Máy lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước ở thành phố lớn

25/02/2020
21519 lượt xem

Hiện nay, nước sạch đang là vấn đề được mọi người quan tâm. Đặc biệt là nước dùng trong sinh hoạt gia đình, nhất là nước được sử dụng trong việc chế biến thực phẩm để chúng ta ăn hằng ngày. Đó là lý do mà máy lọc nước gia đình Kangaroo ra đời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem máy có cấu tạo như thế nào? Ưu điểm ra sao nhé!

Tình hình nguồn nước sạch hiện nay tại các thành phố lớn

Nước sạch là vấn đề được đề cập trong báo cáo quốc gia năm nay. Người dân tại các đô thị lớn, đặc biệt là Hà Nội luôn luôn sống trong nỗi lo về thiếu nước hoặc có nước nhưng không chắc sạch. Việc đô thị hóa nhanh, nhưng quy hoạch chưa đồng bộ. Và cứ thế, năm này qua năm khác người dân vẫn sống trong nỗi lo lắng thấp thỏm  về bài toán nước sạch nhưng không chắc đã sạch.

Điển hình nhất năm 2019, là sự cố 5 quận trung tâm thành phố bị ô nhiễm dầu thải. Người dân Hà Nội, trong cuộc khủng hoảng nước sạch vẫn luôn hoang mang trong hành trình đảm bảo an toàn nguồn nước sạch cho cuộc sống của mình.  Khó có thể diễn tả cảm xúc của hàng trăm hộ dân bị ảnh hưởng từ sự cố nước sinh hoạt nhiễm độc trong những ngày đó. Mong muốn một nguồn nước sạch để sử dụng và trách nhiệm của các đơn vị cung cấp nước là yêu cầu chính đáng khi họ bỏ tiền để mua nước sạch.

Nguồn nước thủ đô bị nhiễm dầu vào năm 2019

Cùng với sự gia tăng dân số và sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, đe dọa đến sức khỏe của con người. Do đó, việc sắm cho mình và gia đình chiếc máy lọc nước tinh khiết, giúp thanh lọc nguồn nước sinh hoạt, nước uống hàng ngày là vô cùng quan trọng.Và trong những cái tên đứng top đầu trong danh sách những máy lọc nước gia đình an toàn và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Máy lọc nước gia đình Kangaroo phù hợp với nguồn nước ở thành phố lớn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều máy lọc nước, nhưng chúng ta không thể không nhắc đến máy lọc nước Kangaroo – thương hiệu số 1 Việt Nam. Với tính năng vượt trội giải quyết “tất tần tật” những vấn đề về nước sạch mà người dân gặp phải, nhất là tại các đô thị lớn hiện nay. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy. Bởi máy lọc nước gia đình Kangaroo được cấu tạo với những tính năng nổi bật như sau:

Kiểm soát được nước đầu hoàn hảo 

Việc kiểm soát nước sạch tại các đơn vị cung cấp nước còn nhiều bất cập. Đó là sự quản lý còn hạn chế của một số cơ quan liên quan? Đó là ý thức của nhiều bộ phận người dân xem thường sức khỏe và tính mạng của người khác. Chính vì thế, liệu nước sạch đó có thực sự sạch hay không? Đây vẫn luôn là một dấu chấm hỏi?

Nhận thấy được niềm trăn trở đó của người dân, Kangaroo đã mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo giải quyết triệt để vấn đề này.  Máy lọc nước gia đình 9 cấp đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước cho cả gia đình. Hệ thống bơm tự động phù hợp với mọi cấu tạo đường nước của các hộ gia đình. Đảm bảo cung cấp nước để lọc ổn định, lâu dài, bảo vệ độ bền tốt cho động cơ. Nước lọc đầu ra sau 9 cấp lọc sạch tinh khiết, không tạp chất, bổ sung thêm khoáng chất tạo độ ngọt tự nhiên.

Máy lọc nước gia đình Kangaroo

Nước được lọc qua 4 cấp lọc đầu, đặc biệt là  cấp số 4 với màng lọc RO. Giúp nước không còn tạp chất độc hại , kim loại nặng vi khuẩn có hại. Cấp lọc số từ 5 đến 9, tạo hydrogen loại bỏ nhanh những chất gây lão hóa, cân bằng độ PH, bổ sung chất khoáng tự nhiên cho nguồn nước. 

Không cần sục rửa định kỳ, nước vẫn đảm bảo sạch khuẩn tới 99,9%
Bạn biết đấy, nước thường chứa trong các bể chứa, đặc biệt ở các chung cư. tiềm ẩn nguy hiểm nước ô nhiễm khi không sục rửa định kỳ. Tuy nhiên, máy lọc nước gia đình Kangaroo, với công nghệ màng lọc RO Votex nhập khẩu, chiếc máy này có thể lọc sạch đến 99,9% vi khuẩn trong nước. 

Hơn thế nữa, còn loại bỏ dễ dàng các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn có hại mang lại nguồn nước sạch và tinh khiết. Bên cạnh đó, màng lọc mang  đến các khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe, Mg cho nguồn nước ngọt tự nhiên.

Công nghệ RO giúp nước hoàn toàn không mùi, chống lại sự tái phát vi khuẩn giúp cơ thể con người tăng cường trao đổi chất, hấp thụ nước một cách nhanh chóng.

Màng lọc RO Votext nhập khẩu sử dụng trong máy lọc nước gia đình

Không còn lo ngại vấn đề ô nhiễm chéo

Thông thường, nếu bạn sử dụng nước trực tiếp từ các các bể chứa mà không qua máy lọc thì nguy cơ ô nhiễm chéo do nước ngầm, không khí, rác thải lớn không được xử lí tốt. Máy lọc nước ra đời, giải quyết triệt vấn đề này cho người dùng. 

Cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho đại gia đình

Với công suất lọc nước là  từ 10 đến 15 lít/h . Vì thế có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng nước sạch cho cả gia đình của bạn. Với Tỷ lệ lọc nước hoàn hảo như sau: Tỷ lệ lọc nước của  máy lọc nước là 4/6

– 4 lít nước tinh khiết có thể uống ngay

– 6 lít nước thải đã qua các lõi lọc cơ bản vẫn đảm bảo đủ sạch để tái sử dụng rửa rau, chén bát, vệ sinh nhà cửa, nhưng không dùng để uống.

Đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng

Máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt như nấu ăn, rửa bát. Ngoài ra, sử dụng máy lọc nước gia đình còn giảm nguy cơ mắc bệnh về đường tiêu hóa, loại bỏ trực tiếp các vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy. Máy giải quyết vấn đề cấp nước đầu vào yếu với nhiều địa hình cấu tạo nguồn nước khác nhau từ mỗi gia đình giúp bạn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Với những tiện ích như trên, chắc chắn bạn đã ưng ý với  máy lọc nước gia đình này rồi phải không nào? Vậy sao còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” ngay sản phẩm này về nhà đi nào.

 

 

 

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO