Kangaroo triển lãm gia dụng với nhiều ưu đãi “khủng” tại Aeon Mall Hà Đông

28/07/2023
33452 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn, Kangaroo tổ chức triển lãm sản phẩm gia dụng từ ngày 29/07 – 06/8/2023 tại tầng 1, Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kangaroo triển lãm gia dụng với nhiều ưu đãi "khủng" tại Aeon Mall Hà Đông

Tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003, vinh dự là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng số 1 Đông Nam Á, năm 2021 Kangaroo đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

>>Kangaroo 20 năm và hành trình trở thành tập đoàn gia dụng hàng đầu Việt Nam

Kangaroo triển lãm gia dụng với nhiều ưu đãi "khủng" tại Aeon Mall Hà Đông

Không gian mua sắm hiện đại tại showroom Kangaroo Aeon Mall Hà Đông

Kangaroo hiện sở hữu 4 nhà máy sản xuất, 40.000 điểm kinh doanh và 5 chi nhánh trong và ngoài nước. Đặc biệt, Kangaroo sở hữu 2 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm với tổng diện tích gần 500m2, không gian hiện đại tại hai Aeon Mall Hà Đông – Hà Nội và Aeon Mall Long Biên – Hà Nội.

Không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thiết bị nhà bếp tới gia dụng, điện lạnh, máy lọc nước; khách hàng khi mua sản phẩm Kangaroo tại Aeon Mall còn nhận được nhiều lợi ích đi kèm về chăm sóc khách hàng và hậu mãi.

Kangaroo triển lãm gia dụng với nhiều ưu đãi "khủng" tại Aeon Mall Hà Đông

Khách hàng mua sắm sản phẩm Kangaroo tại Aeon Mall

Trong thời gian diễn ra triển lãm gia dụng Kangaroo tại khu vực Tầng 1 Aeon Mall Hà Đông, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian mua sắm đậm chất Nhật Bản mà còn nhận được nhiều chương trình quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn khác.

Hàng nghìn mặt hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện lạnh sẽ được ưu đãi giảm giá tới 50% trong dịp này. Với những khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước, máy ép chậm, nồi chiên không dầu,… sẽ được tặng thêm các sản phẩm thiết bị nhà bếp. Thêm vào đó khách hàng còn được nhận quà tặng khi có hóa đơn mua hàng trên 2.5 triệu.

Nếu đã yêu thích các sản phẩm Kangaroo Việt Nhật liên doanh thì khách hàng sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu gia dụng Kangaroo với khuyến mại hấp dẫn đi kèm quà tặng hữu ích trong dịp này. Đến Aeon Mall Hà Đông để vui chơi và mua sắm ngay hôm nay nhé!

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO