Máy lọc không khí Kangaroo – Bí quyết giúp không khí trong lành, nhà khô mát

01/09/2020
1092 lượt xem

Trung bình mỗi ngày, 1 người bình thường cần khoảng 10.000 lít không khí sạch. Tuy nhiên, với thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay, con số trên khiến nhiều người băn khoăn. Chính vì vậy mà các loại máy lọc không khí đang dần trở nên thông dụng trong mỗi gia đình Việt. Trong đó, máy lọc không khí Kangaroo là một trong những thiết bị nhận được nhiều phản hồi tốt của người dùng. Đâu là yếu tố làm nên điều này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Mới đây, tổ chức Liên minh toàn cầu về sức khỏe và ô nhiễm (GAHP) đã đưa ra báo cáo phân tích bảng xếp hạng các ca tử vong do ô nhiễm trên toàn cầu. Báo cáo này có sử dụng dữ liệu của Viện Đo lường và đánh giá sức khỏe (IHNME) về tác hại ô nhiễm không khí, nước, chì và nghề nghiệp. Báo cáo này cho hay, ô nhiễm là nguyên nhân lớn nhất gây tử vong và bệnh tật trên thế giới. Theo đó, tỷ lệ tử vong vì ô nhiễm chiếm 15% tổng số ca tử vong trên toàn cầu, tương đương hơn 8,3 triệu người. Trong đó, ô nhiễm không khí là nguyên nhân gây tử vong cao nhất (40%).

Theo báo cáo, Việt Nam có 71.365 ca tử vong do ô nhiễm vào năm 2017. Trong đó, số người chết vì ô nhiễm không khí là 50.232. Đây là con số đáng báo động và có nguy cơ gia tăng trong thời gian tới.

Báo cáo này khiến nhiều người e ngại về tác hại của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe. Bởi lẽ, mỗi ngày trung bình 1 người cần khoảng 10.000 lít không khí sạch. Cũng chính vì vậy mà máy lọc không khí đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu ở mỗi gia đình. Trong đó, máy lọc không khí Kangaroo là đại diện tiêu biểu và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Kangaroo, sở dĩ máy lọc không khí Kangaroo trở nên hot trong thời gian gần đây là vì những nguyên nhân dưới đây:

Lọc sạch bụi mịn với máy lọc không khí Kangaroo

Các loại máy lọc không khí Kangaroo thường được trang bị từ 3 đến 6 lớp màng lọc. Trong đó, màng lọc HEPA là nơi giữ lại các hạt bụi bẩn siêu nhỏ kích thước 2.5 micromet mắt thường khó nhìn thấy (PM 2.5, PM10). Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hít thở trong môi trường không có hạt bụi xe, bụi không khí… – những hạt mà mắt thường không nhìn thấy nhưng lại dễ dàng xâm nhập vào phổi của chúng ta.

Máy lọc không khí gia đình Kangaroo KG50AP

Máy lọc không khí gia đình Kangaroo KG50AP

Nhất là vào mùa hanh, khô, khói bụi nhiều, thì các ion âm trong máy lọc không khí Kangaroo còn có một công dụng vô cùng đặc biệt. Đó là nó có thể khiến bụi trong nhà, khói và vi khuẩn có điện tích dương bị hút lại và tạo thành khối lớn hơn. Sau đó, rơi xuống mặt đất khiến cho bầu không khí phía trên trong lành.

Không chỉ vậy, các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của chó mèo cũng được lọc sạch và loại bỏ.

Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virus với máy lọc không khí Kangaroo

Chất lượng không khí thấp, trời nồm hoặc mưa ẩm dễ khiến nấm mốc và các loại vi khuẩn, virus sinh sôi phát triển. Điều này gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn đáng ngại nếu gia đình bạn sở hữu một chiếc máy lọc không khí Kangaroo.

Máy lọc không khí gia đình Kangaroo KG50AP

Máy lọc không khí gia đình Kangaroo KG50AP

Nguyên nhân là do quá trình phát tán ion của thiết bị này sẽ phá vỡ cấu trúc phân tử của các loại nấm mốc ký sinh, khiến nhà trở nên khô thoáng, dễ chịu hơn.

Giảm tĩnh điện mùa hanh khô với máy lọc không khí Kangaroo

Vào mùa hanh khô, quần áo, đầu tóc, da dẻ… dễ bị nhiễm tĩnh điện. Dù đây không phải là vấn đề lớn nhưng cũng mang đến không ít phiền toái, nhất là khi bạn phải mặc nhiều đồ len, dạ… hoặc đầu tóc tự dưng “dựng ngược” hết.

Lúc này, các ion trong máy lọc không khí bên cạnh nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ vi khuẩn có hại… còn kiêm thêm 1 nhiệm vụ nữa. Đó là trung hòa các ion dương bên ngoài môi trường. Từ đó làm giảm đáng kể hiện tượng tĩnh điện.

Khử sạch mùi hôi, khói thuốc, khí thải với máy lọc không khí Kangaroo

Không gian nhỏ hẹp khiến các mùi đồ ăn, dầu mỡ, mùi hôi, khói thuốc… dễ dàng quyện vào nhau gây cảm giác bức bí khó chịu. Không chỉ vậy, nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ các bệnh về hô hấp.

Màng lọc hiện đại của máy lọc không khí gia đình Kangaroo

Màng lọc hiện đại của máy lọc không khí gia đình Kangaroo

Lúc này, máy lọc không khí Kangaroo như “vệ sĩ” với màng lọc than hoạt tính có khả năng giữ lại các loại mùi hôi cứng đầu. Đồng thời phát tán ion ra không khí, khử khuẩn, giúp nhà cửa trở nên sạch sẽ hơn.

Trên đây là những lợi ích của máy lọc không khí Kangaroo mang lại cho gia đình. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã tìm được bí quyết giúp không khí trong lành, nhà khô mát… để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mình rồi. Đây cũng chính là giải pháp để lá phổi của bạn được hít thở không khí sạch mỗi ngày!

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO