Kangaroo gợi ý quà tặng gia dụng ngày lễ tình nhân 14/2

08/02/2023
4980 lượt xem

Ngày Lễ tình nhân hay còn gọi là Valentine 14/2 là dịp để bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Người tặng sẽ lựa chọn những món quà ý nghĩa dành cho người mình thương yêu. Bên cạnh quà tặng phổ biến như hoa và sô-cô-la, những quà tăng thiết thực mang giá trị sử dụng lâu bền được người dùng quan tâm. Đón bắt nhu cầu khách hàng, Tập đoàn Gia dụng Kangaroo đã “tung” ra những gợi ý quà tặng dịp Lễ tình nhân với thông điệp trẻ trung “Quà tặng Valentine – Thêm yêu chiều – Thêm hạnh phúc”.

>>Tham khảo quà tặng 14/2 tại: https://quatangvalentine.kangaroo.vn/

Quà tặng valentine kangaroo

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo gợi ý quà tặng Valentine “Thêm yêu chiều – Thêm hạnh phúc”

Hữu dụng và được các gia đình cũng như các bà nội trợ cực kỳ yêu thích là sản phẩm Máy xay sinh tố KangarooMáy ép chậm Kangaroo. Vừa là trợ thủ đắc lực trong khi nấu ăn, vừa là “chuyên gia dinh dưỡng” tràn ngập dưỡng chất, chính vì thế máy xay và máy ép chậm là 2 dòng sản phẩm chính được Kangaroo đặc biệt gợi ý làm quà tặng dịp lễ.

“Say tình xay cùng Kangaroo” là thông điệp của dòng sản phẩm máy xay Kangaroo. Hãng đã tự tin giới thiệu 4 mẫu máy xay đa năng với 3 chế độ xay đá, xay nhồi, xay sinh tố. Công suất khỏe 1200W, bộ lưỡi dao 6 cánh cùng cối thủy tình bền giúp xay thực phẩm nhanh và mịn. Bộ sưu tập máy xay Kangaroo với các mã KGBL1200, KGBL1000X, KGBL8001, KGBL8002 có khoảng giá chỉ từ hơn 1 triệu đến 2 triệu dồng chắc chắn là một quà tặng bày tỏ sự “yêu chiều” với nửa ấy.

>>Bộ sưu tập Máy xay sinh tố Kangaroo mới nhất 2023: https://kangaroo.vn/danh-muc/thiet-bi-bep-vi/may-xay-sinh-to

Quà tặng valentine kangaroo

Các sản phẩm máy xay của Kangaroo công suất mạnh giúp xay thực phẩm nhuyễn mịn

Cùng với xu hướng ăn uống lành mạnh, thực dưỡng và chú trọng bổ sung vitamin từ rau củ quả,… sản phẩm máy ép chậm được đặc biệt yêu thích trong những năm gần đây. Chất lượng nước ép phụ thuộc vào 2 yếu tố là nguyên liệu đầu vào và khả năng ép kiệt của máy ép. Máy ép chậm Kangaroo đáp ứng tiêu chí ép kiệt rau củ quả, nước ép lâu bị phân tầng, cảm quan nhận thấy bã sau ép khô hơn hẳn.

Với thông điệp “Yêu lâu – Ép chậm – Chung thủy đậm sâu”, Kangaroo đã khéo léo cài tính năng nổi trội (ép chậm) và tính bền của sản phẩm tới khách hàng. Máy ép chậm Kangaroo còn có nhiều công năng đa dạng khác như làm kem, làm sữa hạt đáp ứng đa dạng nhu cầu về thức uống. Các mẫu máy ép chậm phù hợp nhất để làm quà tặng Valentine gồm có mã sản phẩm đa dạng công năng là KG200SJD1, KG200SJD2, và mã sản phẩm thiết kế nhỏ gọn hơn là KG200SJ, KG200SJF.

>>Bộ sưu tập Máy ép chậm Kangaroo mới nhất 2023: https://kangaroo.vn/danh-muc/thiet-bi-bep-vi/may-ep-cham

Quà tặng valentine kangaroo

Máy ép chậm Kangaroo nổi bật bởi khả năng ép kiệt rau củ quả, giữ nguyên dưỡng chất

Khi nhắc đến Tập đoàn Gia dụng Kangaroo với 800 mẫu sản phẩm đa dụng, cung cấp một cuộc sống tiện nghi hơn cho mỗi gia đình, khách hàng còn luôn nhớ tới sản phẩm đang chiếm thị phần số 1 trong nước là Máy lọc nước Kangaroo.

Luôn tiên phong sáng chế ra những sản phẩm công nghệ cao, mang tới nguồn nước Hydrogen tốt cho sức khỏe, với thông điệp cho ngày 14/2 là “Trao tinh khiết – Nhận tin yêu”, máy lọc nước Kangaroo chắc chắn là một món quà giá trị hiện hữu và đồng hành mỗi ngày bên người thương yêu. Các mẫu máy lọc nước Hydrogen thịnh hành hiện có KG10A8ESG, KG10A9SG, KG100HD2.

Quà tặng valentine kangaroo

Các mẫu máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thịnh hành hiện có KG10A8ESG, KG10A9SG, KG100HD2

Quà tặng là sự bày tỏ sự quan tâm, với nhiều người thì sức khỏe của người thương yêu là ưu tiên số 1. Vì vậy gợi ý quà tặng dịp Lễ 14/2 của Kangaroo là những sản phẩm gia dụng liên quan mật thiết đến sức khỏe, giúp người dùng nâng cao chất lượng sống hơn mỗi ngày. Với thông điệp chính “Thêm yêu chiều – Thêm hạnh phúc”, Tập đoàn Gia dụng Kangaroo đã gợi nhắc cho cả người tặng quà và người nhận quà về ý nghĩa của sự quan tâm, chăm sóc dành cho đối phương, không chỉ riêng trong ngày 14/2 mà còn là cả hành trình phía trước.

Tập đoàn Gia dụng Kangaroo được thành lập từ năm 2003, vinh dự là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Đông Nam Á, năm 2021 Kangaroo đã bắt tay liên doanh cùng Tập đoàn NORITZ – Tập đoàn Gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm – nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Nguồn: Báo Thương hiệu & Pháp luật            

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO