Mẹo lựa chọn và sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo hữu hiệu

05/10/2017
5463 lượt xem

Cây nước nóng lạnh mang lại nhiều tiện ích đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình, văn phòng với khả năng luôn cho nước nóng và lạnh sẵn sàng phục vụ nhu cầu hàng ngày từ pha trà, café, cốc mỳ tôm dùng ngay hoặc ly nước uống mát lạnh… Tuy nhiên lựa chọn cây nước nóng lạnh thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng, những lưu ý nào khi sử dụng, hãy để Kangaroo giải đáp giúp bạn.


Mẹo chọn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo chính hãng

Công nghệ của cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh Kangaroo có 2 công nghệ chính là làm lạnh bằng chip điện tử và bằng block

Làm lạnh bằng chip: cho ra nước lạnh ≤15ºC, nhiệt độ làm nóng > 85ºC  với ưu điểm giá thành rẻ, thiết kế sản phẩm gọn nhẹ phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Làm lạnh bằng block: nhiệt độ làm lạnh từ 5-10ºC, nhiệt độ làm nóng 90-95ºC cho độ lạnh sâu và hệ thống máy có độ bền cao, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên

Máy lọc nước Kangaroo tiết năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

Cây nước nóng lạnh Kangaroo có chế độ tự động ngắt điện khi đủ nóng hoặc lạnh nên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Hơn nữa với bộ phận giữ nhiệt được thiết kế tối ưu, luôn sẵn sàng nước nóng lạnh khi cần dùng mọi lúc.

Với 2 công tắc On/Off 2 chế độ nóng lạnh riêng biệt, dễ dàng giúp bạn tiết kiệm hơn khi chỉ cần dùng 1 tính năng riêng biệt.

 

Dễ dàng biết tình trạng hoạt động của máy qua hệ thống đèn báo hiệu tình trạng hoạt động khi chế độ Nóng và Lạnh hoạt động, khi đủ độ nóng và lạnh ổn định, đèn báo hiệu sẽ tắt đi.

Giá trị trang trí cho không gian

Cây nước nóng lạnh Kangaroo với thiết kế tinh tế, kích thước nhỏ gọn giúp như 1 vật trang trí hài hòa, làm nổi bật sự sang trọng, làm đẹp hơn cho nội thất sử dụng.

Mẹo sử dụng cây nước nóng lạnh an toàn và hiệu quả

– Khi mới mua cây nước nóng lạnh về, nên vệ sinh ống dẫn nước bằng cách mở xả từ 3 – 5 lít nước ở cả hai vòi nóng và lạnh.

– Đặt cây nước nóng lạnh cách xa tường 10 – 15 cm để đảm bảo độ thông thoáng cho thiết bị hoạt động dễ dàng

– Đối với cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block, khi di chuyển thiết bị, nên chờ khoảng 1 đến 2 tiếng để gas điều hòa lại sau đó mới tiếp tục sử dụng.

– Lưu ý ngắt nguồn điện khi máy không có nước bên trong bầu đun.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO