Máy lọc nước hydrogen của Kangaroo trong mắt người Nhật Bản

13/09/2023
34096 lượt xem

Tại lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật, nghệ nhân trà đạo Masaoka Terumi đã có những đánh giá thẳng thắn về nước hydrogen của thương hiệu Kangaroo khi được sử dụng để pha trà đạo.

Tập đoàn Kangaroo là doanh nghiệp gia dụng duy nhất tại Việt Nam sở hữu bằng sáng chế độc quyền máy lọc nước hydrogen ion kiềm. Kangaroo đã mang đến khái niệm nước mới từ “nước sạch, nước tinh khiết” sang “nước khỏe”, nhấn mạnh đến lợi ích của nước hydrogen đối với sức khỏe.

Máy lọc nước hydrogen của Kangaroo trong mắt người Nhật Bản

Duy nhất Kangaroo có bằng sáng chế độc quyền thiết bị lọc nước Hydrogen tại Việt Nam

Nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) năm 2009 đã chứng minh hydrogen có trong nước kiềm giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa. Nguồn nước này được cho là loại bỏ các tác nhân oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, là thiết bị y tế gia đình được sử dụng tại Nhật Bản, Hàn Quốc… Nước hydrogen có tác dụng tốt, sử dụng được nhiều hình thức khác nhau như uống trực tiếp, nấu ăn, rửa thực phẩm, pha trà…

>>Vì sao máy lọc nước Hydrogen được ưa chuộng và trở thành xu hướng “sống khỏe” mới?

Bà Masaoka Terumi – nghệ nhân trà đạo Nhật Bản, cố vấn phòng Ngoại vụ, Sở Văn hóa và Du lịch Nhật Bản – đã chia sẻ trong chương trình Giao lưu trà đạo Nhật Bản do Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp với Sở Ngoại vụ, UBND TP Đà Nẵng tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật: “Nước Hydrogen từ máy lọc nước của Kangaroo phù hợp với trà đạo Nhật Bản. Để đảm bảo vị chuẩn trà đạo, yếu tố quan trọng nhất ngoài trà là nước pha trà. Nước cần phải mềm, trong suốt, tươi mát và được lấy từ môi trường trong sạch. Vì vậy trong xã hội hiện đại, khi nguồn nước sạch tự nhiên đã khan hiếm, nước hydrogen từ máy lọc nước Kangaroo là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích trà”.

Máy lọc nước hydrogen của Kangaroo trong mắt người Nhật Bản

Bà Masaoka Terumi – nghệ nhân trà đạo Nhật Bản nhận xét về nước Hydrogen của Kangaroo trên truyền hình VTV8

Công nghệ tạo nước hydrogen điện phân do tập đoàn Kangaroo độc quyền sáng chế có nhiều ưu điểm. So với giá thành của máy lọc nước hydrogen ngoại nhập, máy lọc nước hydrogen của Kangaroo có chi phí thấp hơn nhiều lần, giúp giải quyết được vấn đề giá thành để đại đa số người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng được nước hydrogen.

Công nghệ trong sản phẩm Kangaroo làm tăng khả năng hoạt hóa của nước, mang tới chất lượng nước tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Công nghệ này có thể điện phân nước RO với hiệu suất cao, điện cực hoạt động ổn định có thể lên tới 2 năm mà không cần vệ sinh, kiểm soát được chất lượng nước cho điện phân, nhất là tạo hydrogen bền vững và tạo ion kiềm.

Máy lọc nước hydrogen của Kangaroo trong mắt người Nhật Bản

Máy lọc nước hydrogen Kangaroo tạo nước hydrogen ưu việt tốt cho sức khỏe

Hiện nay, Tập đoàn Kangaroo cho biết đang tích cực nghiên cứu và tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm máy lọc nước hydrogen với mẫu mã, tính năng ưu việt, mang đến những trải nghiệm tích cực hơn cho người dùng, nhất là cải thiện sức khỏe. Hiện Tập đoàn Kangaroo là đơn vị duy nhất sở hữu bằng sáng chế độc quyền thiết bị tạo nước hydrogen điện phân tại Việt Nam.

Tham khảo một số model máy lọc nước hydrogen tại https://kangarooshopping.vn/may-loc-nuoc/may-loc-nuoc-hydrogen.html hoặc liên hệ qua số hotline 1900 5555 69.

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo được thành lập từ năm 2003, là doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021, Kangaroo đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – tập đoàn gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Máy lọc nước hydrogen của Kangaroo trong mắt người Nhật Bản

Những lãnh đạo người nước ngoài hiện đang giữ vị trí quan trọng tại Tập đoàn Kangaroo

Bên cạnh đó, cùng với việc liên doanh, bộ máy quản lý cấp cao của Kangaroo có sự thay đổi mạnh mẽ với sự tham gia của các lãnh đạo, chuyên gia người Nhật Bản, Hàn Quốc, đảm nhận những vị trí quan trọng trong điều hành, nghiên cứu và sản xuất.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO