dương: Nếu như bếp từ âm có thiết kế phần bụng bếp đặt âm dưới bàn đá thì phần bụng của bếp từ dương lại được đặt nổi phía trên.

Kích thước bếp điện từ đôi

Cũng như các tiêu chí đánh giá bếp từ một cách chính xác nhất khác, thông thường. Đa số các sản phẩm bếp điện từ đôi trên thị trường hiện nay đều có kích thước chiều dài mặt bếp phổ biến, dao động từ 70-75 cm và chiều rộng của mặt bếp sẽ là 40-43cm. Vì thế, khi mua bếp từ đôi để lắp đặt bếp, người thợ sẽ cần phải chú ý đến thông số này để tương ứng, thích hợp.

Kích thước bếp từ đôi Kangaroo

Công suất bếp điện từ đôi như thế nào?

Đối với loại bếp từ đôi, công suất đun nóng hay được áp dụng nhất là 1400W – 2000W. Nhờ vậy, giúp cho việc đun nấu được diễn ra nhanh chóng lại tiết kiệm được thời gian, điện năng và chi phí tiền điện của gia đình rất nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý là vùng nấu từ cũng rất kén nồi nấu ăn giống như bếp từ nên mọi người cần mua sắm đúng bộ nồi nấu ăn siêu bền, đáy 3 lớp, phù hợp.

Lắp đặt và sử dụng như thế nào?

So với bếp điện từ đơn thì việc lắp đặt bếp điện từ đôi mất thời gian hơn chút. Bạn cần phải lưu ý chọn nơi sử dụng bếp phù hợp, an toàn đồng thời nối nguồn điện có trọng tải hợp lý… Còn việc sử dụng loại bếp này lại khá dễ dàng, bởi sản phẩm sở hữu nhiều chức năng, chế độ hiển thị trên mặt bếp nên chỉ cần nhìn vào đó ai ai cũng có thể nấu nướng và áp dụng thành thạo.

Bếp từ đôi Kangaroo vệ sinh dễ dàng với mặt kính cao cấp

Bếp điện từ đôi giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay đang dao động rất nhiều thiết bị bếp điện từ đôi cao cấp, chính hãng. Mức giá thường dao động khoảng từ 3-8 triệu đồng cho một sản phẩm bình dân, 8-16 triệu đồng thiết bị tầm trung và mặt hàng cao cấp, nhật khẩu sẽ rơi vào khoảng 20 – 40 triệu đồng.

Có nên mua bếp từ đôi không?

Với những ưu điểm tuyệt vời như hiệu suất đun nóng cao, giúp tiết kiệm điện năng và chi phí. Được làm từ vật liệu cao cấp, bền bỉ… thì bếp điện từ đôi rất xứng đáng là một sản phẩm nên có trong không gian bếp của mọi gia đình. Tuy nhiên, mọi người nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được thiết bị phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mình.

Bếp điện từ đôi nào tốt?

Bếp điện từ Kangaroo với thiết kế đơn giản, tinh tế. Với đẩy đủ những chức năng như hẹn giờ, đa dạng chế độ nấu, khóa trẻ em. Mặt kính cường lực cao cấp chống sốc nhiệt và rơi vỡ. Tham khảo thêm các mẫu bếp điện từ đôi Kangaroo tại đây.

 

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO